Đọc Truyện Sex – Vợ Bé

Đọc Truyện Sex – Vợ Bé

Tác giả: Bùi Thơm Ngọt
Đăng: giaitrimang.com

Mỗi tối thứ Bảy, ông Lê Thanh Xuân giải trí bằng xoa Mạt-chược với số bạn bè tại tư gia của mình, nên để cho vợ Dương Nguyệt Hoa đi dự dạ tiệc một mình, nhà của cô bạn quen trong nhóm láng giềng gần. Không ngờ buổi hội ngộ ấy Hoa gặp lại Sảnh, người yêu cũ của nàng. Sau đêm hân hoan tiệc tùng và ôm nhau du dương theo tiếng nhạc xập xình, hết bản nọ nối sang bản kia bởi xác thịt va chạm cọ sát tạo sự nồng ấm vào nhau đòi hỏi.
-Anh đưa em rời nhanh, khi dòng âm nhạc du dương vừa dứt sẽ bị gia chủ “đè” em giải sầu trước, kế có thể ông bạn đứng đó đang lăm le nhìn em cười cười có vẻ thèm thuồng lắm.
-Sao kỳ vậy, dự dạ tiệc có khiêu vũ. Vợ chủ nhà “ưu tiên” chiêu đãi sao bắt em thế mạng?. Vì đêm nay đặc biệt có hai vị khách lạ từ tiểu bang khác đến, chị Ánh Nguyệt năn nỷ em lại tăng cường, lại mời thêm chị Thủy vợ ông Thành đang xoa mạc ở nhà đi chung. Tụi em thân mật thường công khai trao đổi vợ chồng giao-hoan với nhau trong thâm tình thành cái lệ. Thú thật em mê chồng chị ta lắm, anh làm tình rốt ráo với em hằng tuần sướng hơn anh Xuân cả ngàn lần.
-Vậy bây giờ anh mở màn em trước không còn ai để ý đến nữa.
-Chúng ta nhanh chân ra sau.
Huy Sảnh đưa người tình năm xưa ra căn phòng nơi nghĩ tạm của mình. Cả hai đứng tự sự ngắn dài trong nổi rạo rực thèm thuồng ái ân:
-Tụi mình không gặp nhau nay hơn 18 năm, thật duyên kỳ ngộ đưa đẩy đêm nay, Hoa hết sức cảm động chợt muốn rơi nước mắt trước người tình.
-Sau biến động 1975, Sảnh đi cải tạo hơn 8 năm, như bao nhiêu người khác, vợ sang ngang biền biệt, rồi vượt biên đến Úc định cư ở tiểu bang khác cách xa nhau cả ngàn cây số. Nghe tin chị Nguyệt nhắn lên chơi hứa giới thiệu cho cô em gái. Bây giờ gặïp em đây Hoa ơi đường đời vạn nẻo mừøng không xiết kể, nên thu xếp chúng ta về sống hạnh phúc bên nhau nhen.

Dù đã trạc ngoại bốn lăm tuổi, trông Nguyệt Hoa vẫn xinh đẹp. Nét đẹp chính chắn, yên tỉnh. Nàng có nước da mơn mởn trắng mịn, đôi môi xinh mộng đầy quyến rũ, ai gặp cũng thèm hôn ấp làn môi cho thỏa thích. Mái tóc hớt cao như kiểu con trai-garcon. Con mắt lá liễu, mày ngài thật dâm dật lúc nào cũng ươn ướt lã lơi đưa tình mời gọi. Còn thân hình quá bốc lửa, vòng 1 đồ sộ, vòng 2 eo thon không thể tả dù đã hai hương lửa nhưng Hoa biết chăm sóc sắc diện nên bảo toàn vẻ đẹp thiên phú. Nhóm đàn ông nhìn cặp mông nàng nhảy đầm ban nảy ôi nó rung rinh, tưng tưng, khiến các cặp nhảy bên cạnh, say men tình đưa tay hứng bợ như diễu cợt càng thêm sống động đêm dạ tiệc.

Trong sự mông đợi Hoa bắt đầu thoát y, phơi bày hai trái đào tiên lồ lộ, với đường cong thân thể hoàn toàn gợi cảm. Hạ bộ nàng với nhúm lông đen tuyền được cạo sửa gọn chỉ một lằn nằm giữa chạy dài tận cửa âm môn.

