Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Tâm hồn học sinh 7170 view
Tâm hồn học sinh
Xin chào mọi người, mình tên là Tùng, mấy thằng ất ơ trên lớp hay gọi là Tùng Sơn, chắc tại mình hay hát bài của anh tùng núi đây mà

Thấy mấy bọn con gái cũng viết nhật kí, đâm ra hôm nay mình cũng thử chắp bút vào xem, chỉ sợ giống thằng Nobita viết được một vài dòng lại ngắt.

Thôi không buôn nữa, mình vào vấn đề chính luôn. Hôm nay sáng sớm trời trong xanh, mà mẹ nó không biết tả cảnh thế nào, xem nào á đù dốt văn lên chắc khung cảnh chỉ viết được có vậy.

Tôi ngồi oai vệ trên con Đạp điện ông bà già mua cho, mà khổ lỗi hôm nay ăn cái gì mà đen thế, đi ra đường gặp ngay gái. Fuck, ông bà đã truyền thụ rằng ra đường gặp gái là đen, vậy lên tôi lại phải phóng xe về nhà, đái rửa trôi vận đen đi , cái này là được mấy anh đẹp trai ở xóm chỉ cho.

Đoạn đường thì cũng chẳng phải là thơ mộng, lát toàn ximăng, đã vậy trên đường gặp toàn ô tô, nó lao vun vút ấy, kinh lắm bạn ạ, nhất là khi đi qua đường, không may trật tay ga là mai nằm viện thì ựa.

Huyện của tôi là vùng nông thôn nhưng thành thị xuống đây còn phải lác mắt, trên đó bụi tù lù mù ra ấy, chỗ tôi thì đường rộng, xe chạy qua cũng nhiều nhưng được cái nhiều cây xanh.

Cây bạch đàn, soài, ổi, chuối,… Nói chung là nhiều bây giờ mà kể ra thì hết mẹ nó giấy, mà cái bút bi mặt lồn này nó cứ giắt giắt sao ấy, viết mãi mới được chữ.

Ờ hèm, thì hôm nay là thứ năm, tiết trời cuối thu, mà đường đi cũng đỡ nguy hiểm hơn, mọi hôm công nhân đi làm là lại lao về Xã tôi, mấy đại ca đó, đêm qua ôm bồ ngủ, sáng dậy muộn quá, thế là chưa kịp kéo khóa quần đã vội vàng phóng đi làm rồi. Mà công nhân tháng có 3 triệu, còn bồ bịch làm gì nữa không biết, kiếm con vợ về mà lấy, thế có phải ngon không?

Thôi chém đến đây thôi, tôi sẽ vào vấn đề luôn. Cuối thu như các bạn biết đấy, trời khá mát, tôi chỉ mặc mỗi chiếc áo sơ mi trắng đồng phục thôi. Mà thu qua đông đến rồi lại hè, đù lúc đó tôi lại phải đi thi tốt nghiệp rồi T.T, cực khổ là vậy nhưng nghe mấy tiền bối nói. Năm học cấp 3 là sướng nhất của cuộc đời, nào là trong sáng, nghịch ngợm, tình đầu ngọt ngào, không như sinh viên toàn phải lao đầu học…nói chung là cấp ba sướng. Nếu tìm được tình yêu thì sướng còn không thì khổ.

Nhưng đù má nó, tôi từ lớn đến bé á nhầm (mẹ nó không có bút xoá, thôi thì không gạch xoá, bẩn cả quyển nhật kí ra) bé đến lớn có biết tình yêu là gì đâu nhưng tình dục thì biết nha, có kinh nghiệp 5 năm sóc lọ thì cũng biết được chút ít nhỉ, hehe.

