Đột Kích Việt Nam chuẩn bị cập nhật Zombie 4

Đây được coi là chế độ chơi cầy điểm “kill” cao nhất khi zombie rất dễ bị hạ gục cũng như việc hóa hero quá khủng khiếp.

Sau một vài thông tin được VTC Game úp mở, thì hiện tại trên trang chủ Đột Kích, họ đã công nhận về việc cập nhật phiên bản Zombie 4, phiên bản mà cách đây vài tháng cũng đã có mặt ở các phiên bản nước ngoài của MMOFPS này.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Chế độ Zombie V4 có rât nhiều điểm khác biệt so với các chế độ Zombie cũ. Điểm đặc biệt đầu tiên đó là việc xuất hiên Terminator, đây là zombie trùm với khả năng phóng điện từ xa, khả năng hồi máu cực nhanh cùng với skill chống đạn trong 3s. Đặc biệt, một kỹ năng chống giật lùi khi lĩnh đạn sẽ được trùm zombie này hỗ trợ cho “đàn em”. Như vậy, các game thủ đã từng chơi zombie các phiên bản trước sẽ phải thay đổi cả về cách chiến thuật cũng như các hỗ trợ lẫn nhau khi khó có thể vừa chạy vừa bắn. Thêm vào đó, quái trong chế độ này sẽ hồi sinh liên tục, và trực tiếp không cần phải chờ khiến chế độ này trở nên sôi động hơn hẳn.

Clip gameplay Zombie 4 của Đột Kích Trung Quốc.

Một điểm đặc biệt khác là việc súng trong chế độ Zombie sẽ có lượng sát thương (damage) từ ban đầu có thể gấp tới hơn 200%. Vì vậy việc sử dụng các súng có có damage to trở nên cực kì hữu hiệu. Được biết, điểm số trung bình của mỗi game thủ trong chế độ này lên tới 200 kill trong 1 trận. Bên cạnh đó, việc có sự góp mặt của “siêu nhân” Alvaro Massion với Dual Kukri với mỗi phát chuột phải lên tới vài nghìn damage thì đây quả là update “bá đạo” nhất trong Đột Kích.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Người hùng Alvaro Massion với cặp Kukri.

Hiện tại, ngoài các thông tin về bản đồ mới, hero mới thì các thông tin về vũ khí, thời gian cập nhật cũng như các thông tin chính xác về cách thức chơi của chế độ này vẫn được VTC game giữ kín. Theo một vài thông tin mà Game8 thu thập được, rất có khả năng bản cập nhật Zombie V4 sẽ được cập nhật vào cuối tháng 2 này.

Đột Kích Việt Nam chuẩn bị cập nhật Zombie 4
Đánh giá em này

Bình luận bài viết