Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Màu nắng (p3) 7226 view
Ba hôm sau tính từ hôm mới chuyển đến chỗ trọ mới, trời còn chưa sáng tỏ, lúc đó tầm 6 rưỡi, tôi vẫn còn đang say giấc nồng thì bỗng nhiên có thằng vỗ vỗ vào mặt gọi:
– Dậy, dậy ngay, đm, dậy nhanh.
– Cái l gì thế? Cháy nhà à?

Mở mắt ra là thấy mặt thằng Mạnh đang căng thẳng nhìn tôi dáng vẻ rất khẩn trương. Đm, chẳng nhẽ mới chuyển về ở được mấy hôm cháy nhà thật, dụi mắt tôi nhảy ngay xuống giường rồi hỏi nó:
– Đm, clgt???
– Ra đây bố cho xem cái này.
Nói song nó hăm hở kéo tôi chui tuột vào nhà vệ sinh ngoài hành lang:
– Vào đây bố cho xem cái này!
– Đm, vào xem cứt mày à? Hay xem chim, bố đéo thèm đâu nhé, bố cũng có. Tôi hét lên be be.
– Đm, khẽ mồm thôi, nhìn đây này.
Nói rồi nó dí mặt tôi vào cái ô cửa thông gió bé tí, mặt nó cũng dính sát ngay đấy, hỏi tôi:
– Đm, thấy gì chưa??
– Đmm, thông minh lắm thằng ngu ạ. Bố thấy rồi….

Qua ô thông gió, đập vào mắt tôi là 2 cái bánh bao trắng ngần, ở giữa là 1 cục đường nâu. Kéo tầm mắt xuống dười là chùm râu nằm giữa ngã 3 sông trắng. Nói thế chắc các bạn cũng đã hiểu, trước mặt tôi là 1 tấm thân trắng nõn nà đang trong tình trạng khỏa thân đứng uốn éo soi gương mà không biết đang có 2 cặp mắt hau háu đang theo dõi như muốn nuốt trọn tấm thân đấy vào người.
– Nó đang làm cái đéo gì thế mày?
– Đéo biết, xem đi thắc mắc làm đéo gì.

Quả thật lúc đó tôi cũng không biết bà chị nhà đối diện đang làm gì nữa, chỉ thấy tay đối phương đang xoa nắn khắp cơ thể mình, xoa khắp cổ, ngực, 2 bầu vú, bụng, bẹn, mông và đùi. Cơ thể chị thật đẹp, trắng, chỗ cần to thì rõ to chỗ cần lõm thì sâu hun hút, các đường cong cơ thể thật mềm mại, động tác chị thật nhẹ nhàng như sợ làm hỏng tác phẩm tuyệt mỹ của tạo hóa, 2 thằng xem mà dãi cứ chảy thòng lòng, chim cò thì cứng ngắc. Xoa bóp, mân mê cơ thể chán chê, chị lấy cái quần lót chòng vào chân, động tác vô cùng khêu gợi, cái áo lót như không thể che chắn hết bầu ngực đồ sộ của chị cứ chực xồ ra. Sau đó mở tủ chọn 1 bộ váy công sở mặc vào rồi đi ra ngoài, bỏ lại tôi với thằng Mạnh với nước nhãi trào ra ướt đẫm cửa thông gió.

Chị đi rồi mà 2 thằng vẫn thở hồng hộc vì kích thích, chim cò dựng đứng:
– Đm, đẹp quá mày ạ.
– ừm, đéo ngờ ở đây hay thế.

Mới chuyển đến đây được ít bữa nhưng đã được a Tuấn giới thiệu sơ qua về tình hình hàng xóm. Trước mắt, bà chị chúng tôi tình cờ được chiêm ngưỡng cơ thể tên là Nhi, hơn 30 tí, đã có 1 đứa con gái, chồng làm xây dựng đi xa xuốt, đúng là gái 1 con trông mòn con mắt, nghĩ đến mà tôi với thằng Mạnh cứ nuốt nước bọt ừng ừng.