Trời trong xanh rồi nhá. nhà đến trường cũng tầm 4 km, thôi tời đoạn này. Đến cổng trường THPT thân yêu, ôi mái trường kìa, sao mà đẹp vậy, với kiến trúc cổ xưa kiểu Quốc Tử Giám, đã làm tôn lên vẻ đẹp kì ảo của nó, xa xa mái ngói bạc màu đỏ, cánh cổng thân thương ấy luôn luôn giang cánh tay đón chào chúng tôi, bác bảo vệ đứng trước cổng vẫy chào thân thiện. Ôi khung cảnh ấy sao tuyệt quá.

Tôi nghiêm túc chấp hành nội quy, đội mũ bảo hiểm thật cẩn thận, cài quy đúng quy cách, đi từ từ con xe đạp điện vào trong trường thì một thứ màu xanh chắn trước nối đi: Không được đi xe trong trường

Đù! Tụt hết cả cảm xúc, mẹ mấy ông bảo vệ đặt hiểm thế không biết, nhưng chửi thế nào thì chửi tôi cũng gương mẫu lắm, từ từ xuống xe, dong vào sân trường. Làm gương cho mấy em lớp 10, 11 nữa mà.

Dừng xe, không quên gắm gương tí, hehe vuốt tóc bảnh thôi rồi, haiz tiếc là mình không có hình, nếu không thì các bạn phải lác mắt ra mà coi haha

Leo thang đến tầng ba cuả dãu nhà. Mà kể tí trường tôi khá rộng có hai dãy nhà ba tầng và ba dãy nhà hai tầng. Kiến trúc độc đáo như bao trường THPT khác, trường được nhận danh hiệu Chuẩn Quốc Gia. vì đầy đủ tiện nghi, giáo trình, máy tính đủ cả. Trường tầm 1367 học sinh, chia là ba khối 10, 11, 12 và mỗi khối sẽ có 11 lớp, riêng lớp 12 có 10 lớp vậy lớp 11 có 12 lớp. Nguyên nhân vì sao thì chịu chắc là do…

Mà quái lại, hôm nay sao hành lang lớp 12A2 của tôi lại vắng người như vậy, mọi hôm chúng nó đứng đầy ra đó, kể lể nào là hôm qua tao đánh lên được Đồng 4 rồi, tao đã chơi con Master Yi lên được thông thạo 3…đúng là bọn Khung Không khí cứ thích thể hiện, anh mày Vàng chưa thèm nói gì với bọn Kì Cựu chúng bay.

Tại sao lại không có ai nhỉ? Mà tôi thấy chưa vào lớp mà, á đù thể nào bọn này đang ăn mảnh gì rồi, mẹ kiếp bọn xàm dám ăn mảnh không mời đại ca à.

Thế là tôi là vào lớp như một tia chớp, khung cảnh này thật điên cuồng, đéo thể hiểu được. Tôi đứng thẫn thờ một lúc lâu, cố dụi mắt thật kĩ, rồi há hốc mồm ra…

Khung cảnh trước mắt tôi thật kinh dị, thằng thì ngồi khoanh tay trước bàn, thằng thì từ tốn nói chuyện với nhau, bá đạo hơn nữa là có thằng còn lôi sách ra học nữa.

Choáng! May mà tôi nhớ biển hiệu trước lớp là 12A2, nếu không đã nghĩ lạc mẹ nó vào lớp khác rồi, cái lớp toàn thằng bựa mà tự nhiên nghiêm túc vậy thật kinh khủng, tôi liếc ngang dọc lớp một cách qua loa, lớp vẫn bình thường mà có chuyển biến gì đâu.

À, tôi thấy thằng Hiếu Xổi ngồi ở bàn đầu tiên, nó cứ ngó ngó đằng sau cái gì đó. Tôi cười nham hiểm tiến đến chỗ nó, đấm một phát cực đau vào bắp tay.

