Em đã ngủ với người yêu của em gái

Anh ấy ép em phải duy trì mối quan hệ này và sẽ không có tình dục nữa. Em phải làm sao đây, thật sự trong lòng em đang rối bời.

Em năm nay đang gặp phải vấn đề hết sức khó khăn. Em không biết mình phải làm gì bây giờ. Thật mong Mẹ Tèo có thể tư vấn giúp em.

Em đang yêu một người nhưng em đến với người đó không phải vì yêu người ta, ban đầu mà là vì em gái của em. Nhưng thật trớ trêu thay, anh ấy lại đang yêu em gái của em. Mà như lời anh ấy nói thì anh ấy làm như vậy không phải vì yêu em gái em mà chỉ vì giúp em gái em không chơi bời, tránh xa những người đàn ông không tốt để tìm cho mình được hạnh phúc đích thực. Vì em ấy quá dại khờ, dễ bị lợi dụng về thể xác. Và một điều nữa là em gái em hoàn toàn tin tưởng anh ấy, rất nghe lời người đó.

Cái gì em gái em cũng hỏi ý kiến anh ấy trước sau đó mới hỏi em thâm chí không cần hỏi em nữa. Trong mắt em ấy chỉ có mình anh ta mà thôi. Như lời anh ấy nói thì ban đầu anh ấy tiếp cận với em cũng chỉ muốn em quan tâm đến em gái của em hơn. Nhưng thật không ngờ anh ấy lại tán tỉnh em, nói yêu đương em, sau đó em cũng nhận lời yêu anh ấy.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Cái gì em gái em cũng hỏi ý kiến anh ấy trước sau đó mới hỏi em thâm chí không cần hỏi em nữa. (ảnh minh họa)

Rồi một loạt những sai lầm tiếp sai lầm. Bây giờ em đang không tìm được con đường để giải thoát cho chính mình nữa. Em đã quan hệ với anh ấy vài lần. Em đã đánh đổi cả trinh tiết của mình để cho em gái em được bình yên. Để cho anh ấy rời xa em gái của em dần dần. Em làm như vậy không phải vì em là người con gái dễ dãi, vì em gái, em có thể làm tất cả. Em sợ em gái em một lần nữa sễ bị tổn thương bởi lẽ em ấy đã vấp ngã trong tình yêu, đã rất đau đớn và em biết người em đang yêu bây giờ chắc chắn không bao giờ lấy em gái em. Anh ấy bảo “thật sự anh chỉ thương em gái em, không muốn nó trượt dài theo những sai lầm nữa, muốn nó khôn ngoan hơn, muốn cả anh ấy và em đều phải cùng kết hợp để làm điều đó. Anh chỉ có thể giúp em gái em tránh xa những người đàn ông không tốt và nhiệm vụ của em là phải định hướng cho nó để nhận biết đâu là người tốt hay không để nó không bị tổn thương nữa.”

Bây giờ cả xóm trọ em đều nhìn em bằng con mắt khác lạ. Từ trước đến giờ em là đưa con gái luôn ngoan ngoãn, không bao giờ dẫn đàn ông về ngủ cùng. Tất cả xóm trọ em đều có người yêu và họ đều ‘góp gạo thổi cơm chung’ như thế. Thế mà bây giờ em lại như vậy. Em đánh mất chính bản thân mình. Em sợ ánh mắt của mọi người nhìn em như một động vật lạ như vậy. Cái ánh mắt làm em phải lo lắng và cả những lời tránh móc mà những người bạn thân của em dành cho em. Chúng nó luôn luôn muốn em không theo vết xe đổ đó, thế mà bây giờ em làm họ phải thất vọng.

Em phải làm sao để mình có thể giúp được em gái em? Thật sự em làm chuyện này vì em gái của mình, em không tư lợi cho mình một chút gì hết. Dù muốn dứt ra mà khó thật.

Anh ấy ép em phải duy trì mối quan hệ này và sẽ không có tình dục nữa. Em phải làm sao đây, thật sự trong lòng em đang rối bời.

Em gái xin tư vấn!

Bình luận