Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Chỉ yêu mẹ thôi … (p3) 8144 view
Sau khi con cặc người tình đã cứng, Bích leo lên đút ngay vào lỗ lồn đói khát của mình, đã lâu không được quan hệ với người yêu, nàng thèm lắm, dù vẫn được chồng đụ thường xuyên nhưng khoái lạc từ việc ngoại tình, từ việc được người mình yêu đụ nó sướng hơn nhiều khi làm với chồng. Cặc người tình có vẻ to hơn thì phải, ôi đâm vào sâu quá, sướng quá, sao mình chảy nhiều nước vậy nè, dâm quá đi. Dù con cặc người yêu đang liên tục ra vào lồn nhưng nàng vẫn nhận thấy mùi nước hoa phụ nữ rất đậm trên người Vinh, hình như là mùi nước hoa của Quỳnh, nàng hỏi:

– Hôm nay con có đến thăm mẹ à?

Tôi bóp mạnh vú nàng, nắc mạnh lên liên tục chục cái làm nàng á á sướng quá con ơi… Tôi trả lời dì:

– Dạ, con vừa đến thăm mẹ…

Dì xoa xoa lên ngực tôi, mùi nước hoa khắp người, kể cả ở con cặc, nếu mẹ con chỉ ôm nhau thì… không lẽ 2 mẹ con… chắc không đâu… mà nó dám chơi cả mình, mà mình cũng gần như mẹ nuôi của nó, thế thì mẹ ruột của nó, mẹ nó lại đẹp, hấp dẫn thế, lại chiều nó… Ôi đừng có nghĩ bậy… Tôi cảm giác dì đang nghi ngại điều gì, nãy quan hệ với mẹ xong cũng quên tắm, chỉ lau sơ người thôi. Tôi nằm yên để dì tha hồ ưỡn mông, ép lồn, nhún nhảy phạch phạch, những lần mạnh bạo như muốn bẻ gãy cặc tôi. Dì Bích dịu dàng, nhu mì giờ đã hóa thành 1 phụ nữ nóng bỏng, khao khát yêu đương. Tôi nút chặt lưỡi dì khi dì nhún nhaỷ cái mông tròn lẵn, 2 nụ hoa hồng trên ngực phất phơi lên xuống thật diệu kỳ. Đang sướng thì bỗng có tiếng kêu:

– Mẹ ơi mẹ đâu rồi…

Bích ngừng nhún, trời con gái về rồi, nàng vội nhấc mông lên khỏi người tôi khiến con cặc tuột ra khỏi lồn Bích cái ót, tôi tiếc rẻ trước gương mặt kiều diễm, thân hình nóng bỏng, kích dục kia nên ôm lấy mông dì:

– Ở lại chút cưng…

Dì lắc đầu:

– Không được, con bé về không thấy mẹ là sẽ đi tìm khắp nơi…

Dì vội mặc áo quần vào, vội vã hé cửa nhìn ra, dưới lầu cô con gái đang đi vào bếp tìm mẹ, Bích vội vào phòng xịt ít nước hoa át mùi dâm dịch trên người. Nàng từ phòng mình chạy ra nói:

– Con yêu của mẹ…

……….. Cũng tốt, ngủ tiếp… mãi đến khi dì lay gọi mới dậy xuống ăn tối, tối hôm đó cũng chả có gì, dì Bích cũng không qua phòng, hình như hôm nay cô con gái đòi ngủ chung với mẹ… Chắc cô con gái nhỏ ôm mẹ chặt quá nên dì không qua phòng tôi được…

Hôm nay ngủ yên nên khỏe hẳn, chiều có tiết thể dục nên tôi cũng giữ sức, sáng vẫn đi học, mà sáng nay mẹ không có tiết dạy, hôm nay vẫn phải giữ sức nên dù cô Loan có nhắn tin rủ đi… làm 1 nháy tôi vẫn từ chối bảo bận, chắc cô cũng đang thèm lắm, mấy ngày cô chưa được tôi chơi rồi… Để sau lần này đã….