“bốp”

“á địt mẹ mày thằng chó” nó gào lên vì đau, rồi quay lại nhìn tôi,tôi thì cười hề hề vì khoái trá, nó thấy vậy nghiến răng chửi “Đĩ mẹ mày, chết mẹ mày đi, óc cứt”

Khi tôi là một học sinh, có một cái máu gọi là tăng động, rất ngứa mắt trước những thằng béo, thế là gặp thằng nào béo đấm phát thật mạnh vào tay hoặc huých đầu gối vào đùi chúng, hà hà cảm giác thật tuyệt vời khi thấy gương mặt suýt khóc của chúng nó. Mà thằng Hiếu Xổi chửi tôi ác quá, đâm ra tôi thấy thương nó tương thêm một phát nữa vào tay còn lại cho nó cân.

Nó căm thù lắm, lúc đó ánh mắt viên đạn của nó như muốn nhai nát tôi ra, nhưng thằng bạn thân này chỉ to mồm thôi, nó chửi dòng họ, ông bà, anh em cha chú của gia phả nhà tôi, nhưng tôi không cho nó nói tiếp, tiến lại bóp chim nó phát

Thằng béo này dãy nảy lên la oai oái, nhưng tay của tôi chẳng cảm nhận được gì, đúng là thằng thái giám, chim cò thì chẳng thấy đâu, bày đặt la lên chứ. Nhưng thấy ánh mắt nó như sắp khóc, một tay thì cố gắng đẩy tôi ra, tay còn lại đấm thùm thụp vào cánh tay đang bóp của tôi. Nhận thấy vẻ mặt đáng thương của nó, tôi thương tình bỏ tay ra, chuẩn bị lắng nghe một lời cảm ơn thì nó nghiến răng lao đến định đánh tôi

“Im bọn mày” một tiếng nói rõng rạc từ cuối lớp phát lên

Thằng Hiếu cũng im ỉm về chỗ, còn tôi thì căm ghét nghiến răng.

Thằng lên tiếng chính là thằng Tiến, nó đứng dậy từ cuối lớp rồi trừng mắt nhìn tôi, tôi lảng tránh rồi đi về chỗ ngồi.

Đm thằng chó à, tao viết vào nhật kí thì có quyền chửi mày, mày thì làm được cái lồn gì, có tí đẹp trai lừa tình gái để cho họ xếp hàng như kiến để chờ mày, mày nghĩ như vậy là vui à, thằng chảnh chó, đạo đức giả.

Tôi ghét cái tính sĩ diện của thằng này, nhà nó giàu nhất nhì cái Huyện, ông bà nhà nó thì cơ to. Vậy lên nó mới được vô cái lớp A2 top đầu, chứ với trình độ óc cứt của nó thì chỉ đáng vào mấy lớp cùi bắp bên dưới. Nhà nó giàu, bố mẹ nó mua cho căn biệt thự ở huyện này, thuê người hầu cho nó, và vì cái giàu đó, nó được học tiếng anh ở những trung tâm Apolo đỉnh cấp, nhờ vậy thằng

Tìm kiếm
Tam hon hoc sinh, Tam, hon, hoc, sinh,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chị 8860
Chủ đề ngẫu nhiên
Còn yêu không có nghĩa là sẽ quay về* 2437
ALBUM1: QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG (ST)* 4597
Em gái 2k2 vừa xem hoạt hình vừa thủ dâm* 2313
[New-TDH] Bích Thuỷ - Thần Dâm Trên Giường ,Full SV Dành Cho Anh Em Thưởng Thức Nhé..* 7179
Hot Les F8* 4117
{ PHẠM HÙNG_HỒ TÙNG MẬU_ MỸ ĐÌNH } diệu châu cô gái vùng cao ms: 653* 5971
Đọc Truyện Sex - Bạn cùng lớp* 5643
Mobi army 2.1.1 128x160* 3430
GÁI NHẬT TỔNG HỢP 45* 3170
GIRL XINH CHÂN DÀI - PHIÊN BẢN GIÁ RẺ - HOÀNG NGỌC SIÊU V3* 5295