Phan Huy Sảnh với thân hình lực lưỡng cân đối tay chân vạm vỡ vai u, ngực nở là niềm khát khao của các bà sồn sồn như Nguyệt Hoa đang tuổi hồi xuân mơ ước được ôm ấp trong vòng tay tình ái. Da thịt của Sảnh săn chắc nịch, dương vật đang nổi cộm ngỗng đầu chạm sát bên dưới cái bụng thon đẹp của nàng, khiến thần kinh não bộ kích động từng đợt âm tinh tự tiết ra. Sau màn ôm nhau hôn hít môi lưỡi, mơn trớn khắp châu thân như lấy lệ, để dành thời gian cho vui thú riêng tư. Tôi qùy xuống, mở zipper hai tay nâng “của qúy” đưa vào miệng vừa hôn và vừa mút, rồi vuốt ve theo hai sợi gân nổi cộm to sát hai bên thân dương vật. Hai con tim như có cái gì đầy thú vị và khâm phục nhau, cũng như đang chín muồi trong cảm giác kích dục tột cùng. Anh Sảnh vuốt tóc tôi, nhào nặn cặp vú một chập thật lâu, rồi cuối xuống nâng mặt tôi lên hôn lên má, liếm dọc vành tai ngậm dái tai thật lâu, gây tôi cảm xúc đê mê. Tôi quá cuồng nhiệt tìm môi anh với tất cả sự nồng nàng, với xúc động ngọt ngào, gây sự cực khoái tận tâm can của nhau.

Chợt Sảnh xốc ẩm tôi vào phòng ngủ, đặït tôi nằm hớ hênh nửa người trên giường, nửa gác chân trên vai anh, anh cứ miên man vuốt làn da mịn màng. Vuốt đến cặp vú đồ sộ no tròn bóp bóp quanh nọng vú vài cái, vuốt dài theo bụng, vuốt tới háng tôi như sướng ngất chịu hết nổi, chợt ấn đầu anh ta vào âm hộ đang rỉ nước, giọng dâm đảng:
-Anh bú em đi.

Sảnh hai tay thong thả vạch hai bẹn lồn tìm mồng đốc đỏ ửng vân vê giây lâu, rồi dùng lưỡi rà, liếm, nhâm nhi cách say sưa. Cái lưỡi điêu luyện quá thần sầu tôi trở nên quằn quại cả châu thân. Từ đó, anh ta đứng khom cầm lấy dương vật nhét vào âm hộ tôi, bắt đầu nắc nhịp vài cái lấy trớn, người ngoáy ngoáy qua lại, hai tay anh ôm hông tôi nắc nắc tiếp vài chục cái, trong hơn 15 phút. Tôi hăng say quá dâm đảng, cứ mơ tưởng đêm nay hai người khách lạ luân phiên đè tôi chơi đủ trò, hoặc chị Thủy phải ứng hầu có thể tét cả âm hộ. Giờ đây Sảnh là sở hữu riêng tư, tôi hoàn toàn cảm thấy chưa thoả mãn, bắt người tình nằm ngửa, leo lên mình nhét vô trườn mình tới, trườn mình lui, nhún nhảy sàng cặp mông qua lại như kiểu xay lúa dưới đêm trăng. Hai chúng tôi giao hợp mãi làm anh Sảnh chịu hết nổi điều khiển không được hai bìu dái thót cao, thốn lói vì lâu ngày gần đàn bà, thần trí lơ lững bắt đầu xịt tung toé dòng tinh dịch vào âm đạo tôi.
Chúng tôi ôm nhau giây lâu, và cùng ngủ qua đêm. Khi quay về nhà, kể từ đêm ái ân với người tình cũ tôi nhất định đòi ly dị với chồng để sang tiểu bang khác sanh sống.

*
* *

Vợ chồng ông Lê Thanh Xuân và bà Dương Nguyệt Hoa ăn ở với nhau ngót 25 năm và sanh được hai mặt con. Có thể tình gối chăn của hai vợ chồng đã phai nhạt vì ông sức yếu kém, nhưng chỉ còn cái nghĩa và hạnh phúc của con cháu. Thế rồi vì tiếng sét ái tình chớp nhoáng trổi dậy với Sảnh, người tình cũ, nàng đã cạn tàu ráo máng, lừa chồng để lấy gần hết tài sản. Không biết ai bày mưu hiến kế cho Hoa sau tối du dương với người tình cũ nàng về khóc lóc, yêu cầu chồng ly dị êm thắm, bằng cách hai người đều liệt kê tài sản của nhau sau đó chia đôi, để hai người không dị nghị con cái không đau buồn, và vợ chồng tuy xa nhau nhưng vẫn là bạn của nhau.

