[500] [NKT] (.)(.) PHƯƠNG TRINH – Da trắng, Ngực To, Dâm Vô Đối…!!!

Đường Láng những ngày vào đầu hè sau cơn mưa thật dịu dàng và mát mẻ nhưng dù sao rượu bia song cũng phải kiếm chỗ nào đó mát mẻ hơn nữa để xả nhiệt,gào thét một tý,vận động tay một tý rồi cho thằng em thư giãn không có nó lại trách mình chẳng quan tâm.Vậy là em cùng ông bạn nối khố tạt luôn vào một nơi khá nổi tiếng-Bar trên Cầu giấy -.Hí hí……..đây rồi,
vào Bar không khí thật sôi động cộng thêm sự kết hợp giữa ánh sáng huyền ảo, âm thanh nổi hiện đại lại thêm nhiều em trẻ trung,ăn măc khiệu gợi sexy đi lai,nhìn các em mà thằng bé của em đã ngổng lên chỉ 12h từ lúc nào mà không biết,ôi cặp vú đẹp vú to thế này thì ôi thôi!!!!!!!. Đến bên một em đang ngồi một mình, em mặc quần soóc bó sát cặp đùi da trắng mịn trông em thật khoe khoắn và khêu gợi, theo em quan sát là bò lạc hàng họ đây, đánh bạo làm quen với em nó:
Em tên gì vậy?
Dạ em tên Phương Trinh ạ…trời !!!!! giọng nói êm ái phát ra từ đôi môi chúm chím như mời gọi…., sau một vài câu trò chuyên với em, và bắt sóng được với em nó em Nhẹ nhàng đặt lên đó một nụ hôn kèm theo là lời đề nghị khiếm nhã.cưng thích đi ngủ với anh không?

Tỏ vẻ e thẹn em đáp,đẹp trai như anh thì ai mà chẳng muốn,được lam vợ ạnh -> thế này thì …. hóa ra tay em nó đã xoa bóp thằng em của mình lúc nào không hay.Em nó lại tiếp lời,đi luôn hả anh,em vào thay đồ nhé.

Vậy là bỏ mặc ông bạn nối khố đang mải mê check hàng em giục Phương Trinh lên xe nhằm NKT thẳng tiến.chọn nhà nghỉ quen thuộc nằm khuất trong một ngõ nhỏ để hành sự. Quả là tuyệt vời,mình dạo này kiếm được toàn hàng ngon .chẳng cần tắm rửa em lột sạch quần áo em nó ra một tay bóp vú ,một tay móc máy.Em Phương Trinh này cũng không phải vừa,ẩn em lên giường, tóm ngay thằng cu bú liếm cực kì chuyên nghiệp.Vài phút trôi qua nước nôi đã tràn trề,vú bắt đầu cương cứng còn thằng cu thì quá căng thẳng, em ra hiệu cho em ngừng màn chào hỏi bứơc vào màn vượt chướng ngại vật.

Trèo tót lên bụng mình Phương Trinh từ từ điều khiển thằng cu bự vào nơi tối tăm nhất trên thế giới .Ối anh ơi,anh ơi eeemmm sướng quá,làm vợ anh sướng quá.Hay là em nó sướng thật nhỉ,hay là nó yêu mình thật nhỉ???????? Híc híc..có mà nó yêu Tiền ,yêu Tiền của mình thì có. Nhưng mà phải nói thật là có vẻ em nó đang sướng thật,được thằng cu bự như của em thì em nó chắc lần đầu mới gặp,từ lúc khởi động em nó đã tấm tắc khen đẹp ,khen to, khen dài,lúc cho vào Phương Trinh rên ư ử…,rồi khi ngập lút cán em nó dừng lại như để tận hưởng cảm giác lạ.

Cặp mông tròn trịa nhấp nhổm trên bụng đươc mươi p em chuyển sang thế chơi kiểu chó…Phần tăng tốc đây các bác ơi…
Lúc này Phương Trinh có vẻ lên đến cao trào,ngểnh đít lên thật cao tay soa bím như mời gọi…. không thể chờ lâu hơn được nữa em cho thằng cu tọt vào bắt đầu dập như máy khâu…khoản này chắc ít ai bằng em,liên tục 15 phút,….đoán chừng em nó xuất phải đến 2 lần em lật ngửa và chuẩn bị vào phần về đích…..giọng nói có phần lả lơi, Phương Trinh nhỏ nhẹ chồng ơi anh xuất đi em sướng quá rồi chồng ơi!!!!!….ứ !ư !!!!!!!biết thế đã,em tiếp tục.thêm 10p nữa một phần thằng cu đạt cực khoái lại thêm tiếng rên từ miệng Phương Trinh làm em hết chịu nổi phọt luôn trong sung sướng cực độ , 2 ae quấn lấy nhau như đôi vợ chồng son vậy , thật sảng khoái và cực khoái

Cơ bản em nó có thể tổng kết như sau:
Name : Phương Trinh – U94
Mặt : 8/10 đc , ưa nhìn , dễ thương , mắt trông cực dâm … em khoái loại này
Body : 8/10 cao mét 1m62 nhìn rất sexy
Zú : 8/10 to tròn( có thể nói như cái bánh bao 6k em vẫn hay ăn) , săn đầu ti vẫn còn hồng
Mông : 8/10 tròn trịa , to căng
Bím : Nước nôi thì thôi rồi .. lênh láng ướt nguyên cả cái gốikê mông em nó , lông lá tỉa tót đẹp, tao dáng lông cho giống phim sex ..
Service : 8/10 Như đã đưa chi tiết trong report Hj , Bj cực phê
bật mí em nó đã từng học múa và vẫn quyết tâm kiếm tiền để theo nghiệp này nhé
Em nó mới đi làm chưa đầy 1 tuần nên vẫn cần sự chỉ bảo của các bác
Thông tin cụ thể:
Giá rổ 500k/sh
ĐT: 01643295033 pass bạn anh LONG
KV: Cầu Giấy – NKT.

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Bình luận bài viết