Kho ảnh sex ola lớn nhất, mới nhất
Tham gia cộng đồng Haivl.us chế ảnh xả stress nào
Đăng ký · Quên mật khẩu?
Diễn đàn | Đọc Truyện | Truyện Ngắn
Tìm kiếm
Вниз  KHI YÊU, THẰNG ĐÀN ÔNG NÀO CHẲNG ĐÒI HỎI 2922 view
nk2klove  nk2klove [Giám đốc] [Offline]
10.06.2013 / 19:33 [#1]
 Mobiblog Olaxinh AnhsexOla Buomxinh
[VIP Member]
Truyện ngắn: KHI YÊU, THẰNG ĐÀN ÔNG NÀO CHẲNG ĐÒI HỎI
------------ ---------------------------
Cùng là giáo viên dạy Toán ở một trường tư nhân trên thành phố, Lan hiền lành, xinh đẹp nhưng lại nhút nhát. Còn Tùng thì quá từng trải trong tình trường . Chẳng cần mất thời gian để cưa cẩm, Lan đã ngã vào lòng Tùng.
Yêu nhau gần một năm, Lan dọn về ở chung với Tùng. Anh dỗ dành: " Mình thật lòng yêu nhau thì em còn lo sợ điều tiếng gì nữa. Nếu "có" gì anh sẽ chịu trách nhiệm ".
Ấy vậy mà, 6 tháng sau, Lan thông báo có thai thật. Mặt Tùng không biến sắc: " Không có cưới xin gì, thích thì về ở chung thôi ". Cứ tưởng Tùng nói đùa, nào ngờ Tùng làm thật, không có đám cưới, chỉ có bữa cơm nhỏ ra mắt. Vậy là họ thành vợ chồng!
Quá bẽ bàng với mọi người, trong khi cái thai ngày càng lớn, Tùng thì dưng dửng. Anh coi tất cả chuyện đó là lỗi của Lan do cô không biết phòng tránh. Những lúc Lan tủi thân khóc, anh khinh miệt: " Khóc nỗi gì, oan ức lắm hả. Cô có thân không biết giữ, thấy trai là sán vào. Đẻ con gái ra cố mà dạy nó nhé. Không sau này lại như mẹ nó ".
Mang bầu được 7 tháng cũng là lúc Lan hết hợp đồng với trường, cô không được kí tiếp nên phải ở nhà. Mọi trách nhiệm tiền ăn ở, sinh hoạt đều do Tùng lo.
Tùng bắt đầu quay ra hoạnh họe, đá thúng đụng nia: " Có mỗi việc nấu cơm cũng không thành, cô nhìn cái nhà bẩn mà không biết quét à? Đúng là đồ đàn bà, rước về chỉ mệt người ".
Chưa dừng lại đó, chỉ còn 2 tháng nữa đến ngày sinh, Tùng vẫn bắt Lan phải kiếm tiền. Anh bảo: " Không đi dạy được thì bán xôi, bánh mì, nước ngọt, trái cây… thiếu gì việc làm ra tiền. Cô mở mắt nhìn người ta kiếm tiền ầm ầm kia kìa, ở nhà lấy gì mà ăn ".
Thế là từ đó, 4 giờ sáng, Lan phải lọ mọ ôm bùng bầu vượt mặt nấu xôi rồi đẩy xe bánh mì nặng trịch ra cổng để bán. Bữa nào cô kêu nghỉ vì mệt, Tùng cáu gắt: " Tôi không phải là thúng vàng, thúng bạc để chu cấp cho cô ăn rồi ngồi chơi. Muốn ăn thì tự làm, không thì nhịn !". Nói xong anh phóng xe ra khỏi nhà bỏ mặc Lan đứng đó trong khi cơn đau đang hành hạ dữ dội.
Chẳng cần mất thời gian để cưa cẩm, Lan đã ngã vào lòng Tùng
Sinh con xong, ngỡ rằng đứa trẻ sẽ làm Tùng yêu thương cô hơn. Nào ngờ, đến một chiếc tã anh cũng không bao giờ giặt cho con, chưa kể đêm hôm con khóc, anh còn đạp huỳnh huỳnh vào người Lan và hét lên: " Cho nó bú hay làm gì đi, đau đầu quá, cô định không cho tôi ngủ hả ?".
Mẹ chồng lên chăm được 1 tháng cũng về vì vườn ruộng không ai lo, mẹ đẻ cô thì ở xa không thể qua chăm. Một mình Lan vừa lo cơm nước, chăm con, vậy mà Tùng vẫn rảnh rang sớm đi tối về.
Mỗi tháng anh ném vào mặt cô vài ba triệu và khinh bỉ: " Tiền tháng này đó, đừng có đòi hỏi gì tôi thêm ", rồi anh lại quay ra mỉa mai: " Tôi thấy mình cũng còn tử tế chán so với những kẻ "truất ngựa truy phong", cô phải lấy làm cảm ơn tôi đ ó".
Đến lúc làm giấy khai sinh cho con, cả gia đình chồng và cô đều tá hỏa vì hai người chưa đăng ký kết hôn . Dưới áp lực của hai bên gia đình nội ngoại, Tùng đành miễn cưỡng đưa Lan đi đăng ký. Anh còn hăm dọa: " Dù có đăng ký thì cô cũng không có quyền quản tôi, cô nhớ đó ".
Lan không dám cãi. Vởi vì cô biết chỉ cần cô nói một câu, anh sẵn sàng văng những lời tục tĩu đay nghiến việc mang bầu của cô trước khi cưới, mà anh cho rằng đó là đồi bại, là do cô không biết giữ thân, còn đàn ông ai chẳng thế!?
Một hôm, thấy chồng cười khúc khích nói chuyện điện thoại, lại còn đưa ra những lời ong bướm trêu ghẹo, Lan dò hỏi thì chồng oang oang: " Có gì đâu, con bồ mới quen, nó trẻ đẹp và không ngu như cô ".
Thấy mặt Lan tái đi, Tùng khiêu khích: " Cô không tin hả, tôi còn chụp ảnh, quay video cảnh chúng tôi tình tứ. Cô nhìn đó mà học tập để chiều chồng ". Nói xong, Tùng ngay lập tức đưa những hình ảnh "nóng" ra trước mặt Lan, mặc cho cô đang thất thần.
Những hình ảnh đã xúc phạm mạnh mẽ đến lòng tự trọng của bản thân, Lan gào lên trong đau đớn: " Tôi đã làm gì sai chứ? Ai là kẻ đã dụ dỗ tôi, ai là kẻ đã nói sẽ chịu trách nhiệm với tôi, sao anh dám… ".
Chưa nói hết câu, Tùng cười khanh khách: " Trời ơi, cô ngây thơ hay giả vờ ngây thơ vậy? Khi yêu, thằng đàn ông nào chẳng đòi hỏi. Là do cô dại, không biết giữ thân, cô hãy trách mình trước khi trách tôi ".
Lan quỵ xuống và suy sụp hoàn toàn. Tiếp tục hay dừng lại? Cô đã sai, đã sai khi chọn lầm người, khi quá tin tưởng vào một người mà không biết người đó ra sao.
Đây có phải là cái giá mà cô phải chịu đựng sự khinh miệt của người mình từng đầu ấp tay gối, từng gọi bằng chồng? Tiếng cười của Tùng cứ văng vẳng rồi xa dần, còn cô vẫn không thoát khỏi mớ bòng bong do chính mình tạo nên.
~ EnD ~
Bấm
để ủng hộ Mobiblog
Đánh giá : Like - Dislike
442 Like / 284 Dislike
Đánh giá 60 %
60/100 - 726 phiếu
ac_hanoi  ac_hanoi [Offline]
17.04.2015 / 18:24 [#2]
BÉ YÊU : Khánh Ngọc 1996

