[300k-TDH]New-Mai Ly (ms:064)Em Gái Có Cái Răng Khểnh Dễ Thương Ai Nhìn Cũng Yêu Luôn

Chào các đồng dâm,dạo này e đổ đốn rùi các bác à! Cứ phê là phang! Thế mới chết!!! Tết đến nơi rùi mà cứ thế này có khi hết cả tiền lixi cho mấy nhóc hàng xóm mất! Kinh tế cũng bt,nên dù phê pha thế nào e cũng chỉ dám phang 3 loét đổ về thui.hjhj! Nhìn mấy bác rp hàng 5l mà thèm nhỏ dãi…. chả là kái e mb hôm trc e chek( mới rp đó à) nói là gt cho đứa e sn 94 ,vs lời nhắn: nhìn xinh và duyên lắm. Nhưng hình như nó đi cao hơn em,phê phê quên mịa mất cũng chả hỏi cao hơn là bn? Thế là hôm nay sau trận nhậu vs ông bạn cứt,lại phê,lại muốn phang. Thế là bốc máy call cho e nó, cũng nói a bạn chị…đây. e ý ok. Được tý mình hỏi luôn: mà e đi bn ấy nhể. May quá e ý bảo: e đi 300k à..

Tiếp theo là lấy phòng,nt số phòng..rùi lim dim chờ e ý đến. Cũng éo nhớ rõ bao nhiêu phút(chak tầm 5 10p) thì e ý cũng đến, mình thì phê quá suýt cả ngủ quên!!! Đang lim dim,mở mât ra…oh…1 e khá xinh,kái miệng rất yêu luôn…lại răng khểnh nữa mới chết. Thằng e thì chào cờ cmnl. Có tý tửu có khác,nhanh lên thế!
Qua dăm 3 câu hỏi han,tăm táp..rùi cũng đến đoạn liếm láp,lốp láp,sờ nắn và rùi đưa đẩy phang phập ..hihi. dài quá. Thui e có mấy kái ảnh cho ae thị dâm vậy. Hnay phê, vật quá nên ko chụp lúc hành sự.mong các đồng dâm bỏ quá.

A mà đánh giá và thông tin về em nó cho anh em :

Trích dẫn:

Nghệ danh : Mai Ly – U95

SĐT : 01676697064

Pass : Bạn Anh Phan

Giá : 300k/ shot

K/V : Trần Duy Hưng -CG-HN

Time: 40 phút chiến đấu

NN :100k/ 2h

Số đo 3 vòng :
Face: Mặt xinh, cười duyên và có cái răng khểnh đáng yêu…
V1: Vếu to , bóp đã tay ,đầu ty bé nhìn khá là đã .
V2: Người nhỏ nhắn eo ót chuẩn luôn thon gọn gàng
V3: To trắng tròn doggy quá sướng ,cứ gọi là tuyệt cú mèo luôn .
Bướm : Cũng khít và co bóp tốt chống chỉ định cho anh em nào yếu sinh lý ,là dễ toi với em nó lắm ,nước nôi đủ dùng .
SV: Nhiệt tình nhẹ nhàng tình cảm …

Có tý hình cho nó sống động cho anh em đồng dâm cùng đánh giá nhé :


© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org© Mobiblog.Org

Bình luận bài viết