Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Hot boy sát thủ 6457 view
Nó 1 chàng trai ở vùng quê miền tây, gia đình khá giả (nếu k muốn nói là giàu) từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và sự yêu thương của cha mẹ…

Từ khi vừa vào lớp 1 thì cha mẹ nó đã cho nó học võ, học bơi. Và nó cũng rất siêng chơi thể thao. Nó chơi đc đá bóng, cầu lông, bóng chuyền. Nhưng bóng đá là nó giỏi nhất. Và nó cực yêu CLB Liverpool và nhất là Steven Gerrard! Rồi bắt đầu lên cấp 2 nó nghe lời tụi bạn đi tập gym thêm, nên thân thể nó rất cường tráng và k thíu đẹp trai nữa chứ.

Nhưng cuộc đời đâu thể nói trước đc điều gì. Thời gian cứ thế trôi qua! Đến năm nó học lớp 8 thì cha nó bị bệnh rồi mất! Vì cha nó cũng k phải lao động chính trong gia đình nên khi ông mất, mẹ nó vẫn duy trì được cơ ngơi và tài sản của gia đình!

Khi cha nó mất, nó buồn lắm. Tuy mẹ là người cưng chiều nó nhất, nhưng cha nó mới là người dạy nó cách sống ngoài xã hội và ông cũng là người huấn luyện nó thêm võ thuật khi có thời gian rãnh ở nhà! Từ ngày cha nó mất nó bắt đầu thay đổi. Nó thường xuyên đi chơi với tụi bạn (bạn nó thì toàn quậy phá).

Nó thường xuyên ăn nhậu, quậy phá cùng đám bạn! Đám bạn nó thì có số má nhất trường nên đi đến đâu thấy ai k vừa ý là đánh! Riết rồi cả trường không ai giám lại gần tụi nó!

Đám bạn nó là vậy, nhưng nó thì k thích tham gia vào những trận đánh nhau (mặc dù nó có võ công cái thế @@) quậy phá là vậy nhưng trong sâu thẩm trong lòng nó là 1 thanh niên hiền-ngoan! Rồi thời gian trôi qua, nó tốt nghiệp THCS và bước lên cấp 3! Cuộc đời nó bước sang trang mới…

Bước vào trường mới thì vô tình đám bạn nó lại k tốt nghiệp hệ A được nên phải học hệ B (2 trường cách nhau k xa). Vậy là chỉ mình nó được học hệ A! Bước vô trường mới với 1 chiếc TFX mới tinh mà mẹ nó vừa mua cho nó khi nó đậu vào trường hệ A!

Vô trường mới, với rất nhiều thứ bỡ ngỡ! Nó k quen ai trong trường này cả, có chăng là vài đứa trường cũ nó có gặp vài lần, nhưng k chơi thân vì nó quậy phá nên k thể thân với mấy đứa chịu học được, vì vậy đâm ra nó chẳng quen biết ai trong ngôi trường này!

Bước lại bảng thông báo được để ở giữa trường thì nó tìm được tên nó được xếp vào lớp 10c1 (à trường của nó có phân 3 loại lớp là A-B-C) nó học loại khá thôi chứ k giỏi nên xếp vào lớp giỏi nhất hạng C!

Vào lớp nó nhìn xung quanh thì ôi thôi, nam thì ít mà nữ thì nhiều vô số! Lớp sỉ số 45 mà 30 nữ, 15 nam! Nữ lớp nó thì đa số là đẹp-xinh, còn Nam thì ôi thôi toàn là xấu cực xấu! Thế là nó lại đc mang danh hot boy của 10c1! Nó vừa vào lớp thì k muốn làm quen với ai, nó đi thẳng xuống góc lớp ngồi! Trên đường đi nó k nhìn ai cả, nhưng nó k biết là có rất nhiều cặp mắt mấy em nữ xinh tươi đang nhìn về nó!

Nó bước xuống bàn cuối lớp cũng chẳng quan tâm ai! Vì bàn nó còn trống 1 chỗ nên nó nằm úp mặt xuống bàn! Qua một thời gian tầm 10p thì có thêm 1 em minơ vào lớp. Em này tên là Trang (cao ráo, vú bự, đít bự, mặt xinh) bước vào lớp thì hết chỗ, nhìn qua nhìn lại thì chỉ còn 1 chỗ phía cuối lớp, nên Trang đành đi xuống ngồi. Và đó cũng là bàn của nó! Khi bước lại tới bàn thì gặp 1 thằng con trai nằm úp mặt xuống bàn Trang lên tiếng:

_: Bạn gì ơi, chỗ này còn trống, mình ngồi cùng bạn được không, lớp hết chỗ rồi…

Nó nghe thấy tiếng của nữ, nhưng cũng k quan tâm lắm, ai ngồi cũng được. Nó vẫn không ngốc đầu dậy mà đưa tay phải lên tạo thành số 1 ( giống like ). Và rồi Trang ngồi vào! Trong lớp tiếng nói cười, làm quen rôm rả! Đột nhiên có 1 người mặc áo dài bước vào làm cả lớp im bặt! Rồi cả lớp đứng dậy, chỉ mình nó là k biết gì nên vẫn không đứng dậy! Rồi người mặc áo dài lên tiếng:

_: Cô xin giới thiệu, cô tên Ngọc và cô sẽ là chủ nhiệm lớp chúng ta! Nào cả lớp ngồi xuống.

Khi bước vào lớp thì cô Ngọc đã chú ý 1 học sinh nam không đứng lên khi cô vào, nhưng vì lần đầu vào nhận lớp nên cô cũng không làm khó! Khi cả lớp ngồi xuống cô mới mời học sinh nam đó đứng lên:

_: Trước hết cô xin cả lớp 5p, cô mời bạn nam bàn cuối lớp đứng lên!

