Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Mẹ Tiểu Cương 8880 view
Mẹ tôi Lã mị, ba mươi lăm tuổi,cái số khổ nữ nhân, ba năm trước đây đã ly hôn với ba, tuy rằng ba chỉ là viên chức nhỏ, nhưng thực phong lưu, ở bên ngoài có người đàn bà khác, có khi hoàn đem người đàn bà kia mang vào nhà, vì thế mẹ tôi cùng ba cãi nhau không ít lần, cuối cùng không chịu nổi gia đình áp lực lên ly hôn, ly hôn khi mẹ tôi cái gì cũng không cần, điều kiện duy nhất chính là tôi,mẹ lấy mang tôi đi làm điều kiện, một phần tiền cũng không cần, tôi không bỏ được ba, nhưng càng không thể rời bỏ mẹ. Cứ như vậy, mẹ mang theo tôi ra ngoài ở hơn ba năm , tiến vào vừa cũ lại rách nát phòng trọ, mẹ mỗi ngày dậy sớm kiếm tiền, nhưng không nói mẹ làm cái gì, mẹ đã vài năm không có mua quần áo mới, bình thường mua thức ăn cũng chọn tiết kiệm nhất mua, mỗi tháng tiền, căn bản không đủ dùng, khất nợ tiền thuê nhà cũng là chuyện thường. Tôi gọi tiểu Minh, mười sáu tuổi, tại một gian trọng điểm trung học đọc sơ trung, thành tích học tập cũng tốt lắm, vẫn luôn xếp hạng toàn cấp Top 10 trong trường. học phí cũng là không thấp, mỗi lần đến giao học phí,lúc mẹ luôn phát sầu, nhưng đến cuối cùng luôn có thể xuất ra tiền cho tôi, tiếp nhận tiền có khi sẽ thấy mẹ trên cánh tay lỗ kim, mẹ lại rất lạc quan, bảo tôi đi học cho giỏi, không cần cô phụ mẹ kỳ vọng.

Mẹ ta rất được, 1m65 thân cao, làn da bạch tạm, mặt tròn, tóc dài xỏa vai, cho dù mẹ công tác thực vất vả, năm tháng lại không thế nào tại trên người nàng lưu lại dấu vết, vẫn là trẻ tuổi như vậy xinh đẹp. Mẹ trưởng một cặp bầu vú to, có 37F a, y phục mặc tại mẹ trên người đều có vẻ thực hẹp, mẹ tại bầu vú to đẩy lên thật cao đấy, mỗi lần tôi và mẹ đi ở trên đường,rất hãnh diện về mẹ. Học kỳ mới khai giảng,tôi ngồi cùng bàn một bạn rất đẹp trai mới ra nhập lớp, hắn gọi Tiểu Cương, theo tôi cùng năm, so với tôi lớn hơn một tuổi, bình thường đi học ngủ ngon, bài tập cũng không làm, thành tích học tập kém đến rối tinh rối mù, nhưng nhà hắn lại rất nhiều tiền, nghe nói ba hắn làm ở phía nam thành phố làm chủ tịch của một công ty, hắn đến trường khi cả người đều là hàng hiệu cũng không cần nói, hơn nữa hắn còn có tự mình xe thể thao, mấy triệu Lamborghini, bất quá tôi hoàn chưa từng thấy qua, bởi vì bình thường hắn đến trường đều là do lái xe đưa đón đấy. Tôi vốn tưởng rằng giống cái loại nhà giàu hẳn là rất cao ngạo, khinh thường người nghèo, ai ngờ hắn trong lời nói không có người giàu, theo tôi chơi thân, cùng hắn cùng nhau ăn uống tất cả đều là hắn trả tiền, hơn nữa, hắn còn lấy mỗi ngày ba mươi nguyên giá thuê dùng tôi giúp hắn làm bài tập. Hôm nay sau khi tan học, Tiểu Cương cho tôi đi nhờ về, lái xe là một ông lão tầm 50 tuổi, Tiểu Cương gọi hắn tường bá, tôi ngượng ngùng nói:

-Tường bá, làm phiền ngưười

Tường bá ha ha cười nói:

-Không phiền toái, dù sao tiện đường, cháu và thiếu gia là bằng hữu mà, chút chuyện nhỏ này không cần để ở trong lòng.

