Dòng đời

Khẽ đưa hai cái đùi của mình sang hai bên cho cái lỗ lồn tách ra rồi cứ thế mà nhấp thật mạnh cặc vào bên trong một cách mãnh liệt. Càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của Trang càng chảy ra nhiều hơn. Tôi cũng cảm nhận được những vòng cơ ấm áp bên trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy cặc tôi một cách mạnh mẽ. Một lúc sau thì Trang bấu chặt tay vàp lưng tôi rồi rên khẽ vào tai tôi:
– Ôi anh ơi, em ra nước mất rồi đây này, híc sao mà sướng thế hả trời, con cặc của anh làm em sướng, thích quá đi mất…ui ui…”
Tôi cố gắng ấn mạnh cặc mình vào lỗ lồn một cách mạnh hơn. Vừa nhấp như vậy thì tôi cũng ép chặt người lên hai bầu vú của Trang. Hai cái núm vú mềm mại cùng với cái bụng tròn lẳn làm cho tôi sướng. Đồng thời tôi cũng mút thật mạnh cái đầu lưỡi mềm mại của Trang. Nước miếng của hai người tứa ra mà quấn chặt lấy vào nhau. Nhấp thêm được mấy cái nữa thì tôi khẽ nói:- Thôi anh em mình nghỉ một chút nữa rồi chúng ta làm tiếp nhé được không em. Anh cũng mệt lắm rồi”
Trang không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi gật đầu. Tôi khẽ ôm Trang cho Trang nằm trên người tôi nhưng con cặc thì vẫn cắm ngập vào lỗ lồn của Trang. Tôi vừa ôm Trang như vậy vừa đưa tayxuống mà xoa cái khe lồn đang ôm chặt con cặc tôi. Nước nhờn làm cho con cặc tôi trơn nhẫy. Tôi nhấp con cặc mình lên một chút. Trang thấy tôi như vậy thì cũng ấn cái lồn mình xuống một chút, nhưng không lâu sau thì Trang bảo tôi:- Anh à…em nhún nhé anh, em múôn làm rồi. Nó cứ ở trong người em rồi căng luôn cái ấy của em ra thì làm sao mà em chịu được chứ”

Tôi khẽ gật đầu thì Trang cũng khẽ ngồi dậy, hai tay chống vào ngực tôi rồi nhún cái lồn của mình cho trượt dọc theo cái lỗ lồn. Những cảm giác trơn trượt làm cho tôi sướng, nhất là những tiếng “chẹp chẹp” vang rõ hơn khi Trang nhún mạnh. Một lúc sau thì tôi bóp mạnh hai bầu vú của Trang mà rên lên:- Anh không thế nào chịu được em ơi híc híc, sao mà sướng thế, sướng quá, anh ra đây”
Tôi ấn mạnh con cặc lên một chút rồi phóng tinh vào cái lỗ lồn của Trang. Trang cũng khép cái chân lại một chút rồi ấn cái lồn mình xuống nói:- Cho thật sâu vào bên trong người em đi anh, em thích cái cảm giác vậy lắm, sướng ơi là sướng, em có cái cảm giác tê tê sướng sướng thế nào đấy anh ạ, đã quá, cho nhiều vào anh”
Tôi phun thật nhiều tinh trùng vào trong lồn Trang thì Trang cũng hơi mệt nên nằm xuống người của tôi. Những giọt mồ hôi chảy ra từ cái lưng mềm mại của Trang. Tôi xoa rồi mỉm cười nói:- Mệt hả em, tóat mồ hôi ra rồi à. Khiếp thật đấy nhỉ, nưng nói chung là sướng nhỉ em nhỉ”
– Anh nói thừa, không sướng thì làm làm gì. Tí nữa chúng ta làm tiếp được không anh. Em múôn làm lắm anh ạ”
– Nhưng mới ra thế này thì mệt lắm. Em nghĩ anh có đủ sức khỏe mà làm chuyện đấy hay sao, thôi anh cũng chịu thôi, không cố được đâu”
– Đi anh…em xin anh đấy”
– Ừ được rồi. Nhưng anh có chuyện này nói với em, em nghe xong thì đừng trách anh đấy nhé”

– Được rồi em không trách anh được chưa. Chắc là lại đi với con khác chứ gì. Em không cấm anh, anh không quên em là được rồi”
– Không phải chuyện đó mà là chuyện khác. Em nghe xong thì không được khóc không được chửi anh đấy nhé”
– Em hứa mà, có chuyện gì thì anh cứ nói đi nào. Làm gì mà cứ up úp mở mở thế . Em nóng ruột lắm rồi đấy”
– À anh đã làm chuyện này với mẹ em rồi đấy. Em thấy thế nào?”
Tôi nói với Trang như vậy để xem Trang xử sự như thế nào, Trang cũng hơi ngỡ ngàng khi tôi nói như vậy. Đôi mắt đen láy mở to tròn ra trông đáng yêu. Đôi môi đỏ hồng khẽ lắp bắp nói:- Anh nói là anh…đã làm chuyện đó với mẹ em rồi á, có thật không vậy. Anh đừng có đùa kiểu đấy với em nhé. Em không thích cái kiểu đùa đấy đâu nghe chưa”
– Ơ…anh nói thật chứ đùa với em làm gì. Anh với mẹ em làm rồi mà. Mới cách đây mấy hôm, chính xác là hôm em về quê đó. Anh không ép buộc mẹ em đâu. Chẳng qua là anh và mẹ em không kìm nổi bản thân mình thôi em ạ. Em tha lỗi cho anh nhé”.