Cả lớp nghe vậy quay đầu lại nhìn nó, nhưng nó vẫn k hề biết! Thấy vậy Trang ngồi kế bên nó và gọi nó:

_: Bạn gì ơi, cô gọi bạn kìa…

Nó nghe vậy thì ngốc đầu lên và cũng đứng lê:

_: Cô gọi em ạ?

Cả lớp đang nhìn nó, Trang cũng vậy! Khi nó đứng lên thì Trang bất ngờ, Trang không nghĩ là người ngồi gần mình lại đẹp trai như thế. Đang suy nghĩ thì cô cất tiếng lên làm Trang quay mặt lại nhìn cô…

_: Vì sau cô vô lớp mà em lại không đứng lên chào?

Nó trả lời rất dứt khoác:

_: Vì em ngủ nên không biết…

Lần đầu vào lớp nên cô cũng không muốn làm khó nó nên chỉ rấy la vài tiếng rồi thôi!

Khi nó ngồi xuống thì nhìn thấy người ngồi cùng mình! Ôi nó không thể tin được người ngồi kế mình lại tươi như thế! Nghĩ vậy thôi chứ nó cũng không rãnh làm quen! Còn Trang thì đã bị nó hớp hồn rồi!

Sau đó cô phân chia cán bộ lớp, trong lớp nó Trang là thi điểm cao nhất nên dĩ nhiên Trang được làm lớp trưởng ( mấy cán bộ khác mình sẽ k kể vì nó k liên quan tới truyện ).

Rồi đi học được vài ngày sau đó thì mấy thanh niên ham gái lớp 11,12 đi vòng vòng mấy lớp 10 để ngắm gái, khi đi tới lớp nó thì lại thấy 1 em nữ sinh quá xinh tươi, vú-đít lại to! Thấy gái xinh mà nên tụ lại ghẹo, càng ngày càng nhiều mấy anh ham gái lại ngắm nghía và ghẹo Trang! Vô tình đồn khắp trường là 10c1 nó 1 em tươi xanh lắm!

Trong trường thì có 1 băng nhóm lớp 12 rất có số má, chuyên cướp của giết người bỏ thùng xốp ( á đù lạc đề rồi tác giả ơi ). Đại khái là chuyên đi đánh nhau, có cả thu tiền bảo kê nhé! Cầm đầu là Đạt, biệt danh Đạt Không Chín! Sau khi nghe tin có minơ ở 10c1 Đạt triệu tập 750 anh em khắp mọi miền ngôi trường lại tìm Trang (đi đông thì ai nhìn vô là biết đại ca rồi).

Tới lớp 10c1 thì Đạt đã thấy Trang nhờ thằng đàn em chỉ, Đạt là đại ca và cũng chinh chiến vài trận võ đài trong trường để ngoi lên vị trí Trùm Trường như bây giờ, nên Đạt cũng k nhút nhát gì về khoản ghẹo gái! Đạt đi vào lớp và tới bàn của Trang để xin số phone! Nhưng Trang lại không cho vì nhìn thằng Đạt này đúng chất Đen-Hôi, ức chế Đạt nói Trang 1 câu khiến cả lớp 10c1 rùng mình.

_: Em là của Anh rồi! Trường này thằng nào dám giành thì Anh cho nó tự viết đơn chuyển trường.

Nó vừa xuống căn tin mua ly trà tắc uống vừa vào đến cửa lớp thì nghe được câu nói của Đạt, Đạt nói xong thì cũng đi ra! Lúc đi ra 2 thanh niên nhìn nhau! Nó nhìn đám đàn em đi sau Đạt, biết Đạt là đại ca, nhưng nó vẫn không hề sợ, nó còn nhìn Đạt theo kiểu kênh kiệu! Đạt thấy vậy lên tiếng:

_: Mày nhìn tao cái gì?

Nó thấy vậy vẫn không sợ mà kênh lại rồi trả lời:

_: Tao không nhìn Mày, vì mày và đám bạn mày đứng kín đường vào chỗ ngồi của tao nên tao nhìn xem tụi mày chừng nào đi ra?

Nói rồi thì nó cũng đi xuống chỗ ngồi của nó, dĩ nhiên là ngồi kế Trang. Thằng Đạt thấy vậy liền nghĩ nó đang cua Trang, Đạt chỉ xuống nó và nói:

_: M sẽ là thằng phải chuyển trường thứ 15 đấy nhóc con…

Sau khi Đạt vừa nói dứt câu thì nó lên tiếng:

_: Tao biết ở cái trường này m là Trùm, nhưng m nên nhớ Trùm ai thì Trùm chừa tao ra! Ok men?

Thằng Đạt nghe nó nói vậy tức lộn ruột, nhưng thằng Đạt vẫn k muốn mất hình tượng với Trang, nên nó chỉ liếc Hải 1 cái

Tìm kiếm
Hot boy sat thu, Hot, boy, sat, thu,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
Gió ấm mùa đông (Kì 2)* 7849
Anh em chú ý những phương thức lừa đảo mới* 3119
Clip của Hot_baby - Lần đầu* 2518
Sexy Girl - Nóng bỏng khó cưỡng 89* 2045
pe phuong dâm* 8630
[NUDE] Amateur model - Zhang XiaoYu* 12140
Clip em Trúc Xinh - Ngon Tuyệt* 6160
MIINA YOSHIHARA vào đây em cho ăn táo nè* 2589
Linh bán Chuyên Phục Vụ Sv bá Đạo làm sướng tột cùng* 3606
[Việt hóa] Happy Farm-Nông trại vui vẻ* 3371