Giá: 400k/ 1 lần vui
khu vực: Trần Duy Hưng

Phone: 01699.7555.38
Pass: Bạn Anh Tùng [/b]


[/url">

[/url">

[url=]


[url=]

NGON QUÁ ANH EM ƠI , CHÉN LUÔN CHO NÓNG
Tìm kiếm
KHI YEU THANG DAN ONG NAO CHANG DOI HOI, KHI, YEU, THANG, DAN, ONG, NAO, CHANG, DOI, HOI,
Chia sẻ: FB - SMS - G +
BB Code:

Link:
Chia sẻ bài viết
Cùng chuyên mục
CHẠY THEO ÁNH MẶT TRỜI ! * 4546 lượt xem
Đại Tỷ Đi Học Full * 22983 lượt xem
Lão Hàng Xóm Đáng Gét Full * 29262 lượt xem
Vợ !!! Đứng Lại Đó Cho Chồng Full * 14877 lượt xem
Nhật Ký Hoàng Tử Full * 14410 lượt xem
Vì Anh ... "nghiện" Em rồi * 8808 lượt xem
Như giấc chiêm bao * 5718 lượt xem
Nhắn gió mây rằng anh nhớ em... * 3854 lượt xem
Em đã từng yêu anh, nhiều như thế! * 2697 lượt xem
Em đã từng yêu anh, nhiều như thế! * 2514 lượt xem
Bạn đã xem chưa?
Truyện Cười - Ăn Được Hay Không? * 3758 lượt xem
Người đưa ô và người đi cùng dưới mưa * 2030 lượt xem
HOTGIRL Nhã Uyên ! * 4235 lượt xem
[App] Crack SMS v2.0 Việt Hóa * 1833 lượt xem
Trọn bộ 12 ảnh sex đẹp gái xinh USA * 6835 lượt xem
An JAPAN !!!! Bữa tiệc ái tình ngày trắng túi * 2452 lượt xem
Nhờ bão mà rau thật tươi ^^ phần 2 * 2035 lượt xem
[Việt hóa] Graffiti Adventure * 2344 lượt xem
NHẬT KÍ CỦA MỘT THANH NIÊN MỚI LÀM CHỒNG * 1774 lượt xem
[Jav IDol] Minori Hatsune * 4671 lượt xem
Xem Thêm