Buổi trưa việc nấu cơm là của tôi, h đấy thằng Mạnh vẫn ngủ chưa dậy, nhưng đéo hiểu sao hôm nay nó dậy sớm thế, còn mò xuống tầng 1 nấu cơm cùng tôi mới lạ.
– ô, đm hôm này bão à? Đéo ngủ mò xuống làm gì? Sợ bố bỏ thuốc chuột vào cơm à?
– Đm, mày ngu lắm, tao xuống để chờ người đẹp.
Đm, hóa ra là chờ chị hàng xóm đi làm về.
– Đm , trưa nào tao chả ở đây, bà đấy đéo về buổi trưa đâu, đi làm tối mới về thằng ngu ạ.
– Thế à…Thằng Mạnh ờ ra như thằng ngơ. Thôi để bố phụ mày.

2 thằng lúi cúi nhặt rau, rồi xào nấu, 2 thằng tính cách cũng hợp nhau nên truyện trò rôm rả lắm, câu truyện quanh đi quẩn lại vòng về chủ đề gái gú:
– Ban sáng phê nhỉ mày nhỉ, t tí đái ra quần đấy. – Thằng Mạnh tâm sự.
– Đéo gì ghê thế.
– Thật, ngon đòn thế mà lại xa chồng nhỉ, mà đéo biết lão Tuấn xơ múi gì chưa mà hôm trước tao thấy nói truyện ngọt xớt, còn dắt xe vào nhà hộ cơ. (ông Tuấn là ông share nhà cho chúng tôi thuê lại).
– Biết đéo, mày về mà hỏi. Ma tao thấy 2 em tầng 3 cũng ngon phết. tí nó về xuống đây nấu cơm mày tha hồ mà ngắm, vú mông cứ gọi là…
– Thật á, thế đéo bao h bảo tao. Gái ngoại thương chắc là ngon rồi, chẳng bù như mấy con chuyển giới lớp mình.

Nhắc đến con gái trường tôi thì các bạn khỏi phải bàn, nhất lại là những lớp kỹ thuật như bọn tôi, cả lớp gần 100 đứa tự nhiên tòi đâu ra 6 em. Với tôi chỉ 1 câu: xấu đéo thể tả. Các bạn đừng ném gạch tôi, đấy là suy nghĩ cá nhân, có sao nói vậy, tùy từng người vì lớp tôi cũng có mấy đôi yêu nhau, có đôi về sau còn lấy nhau – đéo biết có phải xứ mù thằng chuột làm vua, quỷ nước lên làm thành hoàng k thì tùy nhận xét của người trong cuộc. Không biết bây h tình hình chung thế nào, chứ hồi đó ai học giao thông hoặc đã tiếp xúc đến trường GT thì biết, 100 em xấu mới tuyển được 1 em xinh, nhưng được cái đã xịnh là xinh dã man, nói xinh dã man là đúng vì về sau tôi đã phải trăm phương ngàn kế mới tán được 1 em xinh dã man chắt lọc trong hơn 100 e đấy. Mà bây h tối nào cũng bắt tôi hùng hục trả bài, ban ngày hết nấu cơm rồi lại rửa bát . Tóm lại, gái kỹ thuật dù xinh hay xấu thì cũng không thể đùa được.

Lại kể tiếp truyện cũ, tôi với thằng Mạnh đang lui cui nấu cơm thì 2 em ngoại thương đi học về, 2 em này thân với nhau lắm, đi đâu làm gì cũng có nhau, đi học, đi chơi, đi ăn, đi tắm đi ỉa chắc cũng cùng nhau tuốt. ở nhà các em cũng ăn mặc thoáng ra trò, tháng 3 trời trong nhà cũng không lạnh nữa các em chơi toàn quần áo mỏng, đúng là đẹp khoe xấu che, người đẹp nên các em cứ mặc nhiên khoe ra hết: mông ngực cứ gọi là ngồn ngộn, hoa hết cả mắt.

