7554 – Điện Biên Phủ lột xác qua trailer "Đường 4 tử thần"

Như đã biết, sau khi cảm thấy dự án của mình chưa sẵn sàng trình làng game thủ, Emobi Games quyết định hoãn ngày phát hành 7554 – Điện Biên Phủ từ 16/11 tới 16/12/2011. Thời gian qua hãng cũng hứa hẹn nhiều thay đổi trong gameplay cũng như đồ họa của trò chơi.

Và để các fan hâm mộ có cái nhìn cận cảnh hơn về những gì mà nhóm phát triển làm được, đại diện Emobi Games vừa tiết lộ trailer mới của 7554 với chủ đề là trích đoạn màn chơi “Đường 4 tử thần”. “Mục đích của trailer này là cung cấp một cái nhìn tương đối về những gì 7554 đã chỉnh sửa trong suốt thời gian qua”, ông Nguyễn Tuấn Huy, trưởng dự án phát biểu.

Màn chơi được trích đoạn nói về cuộc tấn công của bộ đội vào một doanh trại của quân Pháp. Có thể thấy được tốc độ chạy của nhân vật chính, tình trạng AI bắn quá rát hay độ rung giật của camera đều đã có sự sửa đổi theo hướng tích cực hơn. Mức độ khó giảm xuống và không còn hiện tượng người chơi bị “ép bẹp dí” bởi hỏa lực đối phương.

Ông Huy nhấn mạnh, những màn chơi hay nhất, ấn tượng nhất của 7554 vẫn chưa lộ diện, kể cả trong launch trailer. Mặc dù còn một vài khiếm khuyết, những với những ấn tượng mà Launch Trailer để lại, hiện tại, trên VinaBook, 7554 vẫn dẫn đầu danh sách những phần mềm bán chạy nhất kể từ ngày cho đặt hàng đến giờ.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Emobi Games sẽ phát triển bản mở rộng của 7554 (DLC).

Đặc biệt, phía Emobi Games cũng chính thức công bố sẽ phát triển bản mở rộng của 7554 (DLC). Theo đó, những người chơi sử dụng đĩa bản quyền được phát hành ngày 16/12/2011 sẽ được download phần mở rộng miễn phí vào cuối tháng 1 năm 2012.

Phần mở rộng này bổ sung cho người chơi chế độ “Sinh tồn” (Survival), nghĩa là một chế độ chơi mà người chơi sẽ phải tìm mọi cách để tồn tại trước rất nhiều làn sóng tấn công của quân địch. Chế độ này không phải là một khái niệm lạ lẫm gì trong làng game quốc tế, nhưng nó cho thấy Emobi đang nỗ lực làm cho 7554 xứng đáng với sự chờ đợi của khách hàng.


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc


© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Một số hình ảnh trong trailer mới.

7554 sẽ phát hành rộng rãi trên toàn quốc với giá 249.000 vào ngày 16/12/2011 tới, và hiện tại khách hàng có thể đặt hàng trước qua website http://7554.vn/ với rất nhiều phương thức thanh toán tiện lợi, và đặc biệt, tiết kiệm được 50.000 VNĐ cho một DVD.

7554 – Điện Biên Phủ lột xác qua trailer "Đường 4 tử thần"
Đánh giá em này

Bình luận bài viết