Tôi nói như vậy thì Trang không nói câu gì, khuôn mặt em khẽ nghiêm lại, rồi bất ngờ em ấn mạnh lồn mình xuống con cặc tôi. Tôi hơi bất ngờ nên nói:- Á…nhẹ nhàng thôi em ơi, làm gì mà mạnh thế không biết, sao tự dưng em làm mạnh thế”
– Cho chết. Ai bảo anh làm chuyện đó với mẹ em chứ. Lần sau mà còn dám là chết với em nghe chưa, dám làm chuyện đấy”

– Nhưng anh đã bảo là do cả hai người không thế nào kìm được lòng mìnhmà, làm gì mà em giận anh như thế. Thôi anh xin em đấy”
Trang thấy tôi nói vậy thì nhún mạnh thêm một cái nữa rồi nói:- Cho chết đáng đời. Đã làm với mẹ em thì làm với em có ý nghĩ gì đâu, làm thế này chứ sướng nữa thì cũng được chứ có làm sao đâu. Làm cho mẹ em sướng được thì cũng làm cho em sướng được mà, đâu có sao”
Tôi thấy vậy thì nghiêng người rồi ngồi dậy ôm chặt Trang vào lòng mình, tôi ấn mạnh cặc vào thật sâu trong lỗ lồn. Trang thấy tôi làm mạnh thì cũng nhấc lồn ra rồi nói:- Thôi mà anh, em xinh anh, đừng có làm thế với em nữa, em đùa với anh thôi, nhẹ thôi anh, như thế em mới thấy sướng anh ạ”
Tôi cũng nhấp nhẹ đi một chút. Không phải là do Trang nói vậy mà tôi làm nhẹ, do tôi cũng khá mệt nên nhẹ nhàng chút. Nước nhờn trong lỗ lồn cứ thế mà hòa quện cùng với nước nhờn tôi mà chảy ra quanh cái lỗ lồn và con cặc. Những tiếng chẹp chẹp cũng vang lên. Một lúc sau tôi dừng lại do bụng cũng hơi đau. Tôi khẽ mỉm cười mà bảo:- Em không giận anh à. Anh nghi đấy, em không có cảm xúc gì khi anh làm chuyện đó với mẹ của em hay sao”
– Cũng chẳng sao cả. Đấy là quyền tự do của mỗi người thôi. Có sao đâu chứ. Nói chung là tùy mỗi người, ví dụ em làm chuyện đó với bố anh thì anh có ghen không”
– Cũng bình thường, chính xác thì em sướng thì cũng như anh sướng thôi, có gì đâu hả em. Cả hai cùng sướng mà, chúng ta nghỉ chút rồi làm tiếp nhé. Mới nghỉ được có một chút mà em đã nhún mạnh lên cặc anh rồi”

Trang khẽ cười rồi cũng đứng dậy khỏi cái con cặc tôi. Nước nhờn bên trong hòa cùng với tinh trùng của tôi chảy ra nhiều, xuống cả cái bẹn trắng ngần. Tôi khép nhẹ cái đùi trắng ngần của Trang lại mà hôn lên cái mu lồn. Trang thả lỏng người ra rồi xoa lấy đầu tôi mà tận hưởng những khóai cảm đê mê do tôi hôn lên mu lồn. Tôi hôn một chút thì nằm xuống nghỉ. Con cặc cũng không mềm nhũn ra, nhưng cũng không cứng. Trang nằm cạnh tôi đưa tay xuống mà xoa con cặc. Một cảm giác tê dại, chẳng bao lâu thì con cặc tôi cũng cứng ngắc lên rồi. Trang mỉm cười mà nói:- Nào bây giờ thì anh làm với em nữa được chưa. Em muốn làm rồi đấy”
– Được rồi làm thì làm. Nào chổng mông ra đi em”
Như mọi lần Trang ngồi xuống chổng mông mình lên rồi dạng chân ra. Tôi quỳ xuống cầm con cặc để đúng lỗ lồn mà đút vào, những cơ bên trong lỗ lồn như quấn chặt lấy cặc tôi, cặc tôi chui được một nửa, tôi ôm lấy eo của Trang ấn thật mạnh cặc vào, Trang ứ lên một tiếng lên rồi nói:- Ư…sướng quá, nhấp mạnh đi anh, đút thật sâu vào trong người của em đi anh, ui em sướng…aaa…”
Tôi càng nhấp mạnh vào thì cái lỗ lồn của Trang càng co bóp mạnh vào cặc tôi hơn nữa. Nước nhờn trong lỗ lồn cũng cứ thế mà tuôn ra thật nhiều, làm ướt cả đám lông ở dưới gốc cặc tôi. Tôi vừa nhấp vừa ép sát cặp mông tròn lẳn của Trang vào cho cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặccủa tôi hơn nữa. Ép sát thì tôi cũng vòng tay xuống mà bóp lấy cái cặp vú đang cứng ngắc của Trang.