Trưa về, bàn bạc với mấy tụi bạn xong thì về nhà đánh 1 giấc đã, rồi đi học thể dục, theo tính toán của tôi thì dù có dùng thủ đoạn hạ 4 thằng kia thì tôi cũng chỉ về hạng nhì, cũng là do mới ốm dậy mà, bình thường tôi cũng chạy suýt soát thằng đó thôi…

Cô Thư vẫn xinh đẹp, hấp dẫn như mọi lần, vẫn thân hình nóng bỏng bốc lửa ấy, vẫn cặp vú to căng săn chắc và cặp mông như 2 quả banh đang lắc lư mỗi lần cô di chuyển trong bộ đồ thể thao màu xanh dương bó khá sát. Tụi con trai nhìn cô mà nuốt nước bọt ực ực, toàn lũ dâm dê, riêng tôi thì cũng không máu lắm, vì dạo này quá dư thừa mấy chuyện này rồi, he he.

Thư nhìn cậu học trò, sao cái mặt tự tin ghét thế nhỉ, hừ, lũ học trò sao ánh mắt dâm dục thế, cứ nhìn như muốn lột hết áo quần mình ra, chỉ có cậu học trò cao ngạo của cô vẫn chẳng nhìn cô mấy. Để xem, hừm. Rồi cuộc thi chạy diễn ra như dự đoán cậu học trò chỉ đứng thứ 10, vậy mà dám tự tin sẽ xếp thứ 2 sao, chả lẽ xài mánh khóe nào, uống nước tăng lực??? Uống tăng lực cũng chả có lẽ, đâu phải cứ uống là sẽ chạy nhanh, đa phần sốc thuốc rồi nằm ngây đơ ra?? Thế nó định giở trò gì? Nàng băn khoăn tự hỏi…

Sắp về đích, tôi vẫn cứ đứng thứ 10, mấy thằng khốn kia làm trò gì thế, cách vạch đích chưa tới 50 mét thì 4 thằng bạn tôi đã ngã xuống túm ngay chân 4 thằng kia, ầm ầm, trời thế này thì nát mặt 4 thằng đó rồi. Tôi chạy vọt lên, vẫn hạng 2, bỗng thằng kia mặt bỗng chạy chậm lại, cái mông cứ nhoi nhoi, rồi chả hiểu sao một mùi thối bốc lên, nó không chạy tới đích mà chạy vào 1 lùm cây…. Khổ thân… sao thế chả biết, dù chả muốn về nhất nhưng sau lưng mấy thằng kia dù mặt mày hơi tím bầm cũng đã chạy vọt theo làm tôi phải chạy qua vạch đích. Chết rồi, éo muốn về nhất mà, thôi kệ, làm bạn trai người đẹp cũng thú mà…

Thư mặt tái lại, cái thằng quỷ nó bày mưu lừa mình, thế là nó về nhất rồi, 1 âm mưu đáng sợ…

Cô nào biết tôi cũng chả muốn nhất, chỉ định về nhì, sau đó hỏi thằng Long mới biết thằng Quân lén bỏ thuốc sổ vào lon nước của thằng suýt về nhất, tụi này thủ đoạn vãi. Sau đó là tan lớp, cô Thư nhìn tôi, cô vẫn cười:

– Thắng rồi, hay nhỉ, cô thua mất rồi…

Tôi cười nói nhỏ:

– Phải nói là em chứ… em yêu…

Thư trợn mắt nhìn cậu học trò, láo nhỉ, mà… thôi… thua thì chịu, nàng xưa nay dám chơi dám chịu, nàng bảo:

– Em… à anh đợi em ở đầu đường Thái Phiên, em trang điểm chút rồi ra ngay…

Tôi đứng chờ 1 lúc mới thấy cô Thư tới, trời cô mặc trẻ quá, xinh quá, áo thun 2 dây màu xanh đậm, hở nách, cổ áo khoét sâu hở 1 phần vú trắng tròn to và khe vu sâu hoắm, chiếc nách hở 1 phần tim tím chiếc áo lót của cô. Chiếc quần short jean ngắn che nửa đùi của cô, ôi đẹp quá.