Sau cuộc chia tay ông Xuân chỉ còn cái nhà, xe hơi Toyota Camry cũ làm chân và số tiền hưu trí trong qủy hằng tháng.
Thời gian thấm thoát trôi qua thật nhanh Lê Thanh Xuân ly dị vợ hơn 5 năm.

Contim của ông đã ngủ yên, kể từ ngày vợ ly dị, nó đơn côi trong ngôi nhà khá rộng làm Xuân khổ sở trong nổi trống vắng và cô độc. Bây giờ con tim ông bất chợt trỗi dậy, nó đòi yêu trở lại, không thèm nhớ rõ tuổi đời đã trãi qua mấy chục vạn ngày. Thật vậy, ông muốn kiếm người đàn bà nào đó để làm bạn đồng hành, nối kết cùng mình đi hết đoạn đường còn lại, nhưng ở tuổi quái ác thập thò 55 là trở ngại to lớn. Các cô em 30, 40 nghe nói tuổi 60 ngập ngừng sau đó cuốn cờ; còn qúy bà 50, 60 muốn có kép nhí vừa sướng vừa được phục vụ “có hình thái” hơn, vừa dễ sai bảo… Còn qúy bà từ 60 trở lên thì… đành chịu thôi.

Qua báo chí và tin tức từ Việt Nam dồn dâïp, dịch vụ môi giới hôn nhân và lấy chồng nước ngoài đang nở rộ phát triển mạnh khắp nước, từ Nam chí Bắc, khiến Xuân suy nghĩ thân phận mình thật nhiều.

Trường hợp ông Cương, bạn của Xuân về Việt Nam lấy cô vợ 40 tuổi học thức, ngoan hiền và bây giờ lại còn “có gì cho nhau” để Cương ôm ấp làm Xuân càng thêm háo hức và… mơ mộng. Lê Thanh Xuân tự nhoẽn miệng cười tươi như cánh hoa ban mai. Ông hình dung ra cảnh đang nằm dang tay gối đầu, ôm ấp và có thằng con trai với cô vợ trẻ. Chỉ mường tượng hình thành sơ sơ mà Xuân đã sướng tê rần tận cõi lòng.

Sau nhiều ngày đắn đo và suy nghĩ, thế rồi Xuân quyết định liên lạc với Văn phòng Môi giới tại Sàigòn để kiếm vợ nhí.
-A lô!, Văn phòng Môi giới Tơ-Hồng phải không?
– Tôi là Lê Thanh Xuân, ở Úc hân hạnh được tiếp xúc ai ở đầu dây?
– Qúy văn phòng đã nhận được hồ sơ và mẫu đơn chọn người đẹp lý tưởng tôi gửi qua điện thư chưa?
– Đấy qúy dịch vụ cứ chọn cho tôi cô nào giống như những tiêu chuẩn điền trong thư nhé. Cần nhất đẹp, có học thức chút, cao ráo càng hay và quan trọng có chiều sâu tâm hồn. Qúy nhất là vòng số 1 số 2 và 3 như ý tôi ghi rõ trong đơn. Nếu có chút máu văn nghệ, văn gừng sang đây ngâm nga ca hát với nhau là tuyệt cú mèo. Nhớ đừng tỏ rõ “các nường” tôi đã lăm le 60 rồi nhé.
– Tiến hành nhanh tôi sẽ thêm tiền “boa”.
– O.K , mà nầy vòng số 1 dư thêm, cũng chẳng sao phải không?

Đặt phone xuống, Xuân thở phào một cách khoan khoái, ước mơ mình ấp-ủ mấy năm nay sắp thành sự thực. Quả thật “cái mác” Việt kiều và đồng Úc kim sỏng sảnh nó mạnh thật, việc gì cũng khó khăn đến đâu cũng trót lọt.