Một lúc sau thì Trang không thể nào chịu được nữa .Cái lỗ lồn co bóp thật mạnh lấy con cặc của tôi rồi Trang rên chầm chậm lên . Đồng thời thì thân hình nõn nà như vậy cũng khẽ run lên chầm chậm
-Ư .. ư. Ư…ư…anh ơi ..chỗ đấy của em lại ra nước rồi đây này …híc sao mà đã thế sướng thế hả trời đã không thế nào chịu được nữa …híc híc .. đã quá .. đi mất thôi ..sướng quá …nhấp như thế này …làm cho em sướng không thế nào chịu được nữa rồi đấy anh ạ
Những dòng nước nhờn bên trong tuôn ra thật nhiều làm ướt cả đùi của tôi nữa
Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh lên .Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên khắp căn phòng .Càng nhấp thì Trang càng ưỡn cái lồn của mình lên thật nhiều hơn nữa .Tôi cố gắng nhấp thật lâu nhưng cũng không thế chịu được mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Trang lần thứ hai
Lần này thì không nhiều như lần một nhưng cũng đủ làm cho tôi sướng không thế nào chịu được nữa .Tôi cho thật nhiều vào rồi rút con cặc của mình ra ngòai .Trang thì vẫn qùy như vậy nhưng cũng khẽ luồn tay xuống bên dưới đưa nhẹ tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc chầm chậm
Trang vừa móc vừa mỉm cười rồi nói
-Công nhận là anh làm lần này sướng thật đấy …anh em mình cùng ra một lúc đã ơi là đã .. đã không thế nào chịu được …tê hết cả người của em nữa đấy anh ạ .. ôi đã ơi .là đã anh ạ
Chúng tôi làm xong thì xuống bên dưới nhà .Bố tôi đã về từ lúc nào .Tôi với Trang cũng hơi ngỡ ngàng khi thấy bố tôi ngồi ở dưới như vậy .Vừa nhìn thấy tôi và Trang thì bố tôi đã mỉm cười mà nói
-Sao thế hả đã làm xong rồi cơ à .Khiếp thật Lần sau mà làm thì đóng cửa lại cho cẩn thận nhé con nhé .Không người ta mà vào nhìn thấy thì chết đấy
Hai chúng tôi thật ngỡ ngàng khi thấy bố tôi nói như vậy .Nhưng tôi cũng lấy được bình tĩnh ngay mỉm cười mà nói
-Vâng tụi con biết rồi ,mà chỉ có người nhà thì mới vào được nhà mình thôi chứ có ai mà có thế vào được nhà mình cơ chứ .Bố yên tâm đi
Tôi nói như vậy thì cũng khẽ ôm nhẹ Trang vào người của mình .Mặt của Trang cũng đỏ ửng cả lên khi tôi nói lại như vậy .Chúng tôi ngồi nói chuyện với bố tôi một chút thì tôi cũng đưa Trang về nhà
Tôi vừa đi vừa nói chuyện với Trang
-Trông bố anh cũng được đấy nhỉ.Làm chuyện đó với em chắc là sướng lắm đấy .
-Sướng gì mà sướng ,già rồi đâu có được như trẻ mà sướng cơ chứ
-Già thì già nhưng vẫn làm cho em sướng là được chứ gì .Nhìn cái kiểu làm của bố anh với mẹ của em là anh biết thôi mà .Khi nào cho bố anh thử làm nhé được không
Trang không nói gì mà chỉ cúi xuống .Tôi biết là trong lòng của Trang cũng một phần nào đồng ý rồi .Tôi đưa Trang về nhà rồi chào cô Quỳnh một chút và về nhà của mình.Tôi vừa về đến nhà thì bố tôi đã mỉm cười mà nói
-Nhìn thân thế cái Trang như vậy công nhận là bố cũng không thế nào chịu được nữa là mày .Nhìn sao mà ngon lành thế không biết .Nhìn ngon hơn cả mẹ của nó nữa đấy nhỉ .Vú ra vú và mông ra mông
-Thế mới đẹp mà con hỏi nó rồi đấy , khi nào dỗi bố con mình cùng làm với nó cũng được mà .Trông thế thôi mà nó cũng dễ tính ra phết đấy bố ạ
Tôi nói như vậy thì mặt bố tôi cũng rạng rỡ hẳn lên .Tôi không ngờ bố tôi lại là một con người dâm dê đến như vậy.Thôi thì đã sỉnha trông một gia đình như thế này thì phải chịu thôi
Tôi lên phòng của mình rồi đóng cửa lại mà nghỉ một chút.Công nhận là làm chuyện đấy với Trang xong tôi chỉ muốn ngủ mà thôi .Tôi thiếp đi lúc nào không biết nhưng trong cơn mơ thì tôi vẫn mơ được làm chuyện đó với Trang và cô Quỳnh
Bố tôi gọi dậy ăn cơm thì cũng đã muộn .Tôi ăn thật nhiều vì khá đói rồi xin phép bố tôi đi chơi tiếp
Tôi tính lại rủ Trang đi nhưng không thế nào tránh được làm chuyện đó lên thôi .Tôi không rủ Trang đi nữa mà đi chơi rồi uống nước một mình .Vừa uống nước vừa ngắm gái đi đường
Ngắm chán thì tôi về đến nhà .Vừa mở cửa vào bên trong nhà thì đã thấy cô Quỳnh đang ngồi xuống mà mút con cặc của bố tôi .Bố tôi biết tôi về như vậy nhưng vẫn mặc kệ mà nói luôn
-Nào vào đi con ..nhanh lên …muốn nhập cuộc với bố và cô Quỳnh thì nhanh lên nào .. ôi Quỳnh ơi …mút thật mạnh con cặc của anh đi nào em ơi .. đã quá ,..sướng quá .,.sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc ..sướng quá đi mất thôi a.a.a dễ chịu quá
Cô Quỳnh khẽ ngẩng lên chào tôi rồi bảo tôi
-Nào cởi quần áo ra đi cháu…ba người chúng ta cùng làm cho vui .
