Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Em gái vợ! 2506 view
Em gái vợ!
Vợ tôi đẻ. Tôi được nghĩ phép chăm sóc vợ. Mẹ vợ tôi bịnh, em gái vợ, Trang, giúp tôi chăm sóc vợ con tôi. Tôi đến lúc phải đi làm.

Sáng Trang đến chăm sóc em bé và nấu ăn, vợ tôi ngủ lấy sức, tôi đi làm. Trưa tôi về ăn cơm trưa, xong thì chở Trang tới chỗ làm, sau đó tôi đi làm. Chiều tôi về thì dọn dẹp nhà cửa, lo cơm chiều. Tối thì vợ tôi ngủ sớm lấy sức, tôi chăm con đến 12 giờ khuya rồi đi ngủ, vợ tôi lại thức cho đến sáng.

Cứ thế 3 tháng với con thơ. Tôi, vợ tôi, và Trang đều đều theo thời khoá biểu trên.

Duy chỉ có một điều, tôi không thể gần gủi vợ vì vợ cần dưỡng sau khi sinh, lo cho con, và có nhiều bức xúc vô cớ (do hóc môn thay đổi). Tận cùng thì vợ chồng tôi thương yêu nhau lắm và thương con nhiều.

Do không gần gủi vợ, tôi thỉnh thoảng “tự giải quyết” trong phòng tắm mà không cho vợ biết. Tôi không dám đòi hỏi vợ là vợ giúp tôi “tự giải quyết” bằng bàn tay vợ hay bằng miệng vợ vì tôi sợ vợ mệt mỏi cằn nhằn bị quấy rầy.

Trang, người ốm ốm, lanh lẹ, cao cao. Luôn mặc áo thun hơi bó tay dài làm lộ vòng eo thon và hai vú săn chắc. Tôi là đàn ông, không khỏi quan sát kín đáu Trang vì hằng ngày tôi chở Trang đến chổ làm vào buổi trưa.

Một buổi trưa, cơm nước xong, tôi cảm thấy “bức xúc” quá, nói thẳng ra là nứng trong lòng vì tôi thèm làm tình vợ. Chim vợ vết thương chưa lành hẵn làm sao tôi làm tình. Nhớ lúc chưa có bầu, vợ chồng tôi đè nhau làm tình bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nứng. Vợ tôi cũng ham muốn làm tình như tôi nên hai vợ chồng ăn ý lắm.

Bây giờ thì giờ ngủ so le, ai cũng phải canh sao cho có người thức chăm sóc con vì con nít mau đói mau ỉa mau đái và dễ khóc. Vì thế hết có hứng thú hoặc cảm thấy giây phút nào đó tự do và thả lỏng.

Nhiều lúc tôi muốn vợ bú cu tôi để tôi đã và xuất tinh nhưng … cuối cùng đành “tự xuất” trong buồng tắm. Tôi chẳng buồn cũng chẳng vui, chỉ “xuất” ra cho xong cảm giác nứng rồi đâu vào đó chúi nhũi đầu vào công việc, giúp vợ, chăm sóc con là thấy rất HẠNH PHÚC rồi.

Nhưng có một ngã rẻ nho nhỏ rồi trở lại bình thường. Ngả rẻ đó không là ai khác, là Trang, em vợ của tôi.

Ngã rẻ đó bắt đầu lúc tôi nứng quá vào phòng tắm, tuột quần xống, tự nắm con cu đang cương cứng mà nhắm mắt nhớ lại những tháng ngày hai vợ chồng tôi mãnh liệt trong tình dục rồi xóc xóc con cu cho đến khi xuất tinh. Đang lên cao trao thì Trang mở cửa phòng tắm, thấy tôi đang xóc con cu đang cương cứng. Tôi quê độ quá vội kéo quần lên, Trang đóng cửa nhanh chóng. Tôi và Trang chẳng nói câu nào khi tôi chở Trang đến chổ làm. Tôi quê độ lắm.