Quá phấn khởi hồ hởi!. Ở nhà một mình, ông Xuân tự ngắm bóng soi gương thấy mái tóc đã lốm đốm muối tiêu, chả sao mình đi nhuộm lại và chắc ăn chơi mái tóc giả là trẻ lại hằng hai chục tuổi. Tới thăm Thẩm mỹ viện Mỹ Chi để nặn mụn, chà da mặt, bôi kem và ngâm mình trong bùn nóng cho da dẻ săn cứng lại cho bằng thích. Nhờ riêng một cô y tá săn sóc, hễ chỗ nào trên cơ thể chưa ưng cứ “mỹ thẩm” tới… Rồi mình đi nha sỹ khám nghiệm trám lại mấy cái răng sâu, kỳ cọ tẩy răng cho trắng hơn. Chợt ông nhớ còn thiếu thiếu món gì?. Bèn kiểm tra: trên đầu rồi nè, tới mặt mày rồi, à bây giờ tới khúc dưới chớ?

Nè còn phải đi khám bác sỹ gia đình xin toa mua Viagra nữa chứ, quên cái vụ nầy nó kẹt vô cùng. Ông Xuân cảm thấy yêu đời, tung tăng như “vạn mùa Xuân” như vạn cánh hoa nở, như tên do cha mẹ đặt cho từ thuở tấm bé.

*
* *

-Chào chị, tôi xin tự giới thiệu là Giám đốc Văn phòng Môi giới Tơ Hồng.

Vâng. Tôi có đọc qua hồ sơ đăng nạp tìm chồng nước ngoài của chị. Trường hợp của chị hơi “căng” đấy. Chị đã ngoài 50, đã có gia đình và đã ly dị, trình độ học vấn lại mới hết lớp Nhất trường làng, còn nhan sắc… hơi dưới trung bình, “gay” đấy chứ không phải nói ngoa đâu. Chị à, hầu hết qúy cô kiếm chồng nước ngoài, tuổi từ 18 đến 25 là tối đa, dịch vụ cho là… già lắm rồi. Thế chị muốn tìm chồng ở nước nào nó có giá biểu liệt kê hết rồi.

Cô Cún- tên gọi cô gái thân thương của người miền Bắc. Nhìn viên Giám đốc Võ Thành Đệ vẻ mặt hơi bẻn lẽn, ngượng ngùng đầy mặc cảm vì số tuổi lăm le 52 có vài đứa hơi khiếm nhả gọi cô Cún bằng cụ. Thưa cụ ạ. Nhan sắc nàng cũng không đến nỗi nào, nhưng ngặt vì thằng chồng cũ nó dầy dò, táy máy ngày đêm…, thêm các đứa con nó phá của; rồi lại ngồi bán bún nước Lèo ở chợ An Đông thời gian dài hơn 20 năm, ngồi nhiều ít hoạt động nên người nó xổ xề như thế chớ biết làm sao? Tuổi của Cún là tuổi hồi xuân, tuổi cần đàn ông ấp ủ. Đầu óc Cún mơ tưởng sẵn sàng đánh đổi để tìm tấm thân Việt kiều, chí tâm với tinh thần vọng ngoại hợp lệ. Nàng không thể chịu nổi cô đơn đang gặm nhắm, ray rức nàng ngày đêm.

Đã bước tới Văn phòng dịch vụ Môi giới phải theo đến cùng.
Cún nhìn Võ Thành Đệ với ánh mắt van xin:
-Thưa anh Giám đốc, xin cố giúp cho tốn kém bao nhiêu cũng xin trang trải. Tôi chỉ muốn lấy chồng bên Úc thôi ạ.
Vâng anh kiếm giùm người có trình độ ăn học, có tấm chân tình yêu thương vợ, tôi sẵn sàng sang bán hết tài sản vốn liếng để về nhà chồng bên xứ người.
-Úi dào!, tưởng kiếm chồng ở gần như Lào, Campuchia thì còn dễ, chứ Mỹ, Úc… các quốc gia tiên tiến hơi khó đấy. Chị đã biết phần đông Việt kiều về Việt Nam kiếm vợ nhí, đào nhí còn thơm như mít, “cái ấy chưa khui” kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chớ ai đâu muốn tìm người lớn tuổi. Nhưng… nếu chị chịu chi xuất khấm khá chút, thì dịch vụ Văn phòng Môi giới của chúng tôi sẽ vấn kế cố gắng tối đa dàn xếùp khéo léo giúp chị. Tôi tạm thông báo giá biểu của chúng tôi trong trường hợp thông thường như sau: Kampuchia, Lào là 10.000 đô la. Thái Lan, Trung quốc, Mã Lai = 12.000. Đài Loan, Nam Hàn, Singapore = 15.000 đô. Nhật và Úc 25.000 đô. Châu Âu 30.000 đô. Còn Hoa kỳ là 40.000 đô. (Đoạn văn copy ý của Paris by Night)
-Riêng trường hợp của chị hơi căng, nên tôi tạm tính chung 40.000 đô, chị ứng trả trước 20.000, tiền còn lại sẽ giao đủ trước ngày lấy Passport xuất cảnh. Chị đồng ý không?