Nói với tôi xong như vậy thì cô cũng khẽ quay lại cầm lấy con cặc của bố tôi mà mút thật mạnh .Nhìn cái đầu lưỡi quét nhè nhẹ rồi chầm chậm lên cái đầu con cặc đen đen của bố tôi khiến con cặc trong quần tôi cũng dần dần mà cứng ngắc cả lên
Cô Quỳnh vừa liếm dọc con cặc như vậy nhưng đồng thời những ngón tay mềm mại cũng xoa chầm chậm lấy cái đùi của bố tôi rồi nâng nhẹ nhàng cái hòn dái lên rồi đưa lưỡi mà liếm chầm chậm
Bố tôi chắc là sướng không thể nào chịu được lên nhắm luôn mắt của mình lại mà ưỡn cái con cặc của mình ra đồng thời cũng nhấp chầm chậm vào bên trong cái miệng của cô Quỳnh .Những cú nhấp nhẹ nhàng đó càng làm cho hàm răng trắng bóng của cô cọ nhẹ vào thân cặc khiến con cặc của bố tôi càng trơn bóng hết cả lên
Cô Quỳnh vừa mút con cặc của bố tôi vừa xoa chầm chậm cái đùi nhưng cũng chỉ được một lúc thì đưa nhẹ hai tay của mình xuống mà bóp lấy bầu vú đồng thời cũng đút cái ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mình ở bên dưới mà ngóay nhè nhẹ
Tôi đóan nước nhờn chắc cũng chảy ra thật nhiều rồi .Lên cứ đứng như vậy mà nhìn .Một lúc sau nhìn cái mu lồn của cô Quỳnh tôi không thế nào chịu được nữa lên bảo cô
-Cô Quỳnh à .Cho cháu liếm cái chỗ đấy của cô nhé .Cháu nhìn cô như thế này chắc là không thể nào chịu nổi được nữa rồi chứ gì
Cô Quỳnh không nói câu nào mà chỉ gật đầu của mình đồng thời cũng dạng chân của mình ra rồi hơi nhấc cái lồn của mình lên
Tôi tiến lại gần nằm xuống cái nền nhà mát lạnh rồi tiến dần dần đến cái cặp mông tròn lẳn của cô .Hai bờ mông trắng ngần mềm mại làm cho tôi thích không thế nào chịu được .Hơn nữa mùi da thịt thơm nồng của cô càng làm cho tôi cảm thấy sướng hơn nữa
Đưa nhẹ hàm răng của mình ra tôi cắn chầm chậm vào cái mông trắng ngần đó thì cô Quỳnh nhấc luôn cả cái mông của mình lên rồi ngóay nhè nhẹ mà nói
-Cắn mạnh …vào đi cháu …cô là cô thích được cắn vào mông với vào chỗ đấy lắm ..nó cứ tê tê ..buồn buồn ..sướng không thế nào chịu được đấy .. đã ơi .. là đã sướng ..cắn mạnh nữa vào đi cháu
Tôi thấy cô sướng như vậy thì cũng khẽ cắn mạnh hơn một chút nữa ., đồng thời cũng đưa cái tay của mình ra mà gãi chầm chậm lên cái khe lồn ướt nhẹp đỏ hỏn . Đầu ngón tay của tôi mới chạm vào có một chút thôi thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn đã chảy ra lai láng tràn trề rồi
Tôi cắn mạnh vào cái mông một chút rồi cũng khẽ đưa lưỡi của mình dọc theo cái khe lồn đang dầm dề nước nhờn ra mà liếm.Một mùi vẹ tanh tanh nồng nồng mặn mặn khẽ đọng vào đầu lưỡi của tôi .
Cảm giác mềm mại của những thớ thịt đó cũng làm cho tôi sướng không thế nào chịu được nữa luôn .Ngóay tròn cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe lồn thì những sợi lông mềm mại trên cái mu lồn cũng dần dần mà rụng vào trong miệng của tôi .Nhè chúng ra một bên tôi lại tiếp tục liếm chầm chậm vào trong đó .Cô Quỳnh không thế nào chịu được nữa , ấn mạnh cái lồn của mình xúông miệng tôi mà rên lên
-Á .. đã quá..sướng quá ..sướng không thế nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ,…sướng quá .. đi mất thôi …ui sao mà sướng thế hả trời …liếm mạnh vào trong đó nữa đi cháu.,.. đầu lưỡi của cháu làm cho cô sướng điên lên rồi đây này …híc đã quá …đã không thể nào chịu được nữa
Tôi càng liếm mạnh thì nước bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì tôi cũng cắn chầm chậm vào đúng cái mu lồn đồng thời cũng cắn nhè nhẹ nút thật mạnh vào bên trong cái hột lẹ
Tòan thân hình của cô Quỳnh như run bần bận lên vì sướng nước nhờn bên trong thì cũng chảy ra thật nhiều .Cô Quỳnh không thể nào chịu được nữa thì bố tôi cũng bảo
-Nào bây giờ thì dạng chân của em ra đi để anh cắm con cặc của anh vào nhấp cho nào .Nhìn cái mặt của em như thế này chắc là được liếm sướng quá rồi còn gì nữa chứ gì .Dạng chân ra đi em
Cô Quỳnh không nói gì mà chỉ khẽ nhấc cái lồn ra khỏi miệng của tôi rồi nằm nghiêng nghiêng xuống ghế mà dạng chân của mình ra .Nhìn cái lồn ướt nhẹp của cô thì chính tôi cũng múôn đút con cặc của mình vào bên trong mà nhấp .Bố tôi khẽ đứng dậy cầm con cặc bóng nhẫy của mình để đúng cái lỗ lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong
Cái lỗ lồn của cô Quỳnh dần dần tách ra mà mút lấy con cặc của bố tôi .Nhìn cái cảm giác thỏa mãn của cô làm cho tôi không thế nào chịu được nữa .Tôi khẽ mỉm cười mà nói
-Nào bây giờ thì mút con cặc của cháu nhé .Bên dưới đã được sướng rồi thì cũng cho bên trên sướng với nữa chứ
Tôi nói xong thì cũng tiến lại gần móc con cặc của mình ra mà đưa sát vào miệng của cô Quỳnh .Không nói không rằng cô Quỳnh cầm lấy luôn con cặc của tôi cho vào bên trong miệng mà mút thật mạnh
Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Nhất là khi được cô Quỳnh cắn chầm chậm nhẹ nhẹ vào cái thân cặc của tôi .Tôi càng cố gắng ấn sâu con cặc của mình vào thì cô càng mút và cắn thật mạnh .
