Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Dì mông to (p2) 1906 view
Bố mẹ t mua cho t một căn chung cư nhỏ trên HN, khá gần trường nên đi lại cũng tiện. T bận bịu đi học trường mới, cuộc sống mới nhiều cái bỡ ngỡ nên thật sự thời gian đó cũng không bị ám ảnh sex siếc nữa. T vẫn hay chat với dì, nói chuyện bình thường thôi, cuộc sống mới, học hành và con dì cũng đi học tiểu học nên dì cũng hay hỏi t chuyện định hướng học hành cho bọn trẻ con thế nào.
Một phần t cũng hơi giảm ham muốn khát khao dì vì đợt này nhu cầu sex cũng giảm do được thỏa mãn liên tục. T mới phát hiện ra là t tán gái rất hay, t nói chuyện khá là hài hước và có duyên, lại ứng biến nhanh nên chỉ cần nói chuyện bạo dạn hơn ngày xưa chút là nhiều gái chết lắm. Cộng thêm cái mác trường xịn nữa nên cũng kiếm người yêu cũng đơn giản. Thứ nữa là t còn có nhà riêng, bình thường anh em phải loay hoay ủ mưu tính kế rủ gái vào khách sạn thì t chỉ cần đưa bài về nhà anh chơi, anh nấu cơm cho ăn thế là gái nào mà chả chịu. Mà về nhà rồi thì lên giường mấy hồi. Nên giai đoạn này điên cuồng khám phá sex. Kể ra thì cũng nhiều quả hồi hộp ly kỳ hay ho nhưng chắc để lúc khác kể cho anh em nghe, giờ quay lại chủ đề thôi.
À đợt này chịch choạc nhiều quá t còn phát hiện ra một điều là nếu chịch đến cái thứ 3 trong một ngày thì t không còn bị kích thích bởi sự cọ xát dương vật vào bướm nữa mà gần như thích xuất bao giờ thì xuất, chủ yếu là có sức mà dập không thôi. Thế là t quyết định chuyển từ tập gym sang chạy bộ, vì t thấy chạy bền tốt thì dập rất được lâu. Thời kỳ về sau, lúc sức bền t tốt rồi thì cái đầu tiên tùy hôm, tùy hứng, nhưng đến cái thứ 2, thứ 3 thì lúc đó mình thích dập bao lâu thì dập )
Hơn một kỳ ngụp lặn trong tán gái và sex thì cuối cùng t yêu phải một em bằng tuổi, cũng hay ghen, mà em nó cũng xinh xắn, ngoan hiền mà làm tình cũng máu lửa, lại chăm bẵm mình nên cũng định lâu dài với em nó một thời gian. Vì vậy mà sex cũng điều độ hơn, thường là những lúc có thời gian gặp nhau.
T và dì vẫn chat với nhau, nhưng đợt này thường chỉ dì hỏi han gì đó thì t trả lời thôi, mà cũng ko còn mong ngóng tin nhắn từ dì rồi vội vàng trả lời như hồi thiếu thốn sex nữa. Có những bận bẵng đi mấy hôm t mới trả lới. Có lần dì nhắn hỏi:
– Dạo này T có bạn gái rồi hả?
– Sao dì hỏi vậy ạ? – T hơi giật mình.
– Thì thấy T dạo này chắc có bạn gái nên bận bịu, lâu lâu mới online thì phải.
– à, dạo này cháu học nhiều môn khó nên bận ạ – T vội vàng chém gió vậy.
Đến tết t về quê ăn tết. Sinh viên thì thích tết nhất rồi, vừa được nghỉ còn có tiền mừng tuổi ăn chơi nhảy múa. Gần tết bỗng thấy dì gọi điện nhờ đến kê lại hộ đồ đạc trong nhà vì chú đi công tác về muộn không kịp dọn nhà.
Cuối tuần t đi chơi với bạn xong chiều qua nhà dì phụ dì dọn nhà. Bao lâu mới gặp lại dì, thấy dì tự nhiên tim t lại đập nhanh trở lại, bao nhiêm ham muốn, với khát khao ngày xưa ùa về. Đợt này chú làm ăn càng ngày càng khá nên tết nhất nhà dì cũng bày biện, vì vậy mà cũng lắm việc. Có mấy đàn em biếu cành đào đá đánh từ rừng về, t dựng bình cắm cành vào rồi buộc dây vào mấy góc cho đỡ đổ. Làm mấy việc nặng một lúc thì t nóng quá nên bảo dì cho mượn quần đùi với áo may ô của chú mặc cho đỡ nóng. Trong lúc t làm thì dì cũng làm mấy việc dọn dẹp linh tinh. Nhìn dì đi qua lại đôi mông lúng la lúng liếng làm thằng nhỏ của t dựng hết cả lên. Phần quần lót màu đỏ lại còn ren ren thi thoảng lộ ra khi dì cúi người càng làm t kích thích.
