Con Gái Riêng gạ tình cha Dượng

Năm 15 tuổi Thảo My đã phổng phao ra dáng thiếu nữ hơn các bạn cùng lứa , khiến cho xóm làng điên đảo loạn xạ vì bản tình dâm loạn của mình .Cô khiêu khích tất tần tật đám mài râu trong xóm khiến nhiều gia đình điêu đứng thậm trí là đến kết cục đường ai nấy đi. Nhưng trong mắt đám phụ nữ thì cô vẫn là cô bé ngoan hiền biết điều chỉ có đám mài râu là bao phen thập tử nhất sinh với vợ con của họ vì mang tiếng trêu gẹo , tán tỉnh con gái nhà lành nhưng đám phụ nữ có ngờ đâu…
Mẹ Thảo My mới là người hiểu hết vấn đề nhiều lần bà phải khóc hết nước mắt nhưng cũng không ngăn được cô làm trò sằng bậy .

Thảo My rất yêu bố . Từ khi lọt lòng bố Thảo My đảm đương luôn thiên chức làm mẹ của Thảo My. Ông chăm lo từng giấc ngủ miếng ăn cho cô vì mẹ cô còn mải đi làm kiếm tiền và hễ cứ về đến nhà là chỉ biết chửi chồng chửi con là đồ ăn bám, đồ ăn hại . Nhiều lúc như vậy hai bố con chỉ biết ôm nhau mà khóc.

Năm cô 11 tuổi bố mất với lý do tai nạn giao thông. Nhưng sự thực đằng sau cái đêm kinh hoàng đấy cô lại là người trứng kiến hết .

Năm đó Bố Thảo My phát hiện ra vợ ngoại tình. Quá chua chát vì bao nhiêu nhẫn nhịn , cố gắng vun vén cho gia đình chỉ mong sao luôn êm ấm thì lại sảy ra cơ sự này.Ông nghĩ sẽ nói hết với vợ rồi bỏ lên Cao Bằng mấy ngày cho khuây khỏa mong vợ nghĩ lại và trở về làm cô vợ tốt của gia đình.

Đêm hôm đó họ có một trận đôi co lớn nhưng cũng không giải quyết được mâu thuẫn mẹ cô một mực trối cãi là mình không hề có ngoại tình. Quá uất nghẹn vì bị gán cái mác nghi oan cho vợ mà không có bằng chứng gì ông liền dọn quần áo và bảo là đi lên Cao Bằng công tác 1 tháng rồi về cũng là để cho vợ mình thời gian để thoải mái tư tưởng hơn.

Bố Thảo My đi chưa được mấy hôm . Tối hôm đó , mẹ cô về rất muộn người thì say mềm , quần cái thì lệch lạc cúc được một người đàn ông lạ rìu về . Thảo My vội chạy ra mở cửa tỏ ý đuổi người đàn ông kia về

– Chủ cứ để cháu rìu mẹ cháu được rồi , cảm ơn chú!

Mẹ cô liền hất tay cô ra mắng :

– Trẻ con thì làm được gì , đây là bạn mẹ , con cứ lên trên gác ngủ đi .

Thấy mẹ nói vậy cô cun cút làm theo. Bỏ lên gác mà trong đầu mông lung không hiểu chuyện gì sẽ sảy ra nữa.

Người đàn ông vội rìu mẹ cô nhanh nhanh vào phòng . Chưa kịp đóng cửa họ như vồ vập vào nhau , quấn quýt như không thể tách rời.

Căn gác xép của cô có một lôc chuột gặm đã lâu thường dùng rẻ bịt vào . Cô chợt nghĩ hay là xem họ làm gì. Vì phòng bố mẹ cô lúc nào cũng có đèn ngủ ánh sáng trắng nên từ cái lỗ chuột gặm đó cô như chết lặng, mặt đỏ phừng khi chứng kiến mẹ cô và người đàn ông đó trần truồng vồ vập vào nhau, họ hôn lấy hôn để như không thể tách ra được . Rồi người đàn ông đó chuyển xuống một tay mân mê đầu vú bên này còn một bên vú bên kia thì ngoạm chặt , mút mát khiến mẹ cô phải rên rỉ lên : ứ…ư….ư… anh Long ơi …. Nữa đi anh Long ơi… em sướng.. quá…em.. chết mất thôi… ở phía dưới đi … n…a…à..o . …

Hơi thở gấp gáp như ngập tràn trong dục vọng chỉ trực vỡ òa … nhưng màn dạo đầu không ngừng ở đó . Người đàn ông đó dừng lại nhìn mẹ cô trìu mến rồi nói : anh sẽ cho em chết trong sung sướng … rồi người đàn ông đó lùi người xuống dưới ấp mặt vào âm hộ của mẹ cô mà liếm lấy liếm để… mút mát tạo ra những tiếng chụt choẹt nhớp nháp càng làm cho mẹ cô rên lên trong sung sướng … rên to đến mực người đàn ông đó phải dừng lại để bảo : em không sợ con em nghe thấy ah?