Bên dưới thì bố tôi dạng hai chân của cô thật to ra mà nhấp thật mạnh con cặc vào .Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên thật to khi nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ như thế mà tuôn ào ào ra ngòai .Một lúc sau thì cô Quỳnh nhả lấy con cặc của tôi ra mà rên ầm lên
-Á.. đã quá..sướng quá …nhấp mạnh nữa đi anh ..em sướng không thế nào chịu được nữa rồi …đây này ..híc híc..sướng quá .. đi mất thôi ..sao mà đã thế sướng thế ..híc…không thế nào chịu được nữa ..,.. ư. Ư.em …sướng qua s…ui ui
Bố tôi càng nhấp thì cái mu lồn càng đỏ ửng lên .Cô Quỳnh rên một chút thì cũng ngậm lấy con cặc của tôi mà mút tiếp
Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào mà có thế chịu nổi được cái cảm giác mà mút con cặc như vậy lên tôi khẽ bảo cô Quỳnh
-Cô Quỳnh à ..cháu đút con cặc vào chỗ đấy của cô nhé .Cháu nhìn bố cháu địt cô như thế này thì cháu không thế nào chịu được nữa rồi .
Cô Quỳnh nấc lên từng tiếng mà nói với tôi
-Đợi một chút …nữa đi cháu…tí nữa cô sẽ chiều cháu ngay thôi mà .. đợi bố cháu .. đã nào.. đang sướng như thế này mà rút ra thì làm sao mà có thế chịu được cơ chứ …đợi chút đi
Bố tôi đang nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của cô Quỳnh như vậy thì cũng nói
-ĐỢi một chút …đi con …bố sướng không thế nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất thôi ..sướng chịu khó đợi bố một chút nhé con nhé
Bố tôi nói xong thì cũng nhấc hai chân của cô để lên vai của mình rồi khép hai chân của cô lại cho cái lỗ lồn kẹp thật mạnh vào con cặc của bố tôi
Những tiếng pạch pạch vang lên thật to khi hai cái đùi trắng ngần của cô Quỳnh chạm vào bụng của bố tôi .Bố tôi càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn mà quấn chặt lấy con cặc mà chảy xuống bên dưới .Một lúc sau thì bố tôi cũng mệt lên khẽ nhấp chậm lại , hạ chân của cô Quỳnh xuống mà nói
-Thôi như thế này là mệt lắm rồi đấy ..anh không thế nào làm được nữa đâu.Bây giờ thì đến Huy nó làm tiếp nhé
Cô Quỳnh thấy bố tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại
-Sao mà yếu thế anh .Mới làm có một chút thôi mà đã mệt thở không ra hơi rồi cơ à .Em đang sướng thì dừng lại là sao
-Thôi được rồi cháu sẽ làm cho cô sướng hơn cả làm với bố cháu là được chứ gì .Nào dạng chân ra đi cô
Tôi nói như vậy thì cô Quỳnh cũng dạng chân của mình ra.Tôi đứng giữa cái háng của cô rồi chầm chậm móc con cặc của mình ra mà quét dọc theo cái lỗ lồn .Những cảm giác mềm mại của những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng không thế nào chịu được nữa .Cô Quỳnh thì cũng ưỡn người của mình lên như múôn tôi ấn thật sâu con cặc vào bên trong
Quét được một lúc thì tôi cũng chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .Những cảm giác sung sướng không thế nào chịu được nữa .Cô Quỳnh ưỡn cái lồn của mình lên một chút cho nó vào sâu hơn thì khẽ nói
-Ấn…vào sâu bên trong đi cháu..cô sướng không thế nào chịu được nữa rồi đây này …híc đã quá…sướng quá .. đi mất thôi …không ngờ đấy cháu ạ .. ấn mạnh vào nữa đi nào híc thích quá ..sướng quá
Tôi cũng ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn để tận hưởng những thớ thịt ấm nóng đó siết chặt lấy con cặc của tôi. Lồn của cô Quỳnh công nhận là rộng hơn lồn của Trang nhưng cũng làm cho tôi sướng điên lên được .Cứ thế mà tôi nhấp thật mạnh cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ như thế mà chảy thật nhiều quanh con cặc của tôi
Những thớ thịt nhăn nhăn đỏ hồng ở hai bên cánh mép lồn trơn nhẫy bởi nước nhờn khiến tôi càng cảm thấy đã hơn , càng ấn mạnh con cặc của tôi vào hơn nữa
Cô Quỳnh ưỡn cái lồn của mình lên rồi mỉm cười mà nói với tôi
-Đã quá …sướng quá ,…sướng không thế nào chịu được nữa rồi cháu ơi ..nhấp mạnh con cặc của cháu vào bên trong chỗ đó của cô nữa đi cháu …híc híc…sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. ưm ưm ..tê hết cả chỗ đấy của cô rồi đây này
Tôi càng nhấp mạnh hơn thì những cảm giác sung sướng càng đậm hơn nữa .Một lúc sau thì tôi cũng khá là mỏi chân lên tôi bảo cô Quỳnh
-Bây giờ thì cô ngồi luôn lên con cặc của cháu nhé cô .Cháu làm như thế này mỏi chân lắm rồi .Vừa làm với Trang đã mệt không thế nào tả được rồi cô ạ .Bây giờ lại làm nữa thì mệt lắm
Tôi nói như vậy thì cô Quỳnh mỉm cười mà nói
-Đã mệt lại còn cố nữa là thế nào .Thôi được rồi rút con cặc ra rồi ngồi xuống đi , để cô làm cho
Cô Quỳnh nói như vậy thì tôi cũng khẽ rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của cô Quỳnh rồi ngồi xuống .Nhìn cái lỗ lồn đầy nước nhờn của cô làm tôi cũng không thể nào chịu được nữa .Con cặc thì vẫn cứng ngắc lên mà trơn bóng bởi nước nhờn .