Lần khác thì Trang dẫn mẹ vợ qua thăm cháu ngoại vào buổi chiều tối thứ Bảy. Tôi không biết Trang trong phòng tắm sau cái màn. Tôi vào phòng tắm vội tuột quần và xóc xóc con cu đang cương cứng. Trang bất ngờ đi ra sau màn tắm và ra khỏi phòng tắm để tôi tự nhiên. Làm sao tôi tự nhiên được, tôi quê độ và xìu ngay.

Một buổi trưa, ăn cơm nước xong, như thường lệ, Trang đi tắm chuẩn bị đi làm. Trang la lên nhờ vợ tôi đem khăn vào vì quên. Vợ tôi vô tư bảo tôi đưa giùm khăn cho Trang. Tôi đưa khăn qua khe cửa thì Trang mở cửa 1/3 đủ tôi thấy: nửa mặt, một vú trái săn chắc, một nửa bụn thon, một chân trái, và nửa chùm lông chim đen nháy. Trang từ từ lấy khăn để đủ thời gian tôi thấy hết cả nửa người bên trái.

Từ đó tôi băng khoăn về Trang. Cảm giác muốn làm tình Trang dâng mạnh vì Trang trẻ, mơn mởn, vú đủ to và săn chắn, thân hình gọn gàn,…

Tôi chỉ nghĩ thôi chứ “em gái vợ” thì dễ bị vợ phát hiện và mất hạnh phúc. Tôi từ nào đến giờ cũng có ý nghĩ thoáng qua là làm tình nhỏ A, làm tình nhỏ B,… khi mấy nhỏ A và B thoáng qua trước mắt tôi trong lúc tôi đang thèm làm tình. Chỉ thoáng thôi chứ tôi chung thủy với vợ lắm vì tôi yêu vợ hết lòng.

Con tôi đến tháng thứ năm thì bụ bẫm lắm. Trang chăm sóc con tôi khéo và kỹ hơn vợ tôi nữa. Cháu gọi bằng dì nên dì hết lòng chăm sóc. Trang thuơng em bé nhiều và lúc nào của tỏ ra quyến luyến khi đi làm.

Lúc này tôi và vợ làm tình với nhau thoải mái hơn nên tôi đở căng thẳng hơn và bớt nghĩ ngợi về Trang (mà tôi phải tiếp xúc hằng ngày). Chim vợ tôi rộng hơn vì sinh con. Tôi không còn cảm giác chim vợ bó chặt chim tôi như lúc trước. Tôi cảm thấy cu cương cứng của tôi lỏng le. Tôi luôn đưa vợ tôi lên đỉnh trước rồi nghỉ một lát, sau đó vợ tôi xóc xóc cu tôi đến khi xuất tinh vì khi bàn tay vợ xóc xóc tôi cảm giác bó chặt hơn và sướng hơn.

Vợ tôi có kinh và ra huyết không bình thường. Bác sĩ dặn là không nên quan hệ 3 tháng để theo dõi vết thương vì vết thương chưa lành hẳn. Thế là tôi lại “bức xúc”.

Cũng thời gian này tôi bị đổi ca, đi làm sớm 5 giờ, tôi phải có mặt trong văn phòng 4 giờ sáng và điều hành công việc. Trang qua nhà tôi ở luôn và ngủ ngoài phòng khách vì tôi làm giờ giấc khác. Chị em thương nhau giúp nhau và giúp chăm sóc con tôi khiến tôi cảm động và mến Trang nhiều hơn.

Tôi không thể chở Trang đi làm vì không lẽ tôi 11:30 trưa về ăn trưa rồi trở lại 1:30 về. Do đó tôi ăn trưa ở chỗ làm. Sợ cơm canh nguội nên Trang nấu buổi trưa, tự đi làm, và ghé đưa cho tôi. Tôi cảm động vì hằng ngày đi làm Trang đều như vậy.

