DẠ LAN 2095 – EM LÀ CÔ GÁI ĐÁNG YÊU NHẤT ANH TỪNG GẶP

Chào tất cả mọi người

Nói thật là tôi chưa bao giờ check hàng cả cho đến khi nhìn thấy em trong một phong sự của một bạn ở TD. Do ảnh che cẩu thả, tôi đã nhìn thấy ẩn sau đó là một cô gái đáng yêu làm sao. Cai khuôn mặt rất hiền khiến tôi thấy cảm tình và tò mò muốn đi để xem thực sự cô gái đó trông thế nào?

Trời xui quỷ khiến thế nào mà cái ngày gặp đó cũng đến nhưng vào đúng cái lúc thời tiết oi bức thế này. Hẹn em ở con phố “nổi tiếng” nhất nhì ở Hà Nội. Giây phút chờ đợi thật chết tiệt vì có lẽ cũng là lần đầu đối với tôi. Khi tiếng gõ cửa nhè nhẹ gõ lên là lúc tôi càng tò mò hơn. Mở cửa ra là hình ảnh cô gái ấy, khuôn mặt ấy, thật dễ thương làm sao. Chiều cao 1m5x của cô gái không làm tôi thấy e nhỏ bé chút nào. Dáng người em mũm nhưng rất vừa với có thể. Em mặc một bộ đồ mùa hè giản dị.

Chúng tôi chào hỏi nhau. Tôi hỏi quê quán và được biết em là sinh viện một trường đại học. Em mới đi làm được 3 ngày nhưng ngày đầu không đi ai cả, ngày thứ 2 thì đi 2 khách và ngày thứ 3 tôi là người đầu tiên. Và điều tôi ấn tượng ở em là một thái độ nhã nhặn của một cô sinh viên có học vấn. Em kể rất nhiều chuyện với tôi, những chuyện khi em là trẻ con, khi em ốm nặng, khi em học tập ở Hà Nôi, bạn bè, bố mẹ và những hoài bão của một cô gái giữa chốn đô thành. Tất cả đó đủ khiến khán phòng có 2 người chúng tôi không thấy có chút lạnh nhạt mà thấy ở đó sự cởi mở, thân mật mà hiếm thấy khi tôi đọc các ký sự của các member khác.

Tôi và em cùng tắm với nhau, em trao một nụ hôn lên môi và nhìn tôi với ánh mắt quyến rũ của mình. Rồi chúng tôi làm cái điều mà nam nữ khi đã là Eva và Adam phải làm với nhau cũng với nhứng tiêng rên rĩ đi từ cảm xúc của một cô gái non nớt. Chúng tôi quện vào nhau như vây đấy.

Chia tay nhau nhưng tôi vân luôn dăn em những điều của một người đàn ông có tuổi dặn một cô gái đôi mươi là em hãy giữ gìn sk, hay cẩn thận với các hành vi tình dục bệnh hoạn và cần thân với nhưng ai có biểu hiện lâm sang về các bệnh ngoài da. Em ôm tôi lần cuối, hôn tôi lần cuối và khuất đi sau con ngõ nhỏ. Tôi nhìn em và chúc em những điều tốt lành nhất đến với em và mong em hãy về với cuộc sống lương thiện càng sớm.

Dạ Lan MS 2095
Số điện thoại: 0164 668 209
Giá 400k/sh
Khu vực: Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.
Năm sinh 1996, Sinh viên sư phạm
Mặt bầu bĩnh xinh xắn. Nhìn rất đáng yêu
Ăn nói nhỏ nhẹ, đúng là sinh viên có khác.
Da mịn phết nhưng trắngbình thường.
Ngực vừa vặn,không phải kiều to tròn mà là kiểu sừng trâu thì phải. Tôi không biết diễn tả thế nào. A e có thể xem ảnh
Eo có chút mở nhưng kiểu này tôi lại thích. Ôm cảm giác đây tay
Mông nảy và doggy rất sướng.
Cô bé thực sự là rất sạch và thơm. Vì em mới đi làm mà.
Service đầy đủ. BJ, HJ, hôn môi, hôn vú, vét máng.
Thời gian 30~40 phút
Giá 400k/1shot
Nhà nghỉ 100k/2giờ phòng ốc đẹp phết.
Sẽ gặp lại nếu có thời gian


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org

DẠ LAN 2095 – EM LÀ CÔ GÁI ĐÁNG YÊU NHẤT ANH TỪNG GẶP
Đánh giá em này

Bình luận bài viết