Nhìn bộ dạng như sói con đó của cậu học trò làm Thư mỉm cười tự mãn, nàng đẹp đương nhiên trai phải mê, nàng ưỡn ngực làm 2 bầu vú rung rung, cậu học trò nuốt ực làm nàng che miệng cười, nếu bình thường chắc đã mắng 1 trận rồi nhưng giờ đang là bạn gái cậu ta mà. Nàng nói:

– Em… à anh nhìn gì ghê thế, nào muốn đưa bạn gái đi đâu nè…

Tôi cũng bừng tỉnh, sao cô ăn mặc thiếu vải thế kia, áo gì mà phơi vú ra thế, tôi liền nắm tay cô, cô hơi ửng đỏ 2 má nhưng cũng để tôi nắm tay, tôi lên xe, bảo cô ngồi sau, cô nói:

– Hứ, chưa có bằng lái mà chở người ta lỡ công an thổi thì sao…

Tôi níu tay cô nói:

– Em là bạn gái anh thì phải nghe lời anh, lên xe đi…

Cô hứ 1 tiếng rồi leo lên xe, nhưng chả chịu ngồi sát, qua mấy khúc cua tôi phanh gấp làm cô dụi người tới trước, ụi bộ ngực căng tròn vào lưng tôi, đã quá, săn chắc chả kém gì mẹ cả. Sau mấy lần, cô đành ôm sát tôi, người cô thơm tho nức cả mũi, thấy gương mặt hớn hở của tôi, cô tức quá béo hông tôi 1 cái làm tôi la úi chao….

Trong Thư đang tràn ngập những suy nghĩ mâu thuẫn đan xen, nàng đang hẹn hò với 1 người con trai và kẻ đó không phải là chồng của nàng, thế là nàng đã bắt đầu dính đến 2 từ “ngoại tình”… Cái từ vừa đáng khinh bỉ, lại vừa có phần rất bí ẩn… Nàng chưa bao giờ ngoại tình, cũng chưa bao giờ…. thua trong 1 thế trận gần như chắc thắng như thế này… Sao lại hẹn hò với học sinh của mình cơ chứ, thôi… không sao, sức nó làm gì được mình chứ….\

Tôi dẫn cô đi xem phim, trong bóng tối tôi cố choàng qua vai cô, sờ ngực cô, nhưng chỉ nhận được mấy cú thúc vào hông đau điếng, cô nhìn tôi cười nhưng đôi mắt đẹp ấy nhìn tôi sắc lạnh như dao, thật đáng sợ… Mãi chả sờ mó được gì ngoài sờ cái vai trần mát mịn, vuốt tóc cô… Chán… Đi ăn kem, đi dạo chơi, thân hình xinh đẹp đó vẫn tươi cười làm bao trai trẻ phải ngóng mắt trông theo… Ôi thèm chiếm hữu cơ thể này quá, mà

Tìm kiếm
Chi yeu me thoi … p3, Chi, yeu, me, thoi, , p3,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
Bắn gục một em đăng học cao học tại hvqy* 3022
Siêu phẩm “Thiên nhiên tươi đẹp” – Phần 1 – Tập 2* 7060
❤titina ❤ món quà noel sớm dành cho các pro nhé !!!!* 7467
Đệ nhất dâm - Nước chảy tràn trề - Bím to bưởi bự* 4717
[HOT]E GÁI NÀY NGON KO* 2595
Sexy Girl - Nóng bỏng khó cưỡng 54* 2769
[game]Domino Island* 2341
Avatar 186 beta 1 auto câu cá* 2909
Game Pokemon crack cực hot đã quay trở lai* 1623
[New+hot]2 bản avatar 185 mod cực pro* 2733