Cưỡng dâm đàn ông để lấy tinh dịch

Cảnh sát Zimbabwe tin rằng có một tổ chức phụ nữ trên toàn nước này đang tìm cách cưỡng bức những người đàn ông, sử dụng tinh dịch của họ vào mục đích tôn giáo vì tin rằng chúng khiến họ khỏe mạnh.

Tòa án tại thủ đô Harare vừa đưa ra xét xử một vụ việc như vậy, gây sốc cho dư luận.

Theo lời tố của nạn nhân nam (giấu tên), anh đã được 3 cô gái gợi ý cho đi nhờ xe ở Harare. Sau đó, các cô gái này hất nước vào mặt anh, và tiêm cho anh chất kích thích khiến anh có ham muốn sex dữ dội.

“Họ dừng xe và ép tôi quan hệ với họ mỗi người vài lần, sử dụng bao cao su. Xong việc, họ bỏ mặc tôi trên chiếc xe bus, hoàn toàn trần truồng. Một vài người đã giúp tôi gọi cảnh sát, đưa tôi đến bệnh viện để giải độc loại thuốc được uống, khi ấy, ham muốn trong tôi vẫn còn mạnh lắm”, anh kể.

Những người phụ nữ trên đã bị buộc tội 17 lần tấn công sự trong trắng bất hợp pháp (vì luật pháp nước này không quy định hành vi phụ nữ cưỡng dâm đàn ông). Họ bị bắt hồi đầu tháng này, sau khi cảnh sát phát hiện 31 bao cao su đã sử dụng trong chiếc xe mà họ đang đi.


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Theo BBC, những người phụ nữ đã phủ nhận tội, cho biết họ là gái mại dâm và quá bận để vứt bỏ các bao cao su cũ.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết họ tin rằng đây là một tổ chức có hoạt động trên toàn quốc. “Chúng tôi nhận được các báo cáo từ khắp nơi, từ những tỉnh và thị trấn khác nhau, các vụ việc đều xảy ra trên đường cao tốc. Chúng tôi chưa tìm hiểu được lý do thực sự của chuyện này. Có phỏng đoán rằng nó liên quan đến tôn giáo”, đại diện cảnh sát cho biết.

Người ta cho rằng tinh trùng sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo sẽ mang lại thành công trong kinh doanh, và còn có phỏng đoán cho rằng tinh trùng được bán ra nước ngoài.

Khi vụ việc chưa được làm sáng tỏ, nhiều người đàn ông cho biết họ coi vấn đề này là nghiêm trọng, bởi “các nạn nhân sẽ thấy mất nam tính nếu nói đến vấn đề này và vì thế sẽ giấu kín chuyện”. Một số người khác thì cho biết sẽ không đi nhờ xe riêng của ai nữa, nhất là nếu trong xe có phụ nữ.

Cưỡng dâm đàn ông để lấy tinh dịch
Đánh giá em này

Bình luận bài viết