Được chừng vài tuần thì Trang đem cơm nhiều hơn ăn trưa với tôi tại văn phòng. Vợ tôi sợ tôi ăn cơm trưa chung với cô nào khác nên cho Trang cùng ăn với tôi. Do vậy tôi có cơ hội nói chuyện với Trang nhiều. Lúc trước chở Trang đi làm những buổi trưa, dọc đường nắng bụi và mệt, nên tôi ít nói chuyện với Trang.

Nói chuyện qua lại ngày qua ngày nên tôi và Trang cởi mở nhau hơn. Trang cho biết Trang cũng có nhiều mối tình rồi, và chẳng còn trong trắng. Tôi nhìn Trang và tưởng lầm Trang còn trong trắng vì dáng vẻ và tính tình không thể nghĩ rằng Trang từng trải với nhiều cuộc tình (hay đúng hơn với nhiều thằng). Đúng là dễ lầm.

Một hôm, trời mưa buổi trưa, Trang đến ướt như nhộng. Sau khi đóng cửa phòng thì Trang nói: “Anh cởi áo cho em mượn, em lạnh. Anh chịu khó ở trần.” Tôi ngỡ ngàng thì Trang tự cởi áo quần trước mặt tôi chỉ chừa áo ngực và quần xì líp. Trang treo áo lên ghế và bắt quạt hong khô áo quần. Tôi đành cởi áo ra đưa cho Trang. Trang mặc áo tôi vào và cởi xu chiên và quần xì líp để hong khô. Áo sơ mi tôi đủ dài che chim và đám lông chim đen của Trang. Trang tự nhiên mà không ngại gì cả trong lúc tôi nóng bừng bừng đỏ mặc vì ngại.

Trang ngồi ăn trưa với tôi trên sàn vì 3 ghế máng áo quần và đồ lót ướt để hong khô dưới quạt. Trang không cài hai nút áo trên cho nên tôi dễ dàng thấy hai vú săn chắc của Trang. Trang cười nói bình thường với tôi như đứa trẻ. Tóc Trang dài bị rối bởi nước mưa khiến Trông man dại và quyến rủ hơn.

Người ta nói “em gái vợ” có dâng cũng không dám đụng. Trong tình cảnh Trang gần như khoả thân, vú va chim không có đồ lót che lại trước mặt tôi khiến tôi thèm làm tình Trang. Tôi biết tôi có thể khêu gợi Trang lúc này nhưng tôi không dám. Tôi chỉ biết nghĩ với con cu cương cứng lên khiến tôi không dám đứng dậy.

Trang đi tới lui khắp phòng khiến tôi thấy hai chân trần thon thon với hai đùi hấp dẫn. Áo quần khô bớt, Trang tỉnh bơ mặc vào. Khi Trang giơ giò lên xỏ quần lót vào chân thì tôi dễ dàng thấy chùm

Tìm kiếm
Em gai vo, Em, gai, vo,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Minh Loan 15810
Chủ đề ngẫu nhiên
Teen khoe hàng P48* 11804
Hàng nóng 400k. Uyên Teen, da trắng mịn, vú to, phọt tinh ào ạt (MS: 032)* 4924
Site domain ccn full cp* 2244
Nơi hạnh phúc tìm đến* 3541
Y tá thế này thằng nào đỡ nổi @@* 2648
Facebook sắp cho ra đời chiếc điện thoại di động đầu tiên* 2658
☜♥☞ NỮ HOÀNG TÌNH DỤC: __QUỲNH CHI_ { MSYêu thếxx } ═ஜ۩۞۩ஜ═ THÁCH THỨC ANH EM CHECKE* 8798
NKT- KIỀU AN ms466-300k. QUẢ THẬT LÀ 1 CÁM DZỖ ĐỐI VỚI CHECKER* 4600
Truyện Cười - Võ Sĩ Quyền Anh* 7085
Teen khoe hàng P99* 4669