-Cám ơn tường bá

Tiểu Cương ngồi xuống, theo trên xe có tủ lạnh lấy ra 1 lon cola cho tôi, tôi nhận lấy, đối Tiểu Cương tôi không cần khách khí, hắn tự mình cũng cầm một lon, mở ra uống.

-Cấp… Hôm nay bài tập…

Tiểu Cương một bên uống Côca, một bên đem mấy quyển sách bài tập đá lại đây. Tôi nhận lấy, nhíu mày nói:

-Tiểu Cương, tôi luôn giúp cậu làm bài tập, nhưng này sẽ không làm vĩnh viễn nha…

-cậu cũng biết tôi không phải loại ham học, vừa nhìn thấy bài tập tôi liền đau đầu…

Tiểu Cương bắt chéo,nói.

-cậu tiếp tục như vậy không thể được, nếu không như vậy đi, cậu tới nhà của tôi, tôi cho cậu học bổ túc tốt lắm… cậu bây giờ sơ trung học không giỏi… Đến trung học thật có thể theo kịp không. Hiện tại mới mùng hai, bắt đầu cố gắng còn kịp…

Tôi thành khẩn nói Tiểu Cương lập tức cầu xin tha thứ:

-Tiểu Minh, cậu xin thương xót a, tôi vừa thấy bài tập liền đau đầu, trước kia ba tôi cũng cho tôi thỉnh quá mấy thầy giáo dạy kèm tại gia, tôi hôm nay học, ngày mai sẽ quên, học được học đều không hiệu quả gì… Tôi tự mình đều bỏ qua

-Chỉ cần chịu bỏ thời gian đi học… Không có gì là không được

Ta nói tiếp:

-Tôi giúp cậu làm bài tập, thi cũng giúp cậu, đây không phải là giúp cậu, đây là hại cậu, biết không? Nếu là như vậy, tôi về sau không giúp cậu, cậu tự mình làm nha.

Nói xong đem sách bài tập đá trở về cho hắn. Lúc này, tường bá cũng nói giúp vào

-Đúng nha, thiếu gia, tiểu Minh là một bạn tốt, như vậy mới là chân chính vì bằng hữu, lão gia cũng không cần cầu thiếu gia thành tích tốt lắm, khả một ít trụ cột tri thức… Thiếu gia hiểu không…”

Tiểu Cương thế này mới vẻ mặt đau khổ đáp ứng nói:

-Tốt lắm tốt lắm… Tôi đi là được…

Hắn nói tiếp:

-Tường bá để cho cháu đem xe lưu lại, đi taxi trở về đi… Xe cháu buổi tối cháu lái trở về.

-vâng thiếu gia.

Tường bá ở bên đường đáp:

-Thiếu gia lúc lái xe phải chú ý an toàn, không cần lái quá nhanh.

-cháu biết.

Tiểu Cương không nhịn được nói về phía tường bá, xe rất nhanh lái vào chỗ tôi ở,rất cũ kỹ ngã tư đường,lôi kéo Tiểu Cương đi lên lầu, hàng hiên rất đen, chỗ tôi ở vẫn là đời trước kỷ 70 niên đại kiến trúc,một phòng khách, bởi vì cổ xưa, cho nên tiền thuê vẫn là tính tiện nghi,cầu thang làm bằng gỗ.đi ở phía trên, phát ra tiếng vang, ánh đèn lờ mờ sáng, bởi vì lấy ánh sáng không đủ, tại ban ngày ban mặt, nơi này cũng có âm trầm cảm giác.

