Kho ảnh sex ola lớn nhất, mới nhất
Đăng ký · Quên mật khẩu?
Diễn đàn | 18+ | Sex Việt 2015
Tìm kiếm
Вниз  CHÚ Ý => Checker cần đọc trước khi lấy số đi check hàng ! UPDATE 20/05/2015 10565 view
venus  venus [Quản lý] [Offline]
20.05.2015 / 01:16 [#1]
[VIP Member]
Thời gian đi làm của các em đã có nên ngoài giờ các ae cũng đừng nên gọi như thế mất công vì các e ko nghe máy hay trả lời lại tin nhắn, chẳng may có em nào ngứa tay nhắn tin đúng lúc gấu hay người Yêu cầm điện thoại đọc thấy lúc đó lại cứ bảo sao cháy nhà.


: Checker toàn hẹn xong để đó, rồi người bảo 15 phút người bảo 30 phút. Ko thấy thì e nó hẹn khách khác đến lúc ùn ùn kéo đến, chờ ko được lại kêu là bắt chờ lâu, ko chờ được lại đi về bảo bỏ bom sẽ viết bài thế này thế kia để treo bym.


Một số trường hợp uống rượu, bia... đến gặp các e trong trạng thái ko còn tỉnh táo. Có nhiều e thấy thế thì xin phép ra về. Một số em thì cố gắng phục vụ, nhưng sau một thời gian thấy ko ổn nên e nó xin phép ra về. Dù vậy cũng bị ae tỏ thái độ ko bằng lòng rùi kêu về viết bài treo bym, ném đá....Xin lỗi các ae nha, đi chơi mà đi kiểu đó thì tốt nhất đừng đi vì khi đó là bia rượu check chứ ko phải là mình nữa.


VENUS còn ko hiểu nổi khi nào thì những dân chơi đang chơi tại MOBIBLOG mới biết nội quy luật chơi. Lấy số lại ko lấy pass, rùi lại bảo qua chỗ này chỗ kia. Các bạn phải hiểu dù bạn có là đại gia tiền tấn nhưng ai biết, biết đâu qua đó gặp phải thằng sở khanh ,Đ bùng ko trả tiền lúc đó các e nó kêu ai..Mình là 1 checker, 1 dân chơi đã xác định đi chơi là đừng bao giờ tiếc xèng, đúng là kinh tế khó khăn nhiều ae cũng ko có điều kiện để có thể đi check nhiều em mình ưng. Nhưng mình đã xác định đi chơi là điều đầu tiên mình nên để các e nó có chút thiện cảm. Rất nhiều ae mặc cả như mua rau bán cá ngoài đường thiệt mất mặt ae quá.Có những trường hợp có số lại nhắn tin à ơi rồi giả nai để chém gió hẹn ẩu, bảo e nó số phòng xong rùi khi e nó đến thì lại ko hề có ai . Như thế liệu đáng mặt checker ????

Một số trường hợp thì gọi điện nhắn tin rùi khi các e nhắn tin lại địa chỉ và hỏi khi nào qua thì lại nhắn tin lại là tầm tối hoặc mấy tiếng nữa nha. Thời gian cách nhau quá lâu như thế thì làm sao ai có thể đợi chờ, liệu đợi chờ có chắc sẽ đến hay ko ? Các ae đừng nên hẹn quá lâu như thế khi nào mình đi được hãy liên lạc.


Một số checker đi về rùi comment hay viết RP lại công khai cái địa chỉ nhà nghỉ hay khách sạn nơi các e làm việc. Điều này sẽ gây bất lợi cho các e hàng và các checker đi sau. Vì thế các checker cần lưu ý ko Public địa chỉ cụ thể. Chceker nào vi phạm sẽ bị ban nick 1 tuần cho đến 1 tháng .

