FastPictureViewer Professional 1.8.246 Final

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

FastPictureViewer là miễn phí có khả năng công cụ để hình dung gần như tất cả các định dạng ảnh phổ biến. Phần mềm này cũng có tính năng quản lý màu sắc ICC cũng như phóng to và sao chép / di chuyển / xóa các chức năng. Giới thiệu FastPictureViewer Professional, một người xem hình ảnh với tốc độ và các tính năng cần thiết để giúp bạn xem các bức ảnh kỹ thuật số nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Được thiết kế với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong tâm trí, FastPictureViewer là một trình xem ảnh nhỏ gọn và tiêu hủy công cụ thiết kế để xem trước và đánh giá hình ảnh kỹ thuật số nhanh hơn. Chương trình tính năng quản lý đầy đủ màu sắc ICC với sự hỗ trợ cho màn hình profiled, ngay lập tức phóng to và sao chép / di chuyển / xóa chức năng, cộng với tiêu chuẩn công nghiệp Adobe XMP và Microsoft Đánh giá ảnh, lý tưởng cho việc nhanh chóng rà soát, chọn lọc và đánh giá của số lượng lớn các hình ảnh.

Nó hiển thị dữ liệu chụp (tốc độ màn trập, f-stop, ISO, bù phơi sáng) và biểu đồ RGB trong cửa sổ liền mạch và các tính năng nổi tích hợp sẵn trong chương trình phóng, tất cả trong một giao diện người dùng slick và gọn gàng. Một chức năng tethering cũng có sẵn và làm việc với tất cả các máy ảnh hoàn toàn tương thích với giao thức MTP / PTP chuyển giao, trong đó bao gồm các máy DSLR Canon Nikon và gần đây nhất.

Phần mềm hỗ trợ nhanh chóng xem trước các định dạng hình ảnh thô như Nikon NEF, Canon CR2, Panasonic RW2, Olympus ORF, Adobe DNG thông qua bộ giải mã hình ảnh nhà sản xuất cung cấp hoặc 3 bên. Được hỗ trợ định dạng ảnh chuẩn như MTIFF / TIFF, JPEG, HD Photo, PNG, GIF, BMP, ICO.

Chương trình này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, bao gồm Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Nga và Tây Ban Nha và có thể duyệt các thư mục và hình ảnh của những người tên có thể được viết bằng ngôn ngữ nào, nhờ hỗ trợ cho các tiêu chuẩn Unicode. FastPictureViewer là một trong những đầu tiên của một giống mới của ứng dụng tăng tốc phần cứng máy tính để bàn và cung cấp tốc độ chưa từng có và dễ sử dụng.

Phần mềm này sẽ giúp bạn tăng tốc độ công việc kỹ thuật số của bạn!

Trang chủ Trích:
http://www.fastpictureviewer.com

Tải về Trích
FastPictureViewer Professional 1.8.246 [32bit]
FastPictureViewer Professional 1.8.246 [64bit]

FastPictureViewer Professional 1.8.246 Final
Đánh giá em này

Bình luận bài viết