Cô Quỳnh khẽ dạng chân của mình ra .Khom người xuống rồi ấn mạnh con cặc tôi vào cái lỗ lồn mà nhún thật mạnh .Những tiếng pạch pạch vang lên thật mạnh khi cái cặp mông tròn lẳn đó va vào bụng của tôi.Vừa nhún như vậy thì cô Quỳnh cũng mỉm cười mà nói
-Sướng thật ,.. đấy …công nhận là trẻ có khác …cháu làm cô sướng không thể nào chịu được nữa rồi cháu ơi….đã quá…sướng quá…ui đã không thể nào chịu được nữa rồi .a.a.a sướng
Cô Quỳnh rên nhưvậy thì bố tôi ở bên cạnh cũng tiến lại gần rồi đưa tay lên vuốt nhẹ lấy đôi môi đỏ mọng tiếp sau đó bóp thật mạnh cái bầu vú mà nói
-Thế là em chê anh rồi chứ gì .Chê anh già không làm được chứ gì
-Không phải như vậy .Nhưng mà công nhận là Huy nó làm em sướng không thể nào chịu được anh ạ .,.. Đã ơi …là đã sướng tê hết cả người lên đấy anh ạ ..ui đã qúa..nào lại đây em xoa con cặc của anh một chút nào .Em muốn xoa hai con cặc cùng một lúc cơ ..nhanh đi anh
Bố tôi nghe như vậy thì cũng tiếng lại gần để cô xoa chầm chậm lấy con cặc của bố tôi .Công nhận là con cặc của bố tôi thì không thể nào to bằng của tôi được nhưng khá là đen và dài
Cô Quỳnhvừa vuốt chầm chậm thì lại cho vào bên trong miệng của mình mà mút thật mạnh .Nhìn cái đầu lưỡi xoa chầm chậm lấy con cặc khiến cái dâm dục trong người của tôi càng tăng nhiều hơn mà đẩy mạnh con cặc của mình lên để cho cô Quỳnh ấn cái mu lồn xuống thật sâu .
Hai bầu vú căng tròn của cô nảy nảy lên theo những cú nhún khiến cô càng dâm đãng hơn .Nước miếng cùng với nước ở bên trong con cặc của bố tôi chảy ra thành một sợi nhớt từ môi của cô chảy xuống
Tôi khẽ mỉm cười mà nói
-Lồn của cô bóp cháu mạnh lắm rồi đấy .Chắc là cô sắp đến cực khóai rồi chứ gì .Cháu cũng không thế nào chịu được nữa rồi đây này cô oi
-Ư…….ư. ư. Ư. Ư.cô cũng không biết nữa nhưng mà sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc…híc sướng quá .. đã quá …mất thôi .Nhất là khi cái đầu con cặc của cháu ngóay vào bên trong đo s. ấn mạnh vào rồi ngoáy đi cháu ơi .. ưm ưm ..cô sướng lắm
Tôi cố gắng ấn mạnh con cặc của mình lên thêm một chút nhưng không thể nào ngóay được .Cô Quỳnh thấy tôi không thế ngóay được con cặc bên trong cái lỗ lồn thì cũng khẽ ngóay chầm chậm cái mông của mình cho con cặc tôi ngóay bên trong cái lỗ lồn .