Chắc máu dâm chạy lên não làm người ta hay nghĩ ra nhiều phát minh sáng kiến, lúc đang quét màng nhện trong nhà tự dưng t nghĩ ra một trò. T hỏi dì có thang không để t quét luôn màng nhện ngoài nhà cho, dì bảo để dì đi mượn hàng xóm. Trong lúc dì đi mượn hàng xóm t chui tọt vào nhà vệ sinh cởi quần lót ra rồi mặc mỗi quần đùi của chú thôi. Xong chạy qua hàng xóm cùng dì mang thang về, t bảo dì giữ thang ở dưới để t trèo lên quét mạng nhện, thực ra cũng không cần giữ đâu nhưng……. he he
T trèo lên thang, dì đứng dưới giữ, mẹ chưa trèo lên thì thằng em đã cửng tếu hết lên cả rồi nhưng t vẫn trẻo lên giả bộ làm như bình thường. Được một tẹo tôi mới nhìn xuống, y rằng dì đang nhìn vào ống quần t he he. Thấy t nhìn xuống thì dì giật mình quay đi chỗ khác. T lại quét bình thường đợi một lúc sau nữa t lại nhìn xuống và thấy dì vẫn… đang nhìn vào háng t. Lần này thấy t nhìn dì cũng quay đi, mặt hơi đo đỏ. T không quay lên mà cứ nhìn tiếp xem dì làm gì. Dì giả bộ nhìn quanh quanh một lúc cũng lâu lâu rồi lại len lén ngước lên nhìn, lần này thì gặp ngay ánh mắt tôi đang chờ sẵn ở đó. T thấy kích thích quá, giờ mà sóc chắc 2 sóc là xuất tinh mất, vừa kích thích vừa nhìn cái điệu bộ len lén ngước lên của dì mà t thấy buồn cười, bất giác t cười ngoác miệng ra. Dì nhìn lên gặp ánh mắt t thì đỏ bừng mặt, xong lại thấy t ngoác miệng ra cười dì ….cũng cười theo.
Đang phê thì lão hàng xóm cho mượn thang chạy sang:
– H mượn thang dọn nhà à, có cần anh giúp gì không.
T giật mình, mẹ chim cò đang cửng tếu thế này lão nhìn thấy thì chết nhục, may là cũng gần xong rồi còn tẹo nên t cũng kệ nó đi xuống bảo xong rồi dì ạ.
– Vâng em cũng xong rồi anh ạ, anh rảnh thì mang hộ em cái thang về với ạ – Dì nói với lão kia.
Mãi sau này t mới biết là lão kia cũng thích dì, hay xăng xái giúp đỡ lắm mà dì biết nên không ưa và giữ khoảng cách với lão. Mà thích cũng phải thôi dì ngon lành vậy mà, trắng trẻo, mặt duyên, khúc nào ra khúc đấy cộng với quả mông thì thôi rồi lượm ơi, chồng lại còn đi vắng suốt nữa.
Xong việc dì bảo t tắm rửa đi ăn cơm, đang tắm thì tự dưng dì bảo”
– T ơi tắm cho em Q hộ dì với nhé, dì dọn nốt mấy thứ.
– Vâng.
Thế là t đang tắm dở phải mặc lại cái quần đùi vào để tắm cho ku con trai dì. Vừa kỳ cọ cho nó t vừa hỏi chuyện:
– Lớn thế này rồi mà chưa tự tắm được à?
– Mẹ H bảo e tự tắm bẩn nên chưa cho ạ
– Thế ngày nào mẹ H cũng tắm cho e à
– Vâng, những hôm nào bố về thì bố tắm cho ạ.
Máu dâm t lại nổi lên t hỏi:
– Mẹ tắm với bố tắm ai tắm kỳ kĩ hơn
– Mẹ ạ
– Mẹ có kỳ chim không
– Có chứ ạ, chỗ nào mẹ cũng kỳ
– Thế anh tắm cho giống mẹ tắm hay bố tắm
– Giống mẹ tắm ạ
– Vì sao thế?
– Vì anh kỳ kỹ giống mẹ với anh cũng mặc quần như mẹ.
– Thế bố thì cởi truồng à – T giật mình hỏi
– Vâng, tắm cho e thì bố hay cởi truồng.
– Thế giờ anh cởi truồng tắm cho giống bố nhé – Tự dưng t lóe lên một ý nghĩ.
– Vâng
T cởi truồng ra tắm cho nó, vừa tắm vừa nghĩ đến dì cho con cu cửng tếu lên. Y như t dự đoán thằng bé cứ thế là nhìn chim tôi. Tắm xong t không cho nó ra trước mà mặc quần áo xong cùng ra với nó, rồi theo nó ra xem tivi để xem kế hoạch có thành công không he he.
Đúng như dự đoán, lúc dì xong việc dì hỏi trêu nó:
– Nay anh T tắm cho Q có sạch không đấy.
– Có sạch ạ. Mà mẹ ơi, chim anh T lạ lắm mẹ ạ, cứ chĩa ra phía trước không như của con với của bố.
T nghe xong phục mình sát đất, lườn trước sự việc không khác Gia Cát Lượng tí mẹ nào, t bồi luôn câu mà t đã chuẩn bị sẵn:
– Thế à, thế của anh có to hơn của bố không?
– Có ạ. – he he mẹ đúng như suy nghĩ của t, thằng ku ngây thơi trả lời ngay. Chim mình đang cửng thì sao mà chả to hơn.
T hỏi nó mà mắt vẫn luôn nhìn dì, dì đỏ mặt vội vàng nói:
– Thôi, hai anh em đi vào

Tìm kiếm
Di mong to p2, Di, mong, to, p2,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Tai Nạn 16560
Chủ đề ngẫu nhiên
Mở đầu năm mới nào.* 2243
Thu hoạch rau sạch* 2701
MÁY BAY VIP* 3172
Lan Anh 492 Gái Chuẩn Hàng Đẹp Thêm Một Thần Dâm Của Acmn* 4721
Ảnh Sex Ola Part 113 - Dạng hàng thế kia thì rách hết cả bím* 5099
Teen khoe hàng P128* 3519
Một phong cách thật gợi cảm* 2564
Siêu mẫu cheryy__ Nét đẹp tự nhiên cùng với body lý tưởng* 4176
Mông cong vếu chuẩn :D* 2578
Tình Một Đêm Mưa* 10208