Bi hài bí kíp hack nick trong game online

Ngày nay dạo qua các diễn đàn game online lớn tại Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt topic báo cáo, phản ánh về việc bị hack nick game, bị lấy trộm đồ… Quả thực với việc đồ đạc trong thế giới GO đang rất có giá như hiện nay thì việc trộm được một account hàng khủng sẽ mang lại cho hacker những khoản lợi nhuận khủng lồ.

Có rất nhiều cách để kẻ gian có thể lấy được thông tin về tài khoản của bạn như cài trojan, keylog… Thế nhưng gần đây xuất hiện thêm một phương thức “quái đản” hơn, thứ mà có thể khiến cho chính bạn khai ra toàn bộ thông tin mà vẫn không hề hay biết gì. Hãy cùng theo dõi từng giai đoạn của phương pháp này nhé:

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Hack được account khủng đồng nghĩa với việc sở hữu cả đống tiền trên trời rời xuống.

Bước 1: Hacker vào làm quen xin số điện thoại để tiện liên lạc, sau đó xin mật khẩu cấp 1 để mượn account đi làm nhiệm vụ (nếu chỉ có mật khẩu này thì cũng chẳng lấy được đồ gì nên nhiều game thủ vẫn sẵn sàng tiết lộ).

Bước 2: Hacker giả dạng nhân viên tổng đài điện thoại gọi đến và báo số điện thoại chưa đăng ký thông tin cá nhân rồi yêu cầu đọc số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp và địa chỉ cấp để tiến hành đăng ký.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Các game thủ thường chia sẻ mật khẩu cấp 1 cho nhau vì nghĩ rằng nó không thực sự quan trọng.

Qua hai bước này, hacker đã có đủ mật khẩu cấp 1, số điện thoại bảo mật (thường các game thủ vẫn hay đăng ký số điện thoại của mình làm số điện thoại bảo mật) và số chứng minh thư.

Bước 3: Với những thông tin đã có được, hacker đăng nhập vào account lấy tiếp thông tin câu hỏi bí mật và địa chỉ mail.
Bước 4: Hacker đổi số điện thoại bảo mật vì đã có đủ số chứng minh thư, mật khẩu cấp 1, địa chỉ mail và câu hỏi bí mật.
Bước 5: Hacker đổi nốt số chứng minh thư vì đã đổi được số điện thoại bảo mật.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Trong thế giới online, đôi khi chính những mối quan hệ lại là nguyên nhân dẫn tới mất account.

Vậy là chỉ qua vài bước kể trên là account đã chính thức bị “đổi chủ” mà không thể nào lấy lại được vì toàn bộ thông tin đều đã thay đổi. Có lẽ ngay cả NPH nếu có muốn giúp cũng phải bó tay toàn tập với trường hợp này.

Tuy nhiên, trên thực tế thì cách này chỉ có thể áp dụng được với những trường hợp đối tượng là người chơi thiếu kinh nghiệm, newbie… Hoặc trường hợp đã thân quen từ lâu (bằng hữu trên mạng) nên không đề phòng cẩn thận. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc bảo mật tài khoản để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Bi hài bí kíp hack nick trong game online
Đánh giá em này

Bình luận bài viết