Nước nhờn bên trong cứ như thế mà chảy thật nhiều ra .Một lúc sau thì tôi không thế nào chịu được nữa mà bóp thật mạnh cái bầu vú của cô mà rên lên
-Á.. ư. Ư. Đã quá ..sướng …quá ..cháu ra rồi cô ơi ..cháu cho hết vào …bên trong cái lỗ lồn của cô nhé ..ui đã quá .. á..sướng không thế nào chịu được nữa rồi đây này …ui sướng quá ..thích thật đấy ..ui sướng quá.. đi
-Cháu ra thì cho thật nhiều …vào bên trong cái lỗ lồn của cô đi …cô cũng muốn cháu cho nhiều vào mà ..cho xong thì rút con cặc ra nhé để đến lượt bố cháu nhé Huy
Tôi cố gắng ấn mạnh con cặc cho tinh trùng phun ầm ầm vào bên trong rồi bảo cô Quỳnh nhấc cái lồn ra khỏi con cặc của tôi .Bố tôi khẽ ngồi xuống rồi bảo cô
-Quỳnh à .Nào bây giờ thì anh em mình làm tiếp nhé .Dạng chân ra đi nào em ơi …
Cô Quỳnh không nói câu nào mà chỉ đứng dậy đưa tay của mình xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái khe lồn để vuốt những giọt tinh trùng của tôi ra tay .Vuốt chán rồi cô khẽ ngẩng lên mỉm cười mà nói
-Trông người thế này thôi mà tinh trùng cũng đặc ra phết đấy nhỉ .Lại nhiều đấy .Chảy ra ngòai rồi đây này
Thấy cô Quỳnh cứ đứng mà day day cái lỗ lồn của mình thì bố tôi không thể nào chịu được nữa mà nói ngay
-Nào làm đi em .Em mút con cặc của anh từ nãy đến giờ đã làm cho anh không thế nào chịu được nữa rồi đây này ..Nhanh lên đi em
Cô Quỳnh đành quay sang chỗ bố tôi ngồi vào lòng của bố tôi rồi dạng chân của minh ra .Con cặc của bố tôi khẽ ép sát nhẹ vào cái mu lồn căng phồng khiến trông dâm dật vô cùng .Cô Quỳnh thấy con cặc chưa chui được vào bên trong cái lỗ lồn thì cũng khẽ kiễng chân của mình lên một chút
Bố tôi khẽ luồn tay xuống dưới cầm con cặc mà ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn .Cô Quỳnh cũng nhăn mặt lên một chút khi con cặc chui chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn .Khi con cặc đã chui vào được khá là nhiều thì bố tôi cũng khẽ nhấp mạnh một cái cho nó ngập lút vào bên trong .Cô Quỳnh khẽ ứ lên một tiếng rồi nói
-Á .. đã quá..sướng quá …ui ..chui ngập vào bên trong người em rồi đấy anh ơi ..nhấp đi anh
Bố tôi không nói gì một tay đỡ nhẹ cặp mông trắng hồng mịn màng một tay thì ghì sát tấm lưng mềm mại vào người rồi nhấp nhè nhẹ .Cô Quỳnh cũng khẽ nhún chầm chậm xuống theo những cú nhấp của bố tôi .Những tiếng động vang lên khe khẽ .nhưng cũng làm cho tôi thấy thích thú
Tôi cứ đứng như vậy mà coi hai người làm .Một lúc sau thì cô Quỳnh không thế nào chịu được nữa .Hai bàn tay bấu chặt vào cổ bố tôi mà rên ầm lên
-Á ..anh ơi ..ui em sướng quá ..em ra nước rồi tê hế cả cái lỗ lồn rồi đây này ..híc sao mà đã thế sướng thế hả trời ơ i..ui đã quá ..sướng quá.. đi mất thôi ..thích thật đấy ..sướng quá ..ui ui
Tôi nhìn rõ dòng nước từ cái khe lồn chảy xuống bẹn rồi xuống gốc cặc của bó tôi .Bố tôi cũng đẩy thật mạnh con cặc của mình lên rồi mỉm cười mà nói
-Đã quá ..anh cũng sướng không thế nào chịu được nữa rồi ..anh ra mất em rồi em ơi ,.,…ui ui
Thấy bố tôi chuẩn bị ra như vậy thì cô Quỳnh cũng khẽ buông người của bố tôi ra , đứng dậy cúi xuống mà ngậm chặt cái con cặc của bố tôi để bố tôi cho hết vào bên trong miệng.Những giọt tinh trùng lăn trên khóe mép trông cô càng dâm dật hơn
Bố tôi xuất xong thì ngồi thừ ra ghế vì mệt Tôi cũng ngồi trên thành ghế mỉm cười mà nói
-Đấy nhé , hôm nay là cô sướng không thế nào chịu được nữa rồi còn gì nữa.Một mình bố con cháu cũng làm cho cô tê hết còn gì.
-Hì hì ..cô thích nhưng cô cũng làm cho hai người sướng còn gì nữa .Tiếc là cái Trang không sang nhỉ .Chắc là nó cũng thích cái cảnh này lắm đấy
Tôi không nghĩ cô Quỳnh lại là một con người dâm đãng đến như vậy .Nhưng cũng khẽ hỏi lại
-Nhưng Trang chắc gì đã thích cái chuyện này mà cô bảo Trang sang cơ chứ?
-Sao lại không biết .Cô là mẹ nó thì cô biết thôi mà có gì đâu hả cháu.Mà nó không thích lại cho cháu làm chuyện này hả .Gớm !Khéo có nó ở đây lại đè nó ra mà làm ấy chứ .Trông cái mặt cháu như thế kia thì cô còn lạ gì nữa .