Cô Cún thoáng nghĩ đến số tiền nàng đã chắt chiu từ trước, kèm số tiền có thể kiếm được nào sang xạp bán bún rêu, và ngôi nhà đang ở tổng cộng vượt trội trên 50.000, nhưng Cún là giới buôn bán, tánh hay mặc cả kỳ kèo bớt một thêm hai. Cuối cùng ngả giá 35.000 đô. Nàng còn trang trải sửa sắc đẹp do Giám đốc Đệ giới thiệu thẩm mỹ viện Thắm để nâng cấp vòng số 1 tăng gấp đôi, theo tiêu chuẩn đặt hàng bên Úc. Hút bỏ đi 20 kí lô mỡ bụng,mỡ mông và mỡ đùi… Gặp nha sỹ chỉnh lại hàm răng; cắt mắt to ra, tạo hai mí mắt và nâng mũi cao hơn… Kể từ ngày hôm nay cô Nguyễn Thị Cún (tên thật chả ai biết), sẽ trở thành cô Nguyễn thị Hồng-Điệp, 39 tuổi cô giáo trường Mầm non.
-Nè phải bớt cho em nữa chứ?
Khi em sửa sắc đẹp, nâng ngực thế Giám đốc có “thử hàng” không nào?
-Lẽ dĩ nhiên đúng theo qui luật, phải “cỡi” cho khám xét –ngắm nghé- cả trên lẫn dưới mới giám bảo đảm với khách hàng, với chồng tương lai của chị; giữ uy tín làm ăn lâu dài chớ. Thậm chí lên giường, tôi gắn cái ấy “rà thử” nó không “bót sát”. Nặn bộ ngực nâng cấp, hiện nó bị méo mó tý nào không?. Mí mắt xếch, cằm lẹm…hôn xem chị còn cảm giác rạo rực… Nếu không phải bắt đền Thẩm mỹ viện ngay tức thì chớ?! Công của tôi to lắm chị không trả thêm à. Nếu thế thì “xù” quách cho rồi…
-Ối trời ơi, thất đức lắm. Gần đến đích đừng căng nữa nhé…
Tiển chân Cún ra cửa xong. Võ Thành Đệ cười đắc thắng vì vớ được nữ khách béo bở. MoÏi việc tạm ổn, hắn sẽ giới thiệu cô Điệp cho ông Xuân sẽ nhận tiền cả hai bên. Võ Thành Đệ nhấc ống nghe báo tin cho Lê Thanh Xuân:
-Kính chào anh Xuân đấy hả?, tôi Giám đốc Võ Thành Đệ, Văn phòng Môi giới Tơ Hồng ở Việt Nam, báo anh một tin mừng:
-Chúng tôi đã rất khó nhọc, cả hơn hai tháng nay tìm ra được người đàn bà lý tưởng cho ông anh rồi đó.
-Dạ thưa cô ta là giáo viên trường Mẫu giáo, mới 39 mà nhìn hơ hớ như 29 vậy đó, không tài nào chê được dù gặp người khó tánh nhất.
-Vâng chúng tôi đã đo kích tấc của cô ta… đầy đặn, hoàn hảo thể theo ý muốn của anh. Cô tên Nguyễn thị Hồng Điệp, vừa đẹp nè, thùy mị, lại nết na, cao ráo, vừa thông minh đảm đương có chiều sâu tâm hồn, đặc biệt “kích tấc” lại tuyệt hảo. Nhất hạng rồi anh ạ!. Dịch vụ chúng tôi bảo đảm anh gặp sẽ mê tít con thò lò. Ca nầy hơi khó vì là con nhà lành đấy, vã lại cô giáo nên chúng tôi phải chi nhiều hơn, hy vọng anh cho thêm chút đỉnh nữa.
-Vâng, vâng, cám ơn ông anh.
Chúng tôi sẽ gửi ảnh và điện thoại cô Điệp tới anh gấp.