– Em biết làm thế nào… ư… em sướng quá đi mất thôi…

– Ành hay là giờ em mút con trym của anh , anh mút của em nhé! Hai đứa cùng sướng .

Thấy mẹ cô có vẻ thích thú hai người vội đảo đầu đuôi cho nhau . mẹ cô cầm lấy cái vật dài dài ở giữa hai chân của gã đàn ông đó gọi là trym mút lấy mút để.. thỉnh thoảng lại dùng lười đảo lên đảo xuống khiến gã đàn ông đó cũng rên rỉ lên .

Đang mải xem chưa hiểu chuyện gì sẩy ra thì cánh cửa phòng bất mở . Bố cô mặt hằm hằm đầy sát khí lao vào gã đàn ông đó đấm một phát vào mặt gã khiến gã ta lăn ra tận chỗ tú quần áo. Trái lại với suy nghĩ của 2 bố con , mẹ cô lao vào đẩy bố cô ra không cho bố cô đánh tiếp . Bố cô chưa kịp phản ứng gì thì mẹ cô tuôn ra một tràng chửi thậm tệ :

– Anh cút đi. Giám bỏ đi rồi thì đi luôn đi về cái nhà này làm gì ? đồ đàn ông yếu sinh lý còn bày đặt đánh ghen, anh không biết nhục ah?!? mà con đi đánh người làm cho vợ anh sướng . anh phải tự cảm thấy xấu hổ mà rút lui chứ. Cái loại như anh chết đi còn hơn. ( giọng mẹ cô vẫn lè nhè như chưa thoát khỏi cơn say nhưng có vẻ mặt rất thoải mái như đã trút đi được cái gánh nặng tinh thần bấy lâu nay )

© Mobiblog.Org

Thấy Thảo My im lặng nhưng không còn đẩy mình ra nữa… dượng lại nói :

– Mình thử là của nhau hôm nay em nhé… anh sẽ cho em cảm nhận được hết thế nào là người đàn bà hạnh phúc nhất … được không em !?!

Dù biết mọi chuyện sẽ diễn ra trong ngày hôm nay cũng sẽ chấm hết chỉ ngày mai ngày kia mẹ cô rồi sẽ về… nó sẽ lại quay về quỹ đạo của nó nhưng cô vẫn muốn thử… thử làm vợ của dượng một hôm … thử làm người đàn bà ngập tràn trong dục vọng, sung sướng, hạnh phúc ngập tràn một hôm xem sao…

– Vâng !

Chỉ một tiếng… mà bấy lâu nay dượng đã trờ đợi trong dục vọng của mình… dượng hét to đầy sung sướng.. rồi úp mặt vào bầu ngực của Thảo My cắn cho cô một cái ..

Thảo My khẽ kêu đau rồi nhẹ nhàng đẩy dượng ra nói giọng ngại ngùng :

– Ái ! đau , đừng vội , để con đi nấu cho dượng cháo rồi uống thuốc đã chứ !

Dượng nhìn Thảo My đầy âu yêm như một người chồng làm nũng vợ khi ốm :

– Thảo My ah ! là em nấu cháo cho anh chứ !

– Vâng ! anh ! anh nghỉ đi , em đi nấu cháo

Vừa nói vừa ngượng ngùng , Thảo My chạy ra bếp .. tim vẫn còn đập như đang nghe nhạc rock … nấu xong nồi cháo cô mang vào phòng thì thấy trên giường dượng có sẵn bộ đồ lót màu đỏ đầy quấn hút trông rất sexy không giống như những bộ mẹ cô hay mặc ..

– Em vào trong thay đi .. trong lúc em thay anh sẽ ăn ngoan chỗ cháo em nấu và uống hết thuốc … em yên tâm…

Thảo My cầm bộ quần áo lên vào thay ngoan ngoãn như một con cún con… trong đầu luôn suy nghĩ… liêu mình mặc vào trông sẽ như thế nào nhỉ… dượng có thích không nhỉ.

Tẩn ngẩn trong nhà tắm một lúc lâu rồi lại loay hoay mãi với cái đám giây áo .. cũng mặc được xong lò mò ra ngoài… cũng tại vẫn còn ngại nên cô khoác tạm cái khăn tắm vào người..