Tôi khẽ cười rồi ba người chúng tôi vào trong nhà tắm xả nước .Công nhận là mùa hè như thế này thì tắm thích thật Tôi vừa tắm vừa xoa chầm chậm lấy cái mu lồn căng phồng của cô đồng thời cũng cắn chầm chậm vào cái khe lồn đó .Bố tôi thì cũng cắn chầm chậm lấy cái bầu vú rồi khẽ bảo cô mú chầm chậm lấy cái con cặc
Chúng tôi tắm cho nhau khá lâu rồi tôi lên phòng của mình trước mà ngủ để hai người họ ở bên dưới mà muốn làm gì thì làm
Công nhận là làm chuyện này khá là mệt khiến tôi ngủ luôn .Sáng hôm sau thì tôi xin phép bố tôi và mẹ Trang cho Trang đi chơi cùng với tôi một tuần .Thấy tôi rủ như vậy thì Trang cũng sướng cười tít mắt mà nói
-Không ngờ mẹ em lại dễ dàng cho em đi như vậy đấy .Trước nghiêm khắc lắm đâu có được đi đâu đâu.Suốt ngày ở nhà không thôi
-Bây giờ thì khác rồi không như trước nữa đâu em ạ .Yên tâm đi , mà ai xin phép chứ anh xin phép thì được thôi có gì đâu.Mà anh em mình đi thì cho anh làm chuyện đấy nhé .Nhìn người của em như thế này thì làm sao mà anh có thế chịu được cơ chứ
-Gớm , cứ nói thế thôi .Thế làm với mẹ em không sướng hay sao mà làm với em .Làm với người nhiều kinh nghiệm như thế sướng còn gì nữa .Làm sao mà phải làm với người thiếu kinh nghiệm như em
-Người nhiều kinh nghiệm thì chỉ có bố anh thích thôi chứ anh thì chịu Cứ như em là anh thích nhất đấy vợ của anh ạ
Trang lườm tôi một cái rồi vào nhà .Tôi vào nói chuyện với Trang một chút nữa rồi về nhà chuẩn bị các thứ .Buổi chiều thì đi mua mấy thứ cho cuộc đi chơi rồi chuẩn bị sáng mai đi chơi
Sáng mai đến nhà thì đã thấy Trang mặc một bộ váy xanh chạm đầu gối để lộ hai cái bắo chân trắng ngần.Mái tóc thì được chải lệch sang một bên , thoa một chút son và một chút phấn của mẹ nữa lên trông Trang xinh xắn hẳn lên
Tôi khẽ nhìn Trang rồi mỉm cười mà nói
-Trông như thế này thì làm sao mà anh có thế chịu nổi được cơ chứ .Mà em như thế này đi ngòai đường chắc chắn là có nhiều anh tán lắm đây
-Đúng đấy .Thử xem anh có ghen không nào .Với lại em thích mặc như thế này đi cho thỏai mái
Tôi vào nhà chào cô Quỳnh rồi cùng Trang về quê của tôi .Quê tôi là miền biển lại cũng tương đố xa nhưng tôi và Trang muốn thỏai mái lên đi xe đạp về .Trang ngồi đằng sau ôm nhẹ lấy tôi nhưng cũng để cho cái cặp vú căng tròn cọ nhè nhẹ vào lưng tôi làm cho tôi sướng không thế nào chịu được nữa .Tôi khẽ mỉm cười mà nói
-Em cẩn thận núi đè anh chết bây giờ nhẹ thôi nào
Tôi trêu như vậy thì Trang cấu tôi một cái mà nói
-Cho chết đáng đời .Gớm nhiều người muốn núi đè mà còn không được nữa là .Tinh vi .Anh không thích em ôm anh thì cứ nói hẳn ra , không cần thiết mà nói cái kiểu đấy với em đâu nhé
-Hì hì anh xin lỗi mà.Anh biết rồi
Hai chúng tôi vừa đạp xe vừa nói chuyện để quên đi cái mệt .Chẳng mấy chốc thì chúng tôi đã về đến quê của tôi .Biển đã hiện ra trước mắt .Trang mỉm cười mà nói
-Quê anh thì cũng chẳng khác gì quê em cả .Cũng có biển nhưng ở đây thì cảnh đẹp hơn . Em là em thích nghịch cát lắm đấy .Về nhà bà anh xong chúng ta ra đây nghịch nhé
-Được thôi anh cũng thích được nghịc cát lắm
Tôi và Trang phóng xe về nhà chào hỏi mọi người rồi biếu quà ông bà rồi chạy ra biển chơi .Nhìn dáng người nhỏ nhắn của Trang cộng thêm với vẻ ngây thơ đó càng thấy Trang đẹp hơn .
Trang khẽ chạy ra sát mép nước rồi nghịc .Khẽ vắt nhẹ cái váy của mình sang một bên tôi vô tình nhìn thấy cái quần lót của đen của Trang .Cái đũng quần thì ôm sát lấy cái mu lồn căng phồng .Tôi mỉm cười mà nói
-Trông em nghịch kìa lộ hết cả hàng ra rồi đấy.Kiểu này mà chụp trộm là ok luôn đấy nhỉ
-Lộ thì sao ,Có mỗi anh nhìn chứ có ai nhìn đâu mà sợ cơ chứ .Với lại ở biển như thế này thì cũng để lộ nó ra cho nó chóng lớn
Tôi khẽ cười trước cái kiểu lí luận của Trang khẽ ôm Trang vào trong lòng rồi cùng đi chơi và vầy cát .Chắng mấy chốc thì trời cũng đã sâm sâm tối.Tôi về nhà rồi tắm rửa và ăn cơm
Ông bà tôi làm những món ăn chủ yếu từ hải sản cho hai chúng tôi ăn . Ông bà còn trêu khi nào thì cho ông bà căn kẹo . Ông bà cũng già rồi .Không sống được bao nhiêu lâu nữa .Tôi với Trang chỉ cười mà nói là sắp thôi
Ăn cơm song thì chúng tôi ra đồi phi lao ngồi nói chuyện Những cơn gió biển thổi vào nhẹ nhẹ làm cho chúng tôi dễ chịu vô cùng .Tôi khẽ ôm nhẹ Trang vào trong lòng của mình rồi luồn tay vào trong mà xoa chầm chậm
Một cảm giác mềm mại nhun nhũn làm cho tôi sướng không thế nào tả được nữa .Trang cũng khẽ dựa nhẹ vào người của tôi mà xoa chầm chậm lấy đùi của tôi .Những ngón tay mềm mại của Trang cũng làm cho tôi thích vô cùng.

Dòng đời
5 (100%) 1 vote

Bình luận bài viết