[Film 3GP] The Bourne Legacy

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốcThe Bourne Legacy Vietsub (2012)
Đạo diễn: Tony Gilroy
Diễn viên: Jeremy Renner, Rachel Weisz and Edward Norton
Nhà sản xuất: Universal
Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
Thời lượng: 135 Phút
Thể loại: Hành Động – Xã Hội Đen
Năm sản xuất: 2012
Câu chuyện của The Bourne Legacy tiếp tục khai thác vào những chương trình tuyệt mậtcủa chính phủ và lệnh xóa sổ tàn bạo đối với các điệp viên nằm vùng. Yếu tố tạo nên sự kịch tính cho bộ phim nằm ở cuộc đấu trígiữa một bên là Aaron Cross, Marta Shearingđang phải chạy trốn, một bên là lực lượng cảnh sát truy lùng gắt gao. Trọng tâm trong The Bourne Legacy chỉ nằm ở cuộc rượt đuổi này nên dù có thời lượng 135 phút, phim vừa tạo cảm giác dài, lại vừa có cảm giác ngắn. Dường như đây mới chỉ là phần mở màn giới thiệu về điệp viên Aaron Cross để tập tiếp theo, nhân vật này sẽ đối đầu vớiJason Bourne.
Nội dung được tiếp nối từ phần ba, The Bourne Ultimatum, nên những khán giả nào chưa từng xem loạt phim về Jason Bourne thì sẽ rất khó để hiểu được đoạn đầu của The Bourne Legacy. Thoại trong phim khá dài và phức tạp với nhiều thông tin về lĩnh vực tình báo, các chương trình đào tạo điệp viên của chính phủ nên đòi hỏi người xem phải luôn ở trạng thái “căng” khi theo dõi.
Dù không xuất hiện, điệp viên Jason Bourne vẫn được nhắc tới liên tục từ đầu tới cuối phim như một mắt xích quan trọng trong câu chuyện của The Bourne Legacy. Dường như các nhà làm phim muốn “mồi” khán giả trước cho sự trở lại của Matt Damon – đối đầu với Jeremy Renner – trong tập sau.
LINKDOWN:
http://www.mediafire.com/?yvc77973rdrtdcp
http://www.mediafire.com/?18zgcwucbyt6y1k
http://www.mediafire.com/?hd7pi1pyetl00do
http://www.mediafire.com/?8pt1c2vqoa1faff
http://www.mediafire.com/?bnaamjkhfao60k2
http://www.mediafire.com/?3j7q13jk3gkuc4q
http://www.mediafire.com/?btcv4i13q39oqvg
http://www.mediafire.com/?tr9nyj3c83qdqnd
http://www.mediafire.com/?56kay06eck698nb
nguồn:mphim

Bình luận bài viết