Hãy là 1 checker thực sự cần thì đi check như thế ai cũng yêu ai cũng quý. Khi đi check thì nên có 1 phong cách fair-play với các e hàng vì dù sao họ cũng là phụ nữ, ai chả thích những lời có cánh. Hãy cư xử cho xứng danh checker ở ANCHOI.IN chứ ko phải những kẻ vô giáo dục, đầu đường xó chợ. Thân Gửi

---------------***-----------------***------------------

Khi cảm thấy nghi ngờ về người mình gặp ko đúng với thực tế trong ảnh ( tráo hàng ) :

Cho tiền taxi để e nó ra về. Ko check nữa tránh tình trạng cố đám ăn xôi rồi mua bực vào bản thân. Lưu lại tin nhắn hẹn e nó, chụp ảnh màn hình lại. Nếu điện thoại có chức năng chụp ảnh thì cố gắng chụp lấy 1 pic khung cảnh nn mình đang ở để về PM cho Mod quản lý box xử lý.
Nếu biết bị tráo tuy nhiên thấy e gặp cũng tương xứng thì vẫn check như bình thường. Lúc này thì mình đã chấp nhận nên khi đi về đừng có kêu ca hay phàn nàn làm gì. Sẽ ko ai giải quyết cho bạn.

QBT chúc Các checker luôn thông thái trong sự nghiệp check choác cái đẹp ! Diễn đàn có lớn mạnh được hay không phần lớn nhất là do checker thông thái phối hợp ,giúp đỡ.Thời gian này BQT rất cần thông tin phản hồi từ checker nhanh nhất ,chính sác nhất, kịp thời nhất, Mong Aem cheker hợp tác với Các Mod Và thanh tra ! Trân Thành Cam ơn !
Đánh giá : Ngon - Như Shit
629 Ngon / 441 Như Shit
Đánh giá 55 %
55/100 - 1070 phiếu
Tìm kiếm
CHU Y Checker can doc truoc khi lay so di check hang UPDATE 20052015, CHU, Y, , Checker, can, doc, truoc, khi, lay, so, di, check, hang, , UPDATE, 20052015,
Chia sẻ: FB - SMS - G +
BB Code:

Link:
Chia sẻ bài viết
Cùng chuyên mục
Hướng dẫn checker lấy số và check hàng tại: MOBIBLOG * 20862 lượt xem
Gái gọi trần duy hưng 2016 Em Trang quá tuyệt với 3lit * 12869 lượt xem
300k Rất hài lòng với cách làm tình dâm dục của em, dáng đẹp, phục vụ chuẩn * 5478 lượt xem
1 em hàng ngon trong tầm giá ngoan nhiệt tình không công nghiệp * 5933 lượt xem
Thục Anh 3301 - GÁI HÀ NỘI PHỐ VỚI QUẢ BÍM NGON CHƯA TỪNG THẤY * 7028 lượt xem
VÂN LINH 690 - HÀNG SIÊU SERVICE MỚI KHAI PHÁ. * 6050 lượt xem
Gái gọi hà nội tháng 8 chén em Linh Linh hàng đẹp giá sinh viên * 6232 lượt xem
Ngọc Hà 0558 - GÁI VĂN PHÒNG NHƯNG ĐỘ DÂM VÔ ĐỐI * 1229 lượt xem
Kim Anh 4881 - GÁI CÔNG SỞ QUÝ PHÁI * 6850 lượt xem
DẠ LAN 2095 - EM LÀ CÔ GÁI ĐÁNG YÊU NHẤT ANH TỪNG GẶP * 5437 lượt xem
Bạn đã xem chưa?
[TDH_400K]_Bé Susu____Bà Tưng phiên bản học sinh! * 4126 lượt xem
26 pieces all set I love ass * 3932 lượt xem
Thùy Dương u 95 chào đón mùa hè 2014 hàng mới đọc quyền * 3682 lượt xem
"Cảm ơn! Vì... đã không như là phim" * 3879 lượt xem
Webyoung Skinny Teen Lesbian Babes * 4366 lượt xem
Teen khoe hàng P95 * 4218 lượt xem
Avatar 186 mod * 2747 lượt xem
[TUYỂN TẬP BƯỚM ĐẸP] Kirara Asuka - ướt quần vì em * 4262 lượt xem
[Việt hóa] Bảo vệ cà rốt - Game phòng thủ * 2381 lượt xem
Ảnh sex Ola part 36 * 6232 lượt xem
Xem Thêm