-Nhà cậu đây à.

Tiểu Cương tò mò hỏi tôi.Mặt không thay đổi “ừ” một tiếng, Tiểu Cương lập tức không nói gì thêm, vừa vào cửa, mẹ liền ở trong phòng đi ra:

-Tiểu Minh, hôm nay như thế nào về sớm như vậy

Mẹ liếc mắt một cái thấy Tiểu Cương, thở nhẹ một tiếng, Tiểu Cương thấy được mẹ, đồng thời cũng sửng sốt một chút. Hôm nay mẹ mặc một bộ áo sơ mi trắng, váy màu đen, vớ màu da, giày màu đen, tôi phát hiện áo ngực mẹ rất nhỏ, bởi vì mẹ bộ ngực có đôi bầu vú to cơ hồ như áo ngực sắp bung ra , Tiểu Cương tắc cơ hồ nhìn ngây người tôi lắc lắc Tiểu Cương:

-Nhìn cái gì chứ, đây là mẹ tớ

Đồng thời chuyển hướng mẹ tôi nói:

-Mẹ, đây là bạn học Tiểu Cương.

Lúc này Tiểu Cương mới hồi phục tinh thần lại, ha ha nói:

-cháu chào cô

Mẹ cũng cúi đầu chào hỏi, nói:

-Xin chào Tiểu Cương,cháu thật đẹp trai nha

Lúc này không khí không biết thế nào lúng túng:

-A, này… Tiểu Cương,vào trong ngồi đi… Tớ đi lấy cốc nước cho cậu.

Mẹ liền đi vào trong nhà,Lúc này Tiểu Cương nói:

-Tiểu Minh kêu cháu tới để kèm thêm môn học.

Tôi cũng đáp:

-Đúng nha, mẹ, Tiểu Cương cậu ấy học kém lắm,con muốn giúp cậu ấy một chút.

Lúc này mẹ cũng cười nói:

-Vậy rất tốt… Tiểu Minh con cần phải tận tâm giúp bạn nha.

-con biết rồi… Mẹ.

Lúc này tôi lôi kéo Tiểu Cương đi trở về phòng. Tiểu Cương quả nhiên học rất kém.Hơn một giờ trôi qua, mẹ đến gõ cửa, nói

-Tiểu Cương,Tiểu Minh ra ăn cơm đi thôi nào

Tiểu Cương lại thành thật không khách khí, nói:

-Tốt quá, cám ơn cô hihi

Chúng tôi xếp gọn sách vở rồi đi ra bàn cơm, tôi vừa thấy, cừ thật, có cá có thịt, hơn nữa đều là món tôi thích ăn nhất, bình thường mẹ đều không có nấu, ta nghi ngờ hỏi mẹ:

-Hôm nay là ngày gì vậy… Làm nhiều đồ ăn ngon quá vậy mẹ

Mẹ một bên thêm cơm vừa cười đáp:

-con,hôm nay không phải bạn đến nhà sao… nhà có khách phải chú trọng chứ

Tiểu Cương

Tìm kiếm
Me Tieu Cuong, Me, Tieu, Cuong,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
Rượt Với Chị Đuổi Bắt Với Em. 5XJH12CS2 (Chap 51-52)* 5792
[Việt hóa] Art of War 2: Liberation Of Peru crack [Việt hoá] full size* 3075
Clip sex sinh viên cao đẳng Vũng Tàu* 6644
Truyện Cười - Thôi Miên Liệu Pháp* 5255
Ảnh xxx Ola part 12* 3540
X-ART ĐỆ NHẤT VÚ HUYỀN YB - ACMB* 3902
Se anh Em Gh Em Mỹ Lan Rau Non Mới Vào Ngề Nhé.* 15492
[VBB 4.1.9]Share code Yeucongnghe.net* 2867
Chụp lén các em ngoài bãi biển 9* 4838
Cho em phá trinh trước khi lấy chồng* 10386