Bộ lạc thời tiền sử hack full 128×160.

™tình hình là lên mạng toàn hack cho 240×320 hoặc màn hình lớn. lúc trước tìm hoài không thấy định hack bằng cheat rms nhưng lại thất bại trong vụ việc cheat rms vì 128×160 toàn ram yếu vào đơ cả máy :khoc:. sau đó !!! ta quyết định học hack và sau đó đã biết hack nhưng ta lại quên mất game này. mãi đến hôm qua mới nhớ ra và hack cho mọi người 128×160 xài. mặc dù biết ít người xài màn hình này nhưng mình vẫn hack vì ít người nó mới hiếm các bác ạ :hoamat: đảm bảo bác nào 128×160 thích tít mắt luôn :14:

™khỏi cần giới thiệu, ảnh ọt gì đi nhỉ? :laychua: game lâu rồi mà :laumat:
™ở đây em hack 4 map, đó là 1, 2, 4, 5. map 3 không cần thiết phải hack vì không làm gì cả. chỉ tìm đường và lúc dụ bầy cọp cố chạy nhanh là được. :laumat: ! nhưng mà vì map 2 chưa xong nên các bác thông cảm. em úp map 2 sau nha. map 1 và map 5 hack full vũ khí và nguyên liệu. map 4 chỉ hack nguyên liệu không có vũ khí. để tránh tình trạng là các bác không xây nhà huấn luyện dân vừa vào dẫn quân sang nhà nó bem luôn nên em sẽ không hack cấp :laychua: :chongmat: !
™Hướng Dẫn sử dụng: tải game và file hack về => đổi tên game thành xxx.jar, bỏ file hack vào thẻ nhớ ( ở “đại sảnh” của thẻ nhớ nha. đừng bỏ vào thư mục nào hết)! sau đó vào rmsbackup sửa thành như sau. /e:/Bolactiensu(tênmap).zip! ví dụ muốn chơi map 1 thì sửa thành /e:/Bolactiensu1.zip, map 4 là /e:/Bolactiensu4.zip => mềm trái chọn “hack”. sau đó vào game chọn chiến dịch => tiếp tục và thưởng thức. nếu ủng hộ em sẽ hack luôn trong chế độ “trò chơi tùy chỉnh” luôn cho các bác. cuối cùng là link download.

Quote:
™game: Download Bolacthoitiensu_hack_by!!!.jar
™file hack: map1
map4
map5

Từ khóa tìm kiếm:

  • Bộ lạc Thời tiền Sử hack full nguyên liệu rms java

Bình luận bài viết