Thư từ và điện đàm trao đổi qua lại, hai người đồng ý xích lại gần, đám cưới giữa chú rễ Úc kiều và cô giáo trường Mầm non được tổ chức trịnh trọng tại Sàigòn trong thân tình và… đầy tốn kém.

Đời sống vợ chồng Lê Thanh Xuân- Hồng Điệp quả là thần tiên.

Ông bắt đầu dẫn vợ đi thăm tất cả bạn bè xa gần. Ai cũng nức nở khen Xuân có cô vợ trẻ, đẹp. Hồng Điệp muốn được tiếng là người vợ hiền thục chiều chuộng chồng hết mực; nàng cơm bưng nước rót, giặt ủi áo quần cho chồng, đấm bóp, thư giản cho chồng khi mệt mõiù. Đêm đêm ôm sát ông Xuân vào ngực đồ sộ như người mẹ chăm sóc con thơ. Tài nghệ nấu nướng Hồng Điệp khỏi phải chê. Ông Xuân trãi thời gian dài: nào mì gói, hamburger, pizza, phở… thức ăn Á châu, Tây phương. Mãi miết thức ăn: Tàu, Tây đâm ngán. Bây giờ có vợ ông hưởng món thuần túy hương quê: rau muốn um tỏi, canh chua cá bông lau, cá rô kho tộ, cá chiên, thịt kho nước dừa… Lê Thanh Xuân quá mản nguyện và chẳng còn mơ ước đòi hỏi xác thịt của vợ gì thêm nữa. Để đáp lại sự chăm sóc và nhiệt tình của vợ với sự trợ lực tích cực của Viagra, tưởng như không bao giờ ngừng nghĩ của chàng.

Sáu tháng sau, Hồng Điệp càng ngày càng mơn mỡn, trong khi đó Xuân càng ngày càng ốm-o, hao mòn bị rút tỉa đến xanh xao, vàng vọt mặt mũi lúc nào cũng bơ phờ, buồn ngủ mí mắt nhướng không lên, mỗi khi Hồng Điệp bước vào phòng ngủ nằm chung. Xuân giả vờ ngáy to hơn, Điệp cố đánh thức cách mấy Xuân cũng nằm lừ đừ như kẻ sắp chết. Ông quên hẵn người vợ đang khao khát tình dục nằm bên cạnh, khi Điệp bức rức đòi hỏi triền miên.

Quả là bất hạnh!, thời gian chung sống với ông chồng già, nàng mới nhận ra một điều ngoài ăn ngon mặc đẹp không chưa đủ. Phải còn hưởng thụ ái ân mùi mẩn, mình phụ nữ hồi xuân thiếu vắng hoài đâu có được?!. Tiền bạc bỏ ra mà chẳng có gì sao? Hồng Điệp càng suy ngẩm càng chán ông Xuân chồng gần hết xí quách, gần đất xa trời. Nhưng phương cách hay nhất rán “nhẩn nhục” . Phải niệm chú chữ “nhẫn” một nghìn lần, khi suy nghĩ là chịu dựa vào ông về vấn đề sanh nhai, còn sinh lý phải “trụ vào” một người đàn ông khác trẻ hơn “bổ sung” kịp thời kịp lúc. Nếu ép ông “đút ăn” hoài một lúc nào đó sẽ đứt hay vỡ mạch máu lăn cù ra chết tốt, hoá ra mình là đàn bà hãm phu sao?.

Ban ngày khi thấy Hồng Điệp nở nụ cười “cầu tình”, Xuân nại cớ đi đó đi đây sao lảng nhiệm vụ đóng thuế. Mãi đến tối mới mò về nằm khệch ra giường ngáy o.. o… quên hết cớ sự.

Một hôm Hồng Điệp bước vào phòng ngủ lần nầy khoác chiếc áo lụa mỏng, trong thấy cả da thịt, ẩn hiện đường nét khêu gợi của phụ nữ xuân thì hy vọng ông Xuân chiêm ngưỡng thân thể quyến rũ của mình, gợi hứng cho chồng ứng chiến cử tối. Đang ngủ ông giật mình mở mắt cũng vừa cảm nhận cặp vú của cô vợ đè lên mồm ông. Cặp vú đồ sộ quá kích cỡ như chận đè mũi của ông đến nghẹt thở. Hai tay ông vòng qua chiếc cổ ôm xiết mạnh. Hồng Điệp được thể giọng nhỏng nhẽo:
-Mình ơi!, dậy “chọi” em một phát. Em thao thức thèm ngày đêm…

