Clip người cá tại Israel

Đưa máy quay zoom vào dần, nhóm khách bất ngờ phát hiện ra đó không phải là phụ nữ đang tắm nắng như họ tưởng, sinh vật đó có đuôi. Ngay khi phát hiện tiếng động, sinh vật đó trườn xuống biển và biến mất trong nháy mắt.
Clip “nàng tiên cá xuất hiện tại Israel” được khẳng định là “hàng xịn” 100%, khiến cho cư dân mạng khắp thế giới tranh luận nảy lửa.
Clip quay nàng tiên cá là thật 100%?
Đó là một đoạn video do Shlomo Cohen và một người bạn vô tình quay được khi đi du lịchở bờ biển thành phố Kiryat Yam (Israel) cách đây vài tháng. Shlomo Cohen cho biết khi đang dạo chơi tại ven bờ anh vô tình thấy “một người phụ nữ” nằm trên mỏm đá. Từ xa, Shlomo Cohen và bạn thấy dáng nằm của người phụ nữ này rất khác thường. Chính vì thế nên anh chàng chú ý và quay video clip rất kỹ.
Đưa máy quay zoom vào dần, họ bất ngờ phát hiện ra đó không phải là phụ nữ đang tắm nắng như họ tưởng, sinh vật đó có đuôi. Ngay khi phát hiện tiếng động, sinh vật đó trườn xuống biển và biến mất trong nháy mắt. Ngay sau đó, Shlomo Cohen biết được những tin đồn rằng, do hoài nghi về độ tin cậy của clip trên,chính quyền thành phố Kiryat Yam thách đố bằng tuyên bố sẽ trao giải thưởng 1 triệu USD cho người đầu tiên chụp được ảnh của sinh vật lạ.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, khi một clip khác được đưa lên YouTube với những phân tích khẳng định clip người cá kia là “hàng” thật 100% thì số người tin rằng “có nàng tiên cá” đã tăng lên đáng kể.

Link clip: http://youtu.be/ogEbrEc_5OA

Real Mermaid Caught on Camera in Kiryat Yam, Israel. Locals and tourists in the Israeli town of Kiryat Yam have been flocking to the coast in hopes of glimpsing a creature that most people believe only exist in fairy tales….

Clip người cá tại Israel
Đánh giá em này

Bình luận bài viết