Vừa mở rèm ra dượng đã ló mặt vào…

– Em làm anh đợi lâu quá.. nóng ruột muốn ngắm em mà em lại quấn khăn thế này.. hix… ( giật chiếc khăn tắm trên người Thảo My ra ) em có biết anh phải lựa mãi mới tìm ra được cái kiểu ưng nhất không .. phải giấu mẹ em để đi mua đấy !

Dượng đưa mắt nhìn từ trên xuống dưới cái dáng vẻ e ấp.. gượng gạo của Thảo My lại càng làm dượng kích thích … chỗ nào cần nở thì nở đều.. chỗ nào cần thon thì thon nuột nà… nhất là cái mu… cái mu thần sầu của cô con gái là cái mà dượng muốn cắn hơn cả… sao mà múp máp… đầy đặn đến thế… hơn cả mấy cô next top .. yêu không chịu được… dượng vội lại bế bổng Thảo My lên rồi đưa về giường nhằm xơi tái cô con gái vợ…

– Anh ơi ! đừng cho vào … em không muốn mất trinh !

– Em không muốn thành đàn bà hành phúc ah !

– Em vẫn muốn để cho chồng , cứ thế nhé…

– ừ ! anh sẽ cẩn thận … còn lát nữa nếu em muốn cứ nói với anh nhé !

( im lặng )

Vẫn trò quen thuộc nhưng lần này cũng là lần đầu tiên Dượng làm với một người con gái … còn trinh … đúng là quá thánh đố với người đàn ông đang hừng hực khí thế… nghĩ bụng… không sơi tái được quả cũng phí… phải để cho Thảo My lên mây … may ra cô ấy mới chịu dâng hiến cái ngàn vàng cho mình.. phải từ từ..

Cái áo lót chỉa có 3 sợi ren nhỏ đi nganh qua… dượng khẽ khàng dùng lưỡi đá nhẹ nhẹ mấy cái khiến nhũ hoa của Thảo My săn cứng lại.. lệch cái dây áo về một bê.. cô như bị kích thích… ưỡn ngực lên cho dượng thoải mái liến mút… một tay dượng vê vê mạnh đầu vú bên kia… đầu lưỡi dượng như đảo mạnh hơn… thỉnh thoảnh lại há to miệng ngoại một miếng lớn… nút tùn tụt vào trong… âm thanh như khiêu khích mạnh đối với Thảo My… cô khẽ rùng mình vì cảm nhận được dòng nước lồn của mình khẽ chảy ra khe chân… nhớp nháp..

Dượng từ từ mò tay xuống dưới để khiêu khích … đụng chúng phải cái chỗ nhớp nháp.. đang tràn trề nước lồn… sợ phí phạm nước quý… dượng lấy 2 ngón tay khêu khêu nước ở sát âm hộ nóng ấm rồi đưa lên mồm mút … quả thật là cái cái thứ nước thơm tho đáng mong đợi… thơm… ngọt vô cùng… hưng phấn quá… cái cảm giác mà chưa một người con gái nào mà dượng ngủ qua đã đem lại được cho dượng… dượng cúi mặt lần mò cái lưỡi xấu xa từ trên đôi gò bồng đào miên man xuống dưới âm hộ… khẽ đẩu hai chân để lộ cái âm hộ đang nhớp nháp nước … cái âm hộ như thèm khát cái cảm giác bấy lâu trờ đợi … không để nó đợi lâu… không muốn nó thất vọng dượng vội liếm lấy liếm để khỏi lãng phí cái thứ nước mà mọi thằng đàn ông muốn được hưởng … muốn được mút mát ấy… càng ngấy nghiến nút tùn tụt cái ấm hộ càng ra nhiều nước hơn… dượng cũng thấm thía được cái nỗi khổ của nó bấy lâu nay phải chịu cảnh nhìn lồn mẹ nó được nút trong sung sướng… chính vì vậy nó lại càng được chân trọng..

Dượng càng mút mạng Thảo My càng ưỡn người lên… khẽ rên rỉ lên trong sung sưởng… Mút mát một hồi lâu có vẻ không xoay chuyển được tâm trí cô con gái vợ… dượng bèn tung chiêu cuối… khéo mạnh cái quần sì lỏn xuống để cho cái dương vật cứng nhắc bật tung ra … trước mặt Thảo My … cố nhìn có vẻ khá là đắm đuổi… ôi cái dương vật vừa to vừa dài đầy kích thích …

Từ khóa tìm kiếm:

  • Truyen Sex Cha Duog
  • Truyên sex cha dương

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.