Ở tuổi thập thò con số 60, vấn đề sinh lý đã yếu. Ông chỉ thoả mãn vợ bằng cách dùng lưỡi, dùng môi hôn cho có lệ, kích dục các vùng nhạy cảm chứ “nhập trận” đánh vào điểm nóng của vợ, ông quy hàng, vì “trên bảo dưới bất tuân”. Thần dược Viagra hà hơi tiếp sức ông Xuân trị chứng “xìu xìu, ển ển”; hai hôm nay hết thuốc ông chưa mua kịp.
Quá cáu, và thất vọng vì đánh thức mãi, ông chồng không muốn lay động ngồi dậy làm tình. Phản ứng tự nhiên, sẵn cái điện thọai ngay đầu giường nàng chụp trên tay “tặng” vào đầu Xuân một cái như trời giáng. Ông Xuân bị đau, chợt tỉnh giấc liền lồm cồm ngồi dậy chống đở: đánh, đấm, đá, đạp… loạn cào cào. Thất thế vì nhỏ con và yếu sức hơn, nên Xuân bị cô vợ trấn áp bằng tấm thân “kình ngư”, Hồng Điệp ngồi trên mình chồng, hai đầu gối đè chặc trên hai cánh tay ông, một tay nàng vã tát, tay kia nàng đậïp tới tấp. Ông Xuân nằm dưới tự trách thân phận là cựu quân nhân từng sử dụng đủ mọi loại: súng lục, súng trường tầm xa tầm gần, tiểu liên, đại liên…, khi cần tung lựu đạn để đánhđịch và truy lùng đối phương. Thế mà bây giờ đánh “cận chiến” phải bó tay sao? Thì dùng lưỡi lê đâm, xâm thọt, với năm thế võ phòng thân thủ thế đem ra áp dụng chớ. Trong lúc ông Xuân quá đau sẵn thế nằm dưới, bị “lép vế” trăm bề, chiến đấu với nhau cả năm bảy phút, mệt mõi, nhưng lợi thế áo quần Điệp tung toé lên tận đùi, thế võ cận chiến, giải vây đối phương đầu óc lóe tia sáng: sẳn tay giữ chặc “ngoạm” mạnh một phát sâu hoắm ngay gần bẹn lồn của vợ, in đậm vết răng, tuôn rỉ lốm đốm máu. Sẵn còn điện thoại, và đau điếng lên tận não Điệp điên loạn giáng trả, khện xuống mạnh lia lịa không chủ định, trúng vào hàm răng của chồng nhiều phát. Kết quả ông Xuân gãy bốn cái răng cửa trên vũng máu đỏ loan lỗ mặt nệm; còn Hồng Điệp hốt hoảng đi “cà-nhắc” ôm cái háng vì tưởng bị “cắn nát”- bị cẩu xực tanh banh- cái âm vật bị nhiễm độc nữa, bèn chạy vào nhà tắm rửa lánh nạn.
Cảnh cơm không lành canh không ngọt: anh ở phòng anh, tôi ở phòng tôi, đường ai nấy đi…

Những ngày sau đó, Hồng Điệp bắt đầu học lái xe, đăng ký học khóa Anh ngữ lớp tối cho người mới đến (newcomer) và kiếm được việc làm sắp xếp quần áo bán thời tại cửa hàng Best & Less, khu thương mãi khá sầm uất. Ăn diện cũng thay đổi theo “mốt”, sảnh sẹ theo thời trang từ nội y cho đến áo quần của cửa hàng với giá tượng trưng, có khi là đồ biếu kia là của các chàng trai. Từ đó, nàng có vẻ tự tin hơn vì có nhiều “kép trẻ” cùng lớp, kể cả thầy giáo dạy Anh ngữ và nhất là viên Quản lý ở cửa hàng Best & Less ân cần bên nàng sai bảo. Vào lớp thầy giáo tặng nàng bó hoa hồng lấy điểm, đến cửa hàng viên Quản lý tặng nàng áo da mặc cho ấm, hoặc khi biếu lọ nước hoa đắt giá lấy lòng, để Điệp thoa cho kích dục mọi người. Các chàng trai trẻ cùng lớp sẵn sàng săn đón đưa đi học và cung phụng tất cả những gì Điệp muốn. Mỗi khi nhận quà bằng hiện vật qúy giá của bạn trai biếu Hồng Điệp tự nhiên cho ôm và “mi” một cái thật lâu trước sự ngỡ ngàng của mọi người, rồi cùng thích chí cười rộ lớn vui vẻ. Nếu chỗ vắng vẻ không có ai nàng cho sờ xoạng túi bụi, banh khui cặp vú “nâng cấp” thỏa mãn mới thôi. Tinh ý nàng đặt tay xuống phía dưới khẻ “thăm viếng” vuốt ve “thằng nhỏ” vài cái gây ngây dại chớp nhoáng đối tác; vì thế có lắm chàng trai xếp hàng chờ tìm nguồn cảm giác “lạ”, họ nơm nớp lăn vào chỗ chờ chết như những con thiêu thân.

