Clip sư thầy Thích Chúc Minh và việt kiều tên Hiếu

Khánh Hòa: Đại đức Thích Chúc Minh quay clip sex với nữ Việt kiều

Nhân vật chính được cho là đại đức Thích Chúc Minh ở chùa Từ Tôn, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Clip này trên mạng đã không tồn tại, nhưng loạt ảnh “mây mưa” giữa sư thầy Thích Chúc Minh và một cô gái tên H. được cho là Việt Kiều đang gây xôn xao cộng đồng mạng vài ngày qua và vẫn đang nóng.

Trên mạng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt một clip về những hành vi hoang dâm được coi là của một vị đại đức chùa Từ Tôn. Phản ứng chung là không thể tin nổi, bàng hoàng với hành vi của một người mặc áo tu hành. Điều này khiến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh… và các cơ quan chức năng phải nhanh chóng vào cuộc để xác minh nguồn gốc thật sự.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Hòa thượng Thích Nguyên Quang – Phó Ban thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa cho biết, thời gian qua, ông được một số Phật tử phản ánh về chuyện thầy Minh xuất hiện trong một clip nhạy cảm trên mạng, nhưng cũng chưa thể xác minh cụ thể được đó có phải là thầy Minh hay không.

Đến chiều hôm qua, 10.12, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa sẽ họp chỉ đạo giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ clip được cho là của thầy Minh. Trên báo Đời sống và Pháp luật, Hòa thượng Thích Nguyên Quang, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Hiện nay phía Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đang kiểm tra thông tin cụ thể. Đã liên lạc với Đại đức Thích Chúc Minh nhưng chưa được. Cá nhân tôi hiện nay coi đây như những thư nặc danh, cần kiểm tra và yêu cầu báo cáo cụ thể”.

Riêng thầy Thích Chúc Minh đến thời điểm hiện tại vẫn “ngoài vùng phủ sóng” khiến dư luận ngày càng phẫn nộ.

Clip nóng được cho là của đại đức Thích Chúc Minh

Clip sư thầy Thích Chúc Minh và việt kiều tên Hiếu
3 (60%) 1 vote

Bình luận bài viết