Đừng buồn em, anh nhé

Nhật ký ngày hôm nay…
Anh yêu à, em đến ngày rụng egg rồi anh ạ. Những ngày này, em nứng kinh khủng lắm nhưng lại không dám cho anh tất cả, anh có buồn em không? Anh có muốn em blowjob không? Em làm tuyệt diệu lắm đó, ha ha coi anh kìa, đừng hiểu lầm em nhé. Những thước phim anh cho em xem, em học theo nó đó anh ạ. Từ cái cách liếm dọc theo thân “cậu bé” ra sao, rồi đá lưỡi vào hai “trái bi” nhỏ như thế nào, cho đến cả tư thế “deep throat” em đều biết hết rồi. Anh thấy em có giỏi không nè?
Anh chịu khó nha anh yêu, qua những cái ngày này, chúng mình sẽ lại quấn lấy nhau như hôm ở khách sạn anh nhé. Em còn nhớ rõ lắm, em vào khách sạn trong tình trạng cái quần lót của em đã ướt nhẹp rồi. Đừng nói em dâm, chỉ vì cảm xúc khi ở bên anh nhiều quá mà thôi. Rồi sao nhỉ…em đi tắm, thay ra một bộ đồ lót sexy màu xanh và tạo dáng để anh chụp hình. Nó đó, em thích những phút giây đó, những khoảng khắc mà em như một model chuyên nghiệp. Anh bấm máy lia lịa, các tư thế tạo dáng lần lượt hiện ra và rồi cậu bé của anh đã dựng ngược từ lúc nào không hay. Em còn nhớ anh cởi phăng chiếc quần lót của anh để đưa cậu bé vào. Nó khít lắm mặc dù cô bé của em đã ra cả đống nuớc rồi ấy. Ôi…em không kể nữa đâu anh ạ, em sợ sẽ không giữ được mình mất thôi. Hẹn anh vào tuần sau, nơi em và anh gặp nhau, anh nhé.
Giờ, ngồi đây, em đang xem lại những tấm hình của ngày hôm đó. Anh biết em nghĩ gì không? “Giá mà khả năng chụp hình của anh cũng giỏi như cách làm em lên đỉnh thì hay biết mấy” hi hi.
Gửi mọi người vài tấm hình của ngày hôm đó.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Bình luận bài viết