Từ từ quen, thân nhau hơn Hồng Điệp bắt đầu đi ăn tối, đối thoại với viên Quản lý-Regional Manager người Úc, rồi đưa nhau về căn hộ, cả hai cùng sưởi ấm con tim cô đơn của nàng bằng màn ái ân thật cụp lạc tưng bừng.
Jimmy với thân hình cường tráng, bắp thịt cuồn cuộn của trung niên, năng tập thể dục thẩm mỹ, đầy nhựa sống bên cạnh mỹ nhân Hồng Điệp, chàng mơn trớn đứng hôn khắp mặt, môi lưỡi trao đổi nồng nàn, vuốt ve kích thích khắp người đầy vẻ khát tình như hai con thú đói lâu ngày.

Căn phòng khách đèn trần neon sáng trưng, chuyển ánh sáng bằng ngọn đèn bàn hồng mờ ảo gợi tình hơn, hai người lại đứng ôm hôn nhau cách say đắm. Được hơn mươi phút Jimmy quay lại tủ lạnh lấy chai rượu champagne đặt trên chiếc khay nhỏ, với cái khăn lông quấn cổ chai rượu, và hai ly bắt đầu đi lại chỗ bạn gái đứng cùng uống trợ lực, thói quen giải lao của Jimmy- với thêm vài bịch hạt khô ăn đưa cay gợi hứng.

Hồng Điệp bắt đầu cao hứng, cảm giác rạo rực trào dâng trong cơ thể, tự cỡi bỏ mọi vướng bận, đóng vai con bà Eva rồi qùy xuống hai tay mở nút quần của Jimmy, dương vật xổng ra bung lên ngúc ngoắc, nó to gấp hai lần của ông Xuân, chồng tôi. Con cặc khổng lồ dài khủng khiếp- tương tự như “vưu vật” của Nam tài tử John Homes thủ diễn trong các loại phim tam cấp, so ra hơn gang rưởi tay lông lá đen ngòm như che kín cả hai bìu dái, đầy kích dục.
Tôi thoáng nhanh trong trí bắt đầu phục vụ bằng chiêu độc đáo: đổ rượu rửa sạch “của qúy” Jimmy hứng dưới chiếc mâm, sau đó tôi liếm vòng theo thân dương vật phù mập khúc giữa cho tới cái đầu khấc nhỏ nhọn hoắt- nó lỏ trớt tận sâu cả hai phân. Có lẽ chàng ta thường làm tình nên da dẻ “thằng nhỏ” có phần xù xì gân guốc nổi lên xậm xậm chứ không tươi tắn. Thứ nầy nhét vô âm vật tôi chắc thần sầu quỷ khốc, tê liệt cả người. Tôi ngước nhìn mặt Jimmy mỗi lúc một ngây dại, thần hồn như ngơ ngẩn; dù thân hình lực lưỡng to lớn, cường tráng thế mà đành khuất phục bởi cái lưỡi, làn môi, tràn ngập sâu trong cái miệng của tôi. Anh ưỡn cong khoái trá lần đầu được phụ nữ Á châu bày chiêu đặc thù và nhiệt thành, người anh sàng qua né lại như con rắn ngo ngoe trên giường, miệng chàng liên lục rên rĩ bằng âm thanh nghe lạ tai không ngưng…Với chiếc miệng duyên dáng đầy điệu nghệ, tôi càng mút, càng bú lưỡi vân vê, vo tròn thật lâu cặc thằng Tây Jimmy bung nhổng cứng như chợt muốn xuất tinh.

Đọc Truyện Sex – Vợ Bé
Đánh giá em này

Bình luận bài viết