Đắp mộ cuộc tình

Nha trang, tháng 11- cả thành phố tan hoang sau gần 20 năm bị ảnh hưởng cơn bão cấp 12 thì thời tiết cũng bắt đầu se lạnh. Tôi lanh thang trên con đường Trần Phú – con đường biển bây giờ không còn đẹp sau khi bão tàn phá. Tuy nhiên không vì điều đó mà làm cho con đường này hết thơ mộng cho những cặp tình nhân đang yêu nhau. Bất chợt tôi nhìn thấy em tay trong tay với người mới đang đi về phía đối diện tôi, em và tôi nhìn thấy nhau nhưng cả hai không chào nhau và đi qua nhau như 2 người xa lạ. Ánh mắt em nhìn tôi như lúc em và tôi lần đầu tiên gặp nhau, ánh mắt đã làm 1 thằng nhát gái như tôi bị mê hoặc. “Cũng đôi mắt này năm xưa lạc vào hồn tôi” – đó là câu hát tôi lầm bẩm hát khi bước qua em như để cho em nghe thấy. Đi được 1 đoạn tôi quay nhìn lại thấy em và người mới bên nhau làm tôi nhớ lại lúc tôi và em còn yêu nhau và cũng đi trên con đường này, tôi thường hay hát cho em nghe mỗi lúc 2 đứa đi dạo – “ Phố đêm đèn mờ giăng giăng, màu trắng như vì sao gối đầu ngủ yên…” . Tôi lững thững bước đi nhớ về những kỷ niệm xưa. Về đến nhà thì tôi liền lục tìm những tấm hình ngày xưa của 2 đứa, gồm những tấm ảnh lúc tôi và em đang giao hoan với tình yêu mãnh liệt của tuổi trẻ.

Đối với tôi, em là người con gái rất xinh, có thể nói ngoại hình và khuôn mặt hơn hẳn mấy em hot girl bây giờ.
[​IMG]
[​IMG]
và tôi thì không đến nỗi tệ phải không nhỉ? hehe
[​IMG]
Khi bên em tôi luôn chiều chuộng em hết mực trong tình yêu lẫn tình dục, sở thích của em là được tôi chăm sóc lồn của em bằng miệng và lưỡi của tôi. Và tất nhiên đó cũng là sở thích của tôi, lồn của em rất sạch và thơm nên tôi hun và liếm như 1 kẻ chết đói lâu ngày được ăn sơn hào hải vị vậy. Bao nhiêu nước lồn của em ra tôi đều húp liếm sạch. Khi đó em rên nhè nhẹ và lúc tôi đưa lưỡi ngoáy sâu vào lồn em thì em rên to hơn, lúc đó tôi biết em thèm bú cặc tôi lắm, thế là tôi xoay người thế 69 để em có thể chăm sóc con cặc của tôi đang cương cứng từ nãy giờ.
[​IMG]
Em mút như 1 đứa trẻ cầm 1 cây kẹo ngoại cỡ mà bú liếm, tôi rất thích cảm giác mà em chăm sóc con cặc tôi. Thế là tôi ngừng liếm lồn mà thay vào đó mà dùng ngón tay mà móc, tơi ngồi dậy nhìn em bú con cặc tôi. 1 tay móc lồn, 1 tay ấn đầu em nhẹ để con cặc tôi vào sâu hơn. Tay tôi móc làm lồn em chảy nước dâm ra nhiều đến nỗi ướt nệm và em bắt đầu hấc mông lên sau những cú móc vào trong lồn của tôi. Lúc này em ngừng bú liếm mà nói với tôi với giọng dâm dục: : “ chồng yêu hãy đút cặc vào lồn em đi, vợ sắp ra rồi”. Tôi biết là em muốn tôi và em cùng lên đỉnh trong mỗi cuộc giao hoan, thế là tôi xoay người lại và bắt đầu đưa con cặc đang cương cứng tới trước mép lồn và cạ vài cái, sau đó tôi đưa từ từ vào. Bởi vì tơi rất thích nhìn biểu hiện của em khi tôi đưa con cặc và trong lồn của em, mắt em lim dim và nháy nháy như mấy đưa đang phê ma túy vậy, nhìn dâm lắm. Tôi bắt đầu nhịp đều đều và cuối xuống hôn em, 2 đứa nuốt lưỡi của nhau như muốn cắn nuốt luôn vậy. Tôi bắt đầu dập nhanh hơn và em rên to hơn, được 1 hồi thì em muốn cưỡi ngựa, chiêu cưỡi ngựa có thể nói là em là người huấn luyện và cưỡi rất tốt làm cho 1 con ngựa như tôi muốn làm ngựa cho em cả đời.
[​IMG]
[​IMG]
Hông em bắt đầu lắc và tôi bắt đầu đi vào cõi mơ, lúc này em cởi cái áo còn vướng ngang hông và nằm lên người tôi và 2 đứa tiếp tục màn đá lưỡi.
[​IMG]
[​IMG]
Tôi đưa 2 tay ôm cặp mông tròn lẳng của em và thúc con cặc mạnh sau vào trong lồn của em. Em rên la to đến nỗi tôi chỉ sợ người ở ngoài nghe thấy, thế là tôi đưa ngón tay của tôi lên miệng em để em bú liếm ngón tay đầy dịch lồn của em mà liếm nhằm để em khỏi la to. Lúc này em nói: “chồng ơi em sướng quá, chồng em cặc to nắc em sướng qua chồng ơi” , tôi biết em gần đến cực đỉnh liền đổi thế doggy. Có thể nói đây là tư thế tôi thích nhất và dễ lên đỉnh nhất, tôi xoay người em lại và em hiểu ý liền chổng mông đưa cái lồn đầy chất nhờn như khiêu khích tôi vậy. Tôi liền đưa cặc tới của lồn và nhấp mạnh 1 cái làm em la to, sau dó quay lại liếc tôi 1 cái rất dâm đãng.
[​IMG]
Tay tôi ôm eo của em và bắt đầu nhấp, nhấp càng lúc càng có cảm giác nên tôi nhấp càng nhanh và mạnh, em thì rên và luôn miệng nói: “chồng ơi vợ sướng quá, cặc chồng to chơi lồn vợ sướng quá chồng” . Nghe mấy câu nói dâm đãng làm tôi càng thêm hứng liền nắc càng mạn, và khi em rên to: “vợ sướng quá chồng ơi, vợ chịu hết nổi rồi, chồng bắn vào trong lồn của em đi chồng”. Lúc này tôi cũng muốn ra và khi nghe em nói thì tôi mới biết em vừa hết dc 2 ngày nên tôi liền nắc mạnh và bắn hết tinh trùng vào trong lồn của em.
[​IMG]
Sau đó tôi mệt nên nằm trên lưng em mà thở và hôn vào má em. Đó là những gì tôi còn nhớ rõ khi tôi xem lại những tấm hình này cùng với 1 clip mà tôi quay lại để làm kỷ niệm. Tôi cứ ngỡ mới vừa hôm qua thôi nhưng đã 2 năm từ lúc tôi chủ động chia tay, để giờ đây có 1 sự ân hận nho nhỏ trong tôi. Tôi biết bây giờ em đã quên tôi thật rồi , có thể nói em càng ngày càng đẹp, có thể tôi không còn xứng với em khi đi bên cạnh em nữa. Và tôi biết tôi cần phải chôn mối tình này vào trong sâu thẳm tâm hồn tôi như 1 bài hát đang nổi lên gần đây: “say giấc mộng ban đầu, yêu người thuở mới đôi mươi,…”

Đắp mộ cuộc tình
Đánh giá em này

Bình luận bài viết