Thằng Mạnh mồm mép như tép nhảy, thấy gái xinh là bắt sóng ngay, chém gió như bão:
– Chào 2 em, anh là Mạnh, kia là thằng T. e anh, tuy lầm lì ít nói nhưng thật thà tốt bụng lắm. 2 anh em bọn a mới chuyển đến đây được mấy hôm.
– Vâng, hôm trước a Tuấn cũng nói qua với bọn e rồi ạ. Các anh học GT đúng k ạ? Em là Ngọc, còn đây là Huyền, bọn e đang học năm 1 Ngoại thương. – nghe nhắc đến Ngoại thương tôi cũng hơi gai long, giá như…
– ừ, bọn a mới đến lạ nước lạ cái, có gì bọn e chỉ bảo bọn a với nhé.
– Ok thôi anh? Nhưng phải trả công gì chứ nhỉ? Ngọc, cô bé có vẻ nhanh mồm nhanh miệng hơn đòi thằng Mạnh.
– Đơn giản, a mời bọn e ăn chuối, à kem chuối nhé. – Thằng Mạnh gạ ngay.
– Thế tối nay nhé, e biết 1 hàng chè gần trường e ngon lắm.
– Ok.

Tôi với thằng Mạnh hào hứng đồng ý ngay, mấy khi được đi chơi với gái, lại còn là gái xinh.

Hai e gái ở cùng bọn tôi đúng là xinh thật, mông ra mông mà ngực ra ngực, da trắng chân lại còn dài, dáng người dong dỏng nhưng cũng vô cùng đầy đặn. thằng Mạnh mê e Ngọc lắm, bếp chật, cứ những lúc em cúi xuống chổng mông nhặt đồ hay đi lại gần là ông tướng như thằng sài giật, cứ nhấp nha nhấp nhổm, bóc tỏi thì tí nữa cắt mẹ vào tay, và cơm thì rơi ra ngoài suốt:
– Ăn cơm đi ông tướng, tối đến thì tao bảo e Ngọc cho mày ăn bưởi, à nhầm chè bưởi sau.

Hẹn là thế nhưng đến tối chúng tôi cũng k đi ăn chè được do 1 việc phát sinh đột xuất tại trường vào buổi chiều.
Ngồi cùng tôi thằng Đ Bướm ( gọi là Đạt Bướm nhé) với thằng Mạnh còn có thêm 2 thằng nữa là thằng Quang Hói và thằng Sinh bướm. Buổi chiều thằng Mạnh lên kể với mấy thằng kia, cả bọn nghe phê quá, máu phụt lên não đòi ngay tối đó đến chỗ trọ của tôi check hàng chị nhà bên cạnh.
Tan học mấy thằng rồng rắn rủ kéo nhau đến nhà tôi, mua nào bánh đa, lạc rang, ngô cay, phồng tôm làm lương thực dự trữ, k quên dắt túi chai vodka, 5 thằng như thế đã là vui.
Lúc về Ngọc với Huyền đang lúi húi nhặt rau nấu cơm, mấy thằng kia đúng chất trai thiếu gái, mắt sáng như đèn pha oto, lao

Tìm kiếm
Mau nang p3, Mau, nang, p3,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
Diệu Linh MS 366 - 300k - nhiệt tình và hết mình với các checker* 7245
Cannon Mania [By Twist Mobile]* 2848
'Nõn nà' vòng 1 bên xe sang* 2217
[P4] NGƯỜI ĐẸP TRUNG HOA->Zhang Li em đã quá nổi tiếng* 2850
Ảnh em teen 9x nghịch trong phòng tắm trắng xinh* 4684
Xinh không tì vết 152* 2254
Truyện Cười - Một Câu Chuyện Bí Ẩn* 5112
CHẠY THEO ÁNH MẶT TRỜI !* 6446
Ảnh Sex Ola 193 - Reup* 7275
SINH VIÊN* 3262