Diễn đàn | Game - Ứng dụng điện thoại | Game Mobile
Tìm Kiếm
Вниз  [Việt hóa] One piece - vua hải tặc 7188 view
Mở đầu là, game này hồi xưa mình rất thích nhưng do lúc đó chưa có điều kiện việt hóa cũng như crack như bây giờ nên đành ngậm ngùi không chơi, nay đã khắc phục được tình trạng đó, mình xin giới thiệu sản phẩm của mình ONE PIECE. Chắc hẳn chúng ta cũng chẳng xa lạ gì với nhân vật này. Tiện đây cũng là bộ truyện tranh yêu thích của mình đứng sau Naruto. Chỉ tiếc 1 điều là phần ngôn ngữ của nó bị mã hóa. Nó không gây UDS nhưng cứ việt hóa 1 phát là phần đối thoại nhân vật biến mất tiêu. Đây là điều đáng tiếc nhất đối với mình, không thể hoàn thiện sản phẩm dù chỉ việt hóa ở khoảng 90%. Còn về phía các bạn thì game vẫn có thể hiểu được vì mình đã việt hóa những thứ cần thiết nhất. Tóm lại là đủ để bem game

Cũng xin giới thiệu qua dù hẳn các bạn đã biết:

Cốt truyện:

Monkey D. Luffy, 1 cậu bé với mơ ước trở thành vua hải tặc. Là người cao su, do 1 lần ăn phải trái cây ác qủy (devil fruit) do thuyền trưởng Shanks (là người tặng Luffy chiếc mũ rơm mà cậu vô cùng yêu qúy) dành dược từ thuyền địch. Tuy ăn phải trái ác quỷ làm cậu không thể bơi nhưng mong muốn ra biển đặc biệt là ước muốn trở thành Vua Hải tặc và lấy được kho báu One Piece của cậu vẫn không hề giảm. 10 năm sau, Luffy 17 tuổi lên dường tìm kiếm dồng dội để thành lập băng hải tặc cho riêng mình: Băng Hải tặc Mũ Rơm . Trên chiếc thuyền có tên "Going Merry" thuyền cùng với 4 thành viên ban đầu là Roronoa Zoro, Nami, Usopp và Sanji, Luffy tiến vào Đại hải trình (Grand Line)

Trong Đại Hải Trình, cậu đã khám phá nhiều điều mới mẻ, tìm được những người bạn Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky và hiện nay là Brooks và đụng độ những kẻ thù rất mạnh ,cả những kẻ có sức mạnh của trái ác quỷ. Sau khi giúp Vivi công chúa của Alabasta hạ Cá sấu (Crocodile - Mr.0) 1 Sichibukai (Thất Vũ Hải), số tiền truy nã của Luffy tăng lên 100.000.000 Berries . Khi cả nhóm (lúc này có công chúa Neferity Vivi đồng hành) đã đến Vương quốc Drum, gặp Tony Tony Chopper - một chú hươu đã ăn trái cây người - và Chopper trở thành thành viên mới của băng. Sau khi chia tay Vivi, Nico Robin (Miss All Sunday - thuộc cấp của Cá Sấu) đã gia nhập nhóm của Luffy. Sau trận đụng độ với tổ chức CP9 của Hải quân để giải cứu Robin, số tiền truy nã của cậu đã tăng lên 300.000.000 Berries (hạ gục Rob Lucci - kẻ mạnh nhất trong lịch sử CP9). Đồng thời cậu cũng chiêu mộ được Franky vào băng . Tiếp tục hành trình nhóm gặp gỡ chủ cũ của chú cá voi Laboon (xuất hiện ở đầu Grand Line), nhạc công Brooke. Hiện tại, Brooke trở thành thành viên tiếp theo của băng. Băng Hải tặc với 9 thành viên của Luffy hiện vẫn đang trong cuộc hành trình trong Grand Line.

Màn hình: 240x320
Ngôn ngữ: Trung, Việt

1 vài hình ảnh trong game:

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Download (558kb)
Tìm kiếm
Viet hoa One piece - vua hai tac, Viet, hoa, One, piece, -, vua, hai, tac,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
[NEW] Fish Story game nuôi cá hay crack* 2725
[ Trần Duy Hưng ] Búp bê Thanh Thảo xinh xắn và nhiệt tình quá MS 213* 13085
Trước em, anh đã yêu cô gái nào chưa?* 2564
Truyện Cười - Lấy Vợ Chữa Sẵn* 4331
MÓN TRÁNG MIỆNG BUỔI TRƯA BJ BY GẤU IU! [CONTINUE]* 3118
GIỜ NGHỈ TRƯA TRANH THỦ HẸN EM RA PHANG!* 3251
Yến Nhi *400*tdh* Thật Đến Không Tỳ Vết Cam Kết Không Cháo Không Công Nghiêp* 4904
[Việt Hóa] Vũ Trụ Chiến Thần* 3076
Hàng cực mới - Vú cực to - Mông cực bự đó là Ngọc Anh kv Hàng Bài - Phố Huế* 7257
DeathZone Việt Hóa không dấu Và hack shop* 4298