Em Yến Trang ĐVN, new 100%, full option service

Hôm qua, được thằng bạn vốn làm bảo kê ở massage Gia lâm cho số 2 em teen cực ngon, em Sương thì em đã có rp rồi, rạng sáng nay vừa đi check nốt em này, tên là Yến Trang.
Chuẩn bị ở nhà kĩ càng tắm rửa đầu tóc đâu ra đấy rồi mới lên đường.Trên đường đi cứ run run và hồi hộp thế nào ý các bác ạ. Nhắn tin cho em nó : Có rảnh ko em, đi chơi với anh nhé!. Đọc pass cho em nó nghe em nó nhắn lại : ok anh yêu! Thế là em nó hẹn em vào nhà nghỉ ở ĐVN. Đến đó lấy phòng alo cho em ngay,em bảo đợi em 1 chút em lên ngay.Ngồi xem ti vi 1 lúc thì em nó đến. Vừa gặp nhau em đã nói Oái anh trẻ thế ,đẹp trai thế!, hỏi mình sn bnhiu?. anh sn 91. Em nó sn 94, anh anh em em ngọt xớt

Vừa vào phòng nói chuyện được tí em nó đã cởi hết quần áo ra khiến con ku em phình lên cứng đơ.Cởi quần áo luôn nhảy vào tắm,rủ em nó tắm cùng ko tắm chán tập 1.Tắm xong lên giường vào việc chính.Thật bất ngờ với màn BJ nước nóng của em.Sướng Đ tả nổi.rồi lại hôn hít liếm khắp người mình.Phải công nhận cái khoản này em ý chuyên nghiệp thật.Lần đầu đi chưa có kinh nghiệm nên em ý cứ bảo gì em làm lấy.Nhưng đến khi em bảo em ý cho em xem chym thì nhất định ko cho xem.Cứ bảo em ngại lắm.Sau đó thì em ý đóng bao cho em rồi fuck.được khoảng 10p thì out.Nằm tâm sự tí định chơi cesc 2 thì em nó kêu đói.Em bảo chơi nốt nhát 2 rồi cùng đi nhưng đéo chịu cứ đòi đi ăn xong bắt em đợi.Em mất hứng đ chơi nữa.Đưa cho 300k rùi out.

Tổng kết : hôm nay đi kết nhất khoản bj nóng bỏng chym.rất khoái

Chấm điểm thì như sau :
-() 6đ.Trông cũng bổ mắt!
-()()7đ : vừa to vừa tốt
-)(5đ : em hơi béo
-./6đ: chym ngọt nước.nước nôi đủ dùng .nhưng xem đc!

SV: 8đ: Đầy đủ mọi công đoạn từ trước ra sau, từ trên xuống dưới, full option luôn.


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Em Yến Trang ĐVN, new 100%, full option service
Đánh giá em này